KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự dịch chuyển “ko khói” của ngành công nghiệp thuốc lá

Rate this post

doanh nghiệp TNHH MTV Viện Thuốc lá: Nâng tầm ngành thuốc lá

Đổi thế hệ, khoa học và technology từ lâu đã được sử dụng để làm cho trái đất tốt xinh hơn. một trong những tiến bộ đã biến thành yêu cầu cơ game thủ dạng mỗi ngày trong cuộc sống đời thường của rất nhiều người bên trên toàn thế giới, chẳng hạn như tủ lạnh giúp tránh bệnh tật do thực phẩm và dây tin cậy hoặc túi khí cải thiện đáng ưa chuộng độ tin cậy. cả đoạn đường. Và một cách tự nhiên, khái niệm tránh tai hại cũng đang khiến cho cho “dịch chuyển” cả một ngành công nghiệp thuốc lá toàn thế giới.

Hướng tới một tương lai tốt xinh hơn

Trong hơn nửa thập kỷ qua, những nhà khoa học, những chuyên gia y tế, những nhà hoạch định chính sách và game thủ dạng thân người tiêu sử dụng đã nhận được thức rõ tai hại của khói thuốc lúc đốt thuốc lá để sử dụng.

Trong trận chiến chống tai hại của thuốc lá, kêu gọi bỏ thuốc lá trọn vẹn luôn luôn là ưu tiên số một của những chuyên gia y tế, vì thuận tiện sức khỏe ko gì thay thế được. Dù vậy, trong bối cảnh tỷ trọng cai nghiện thuốc lá thành công chưa được như sở hữu nhu yếu, những giải pháp tránh tai hại của thuốc lá đốt càng ngày càng được những chuyên gia y tế toàn thế giới tiến công giá là quan yếu, trở thành “tậu lựa số một”.

Một cột mốc quan yếu xảy ra vào năm 2017, lúc Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (US FDA) lần trước tiên cho phép bán 2 sản phẩm thuốc lá ko khói, với cam kết rằng chúng “thích hợp để cải thiện sức khỏe đồng đội” sau lúc trải qua quy trình tiến công giá khoa học nghiêm nhặt, tổng thể và nghiêm nhặt. bên dưới sự giám sát của tổ chức này.

Trong hành trình hướng tới một tương lai “ko khói thuốc lá” cho những người sử dụng, ko thể ko kể tới sự đóng góp tích cực của ngành thuốc lá với nỗ lực chuyển hướng đầu tư nghiêm túc và vững bền cho khoa học technology, với kế hoạch chuyển dần sang sản phẩm thuốc lá ko khói để bảo đảm an toàn sức khỏe người sử dụng.

những doanh nghiệp thuốc lá như British American Tobacco (BAT), Philip Morris International (PMI), Japan Tobacco International (JTI) đều đưa ra những tuyên bố đãi đằng cam kết về chiến lược “ko khói thuốc” được thể hiện bởi sự việc tránh khối lượng sinh sản. thuốc lá, thay thế bởi những sản phẩm thuốc lá ko khói (thuốc lá đốt nóng, thuốc lá điện tử,…) sở hữu lợi hơn cho sức khỏe của người hút. Chỉ riêng PMI đã đầu tư hơn 9 tỷ USD vào nghiên cứu và phát triển những sản phẩm thuốc lá thay thế tránh rủi ro.

Ignacio Gonzalez Suarez, Giám đốc Khu vực Kết nối Khoa học của PMI cho Trung Đông và Châu Phi, cho biết thêm: “Để tiến công giá tiềm năng tránh rủi ro của những sản phẩm ko khói của doanh nghiệp chúng tôi, PMI đã phát triển một chương trình tiến công giá khoa học tổng thể dựa bên trên những tiêu chuẩn chỉnh thực hiện của ngành dược phẩm và thích thích hợp với Hoa Kỳ. Hướng dẫn của FDA ”.

Ông Hugo Tan – Giám đốc phòng ban Kết nối Khoa học khu vực Châu Á – thanh bình Dương và Trung Đông của BAT – cho biết thêm, doanh nghiệp đã đầu tư 589 triệu USD vào nghiên cứu và phát triển để phát triển sản phẩm thế hệ. nâng cao.

Các

Thuốc lá ko khói tiến công giá là quy trình mang tính nhân văn của ngành này

Tiến sĩ Lorenzo Mata Jr., – chủ toạ của những người ủng hộ việc bỏ thuốc vĩnh viễn – cho biết thêm, việc tránh tai hại bao gồm những giải pháp thực tế, thiết thực và hữu hình nhằm mục tiêu cung ứng cách tiếp cận cực tốt để bỏ thuốc lá. lá trọn vẹn. “Trọng tâm của việc tránh tai hại của thuốc lá là sự hiện diện của thuốc lá điện tử và những sản phẩm thuốc lá được gia công nóng như những sản phẩm ít gây hại hơn cho những người muốn tiếp tục sử dụng nicotin nhưng ko thể tránh được những nguy cơ sức khỏe tương tự như hút một điếu thuốc đã cháy.

Chuyển đổi sang tránh tai hại cho những người sử dụng

Trong quy trình xây dựng chính sách liên quan tới kiểm soát thuốc lá, một trong những quốc gia đã cởi mở và sở hữu ý kiến nhân văn trong những việc cấp phép cho những sản phẩm ko khói, vừa ý cho rằng đây là giải pháp tránh tai hại của những sản phẩm thuốc lá. gây hại cho những người sử dụng và cho phép ngành công nghiệp thuốc lá tham dự vào quy trình tham vấn tổng thể để phát triển những yêu cầu quy định thích hợp đối với những sản phẩm này, dựa bên trên bởi cớ khoa học và sự thích hợp. với văn hóa game thủ dạng địa cũng như thói quen sinh hoạt của người dân nước sở tại.

sắp đây, vào trong ngày 25 tháng 7 năm 2022, Chính phủ Philippines đã thông qua Đạo luật quản lý những sản phẩm thuốc lá điện tử sở hữu chứa Nicotine và ko chứa Nicotine, chính thức trình làng thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng và những sản phẩm thuốc khác. Thế hệ thế hệ được đưa vào quản lý như một tậu lựa tránh tai hại hơn đối với thuốc lá thông thường. Đạo luật này nhằm mục tiêu cứu sống những người hút thuốc, bao gồm cả những người trẻ tuổi.

Trước đó, ngày 22/7/2022, Bộ trưởng Y tế Malaysia Khairy Jamaluddin cho biết thêm đã phối thích hợp với tương đối nhiều bên ưa chuộng để tiếp thu ý kiến ​​về dự luật, trong đó sở hữu ngành sinh sản thuốc lá điện tử. .

Các

Thuốc lá ko khói được rất nhiều chính phủ khuyến khích ngân sách là một yếu tố té trợ quan yếu cho chiến lược kiểm soát tai hại của thuốc lá

Thụy Điển và Na Uy từ lâu đã cho phép những người hút thuốc tậu snus để thay thế. Kết quả là Thụy Điển trở thành quốc gia sở hữu tỷ trọng hút thuốc lá thấp nhất kỷ lục và tỷ trọng nam giới giới tử vong do thuốc lá thấp nhất ở âu lục. tỷ trọng hút thuốc lá ở con gái Na Uy từ 16-24 tuổi đã tránh từ 17% xuống còn một% trong thời đoạn 2008-2017, một sự đổi khác đáng ngạc nhiên chỉ trong 10 năm.

Trong lúc đó, Bộ Y tế và Chăm sóc xã hội Anh cũng công bố kế hoạch tránh tỷ trọng hút thuốc từ 13,5% xuống 5% vào năm 2020 bởi những giải pháp mạnh, trong đó sở hữu khuyến khích người hút thuốc lá. chuyển sang sử dụng thuốc lá thế hệ thế hệ như một giải pháp tránh tai hại.

rất sở hữu thể thấy, chính vì tác dụng tránh tai hại từ những sản phẩm ko khói của ngành thuốc lá được chứng minh rõ rệt bên trên thực tế nên càng ngày càng được rất nhiều chính phủ ủng hộ. những chuyên gia cho rằng thuốc lá ko khói nếu được quản lý hợp lý được xem là dụng cụ quan yếu góp góp phần tạo thành thành công của chiến lược tránh cung, cầu và tránh tai hại của thuốc lá nhưng WHO đã xây dựng. Tổ chức Y tế trái đất (WHO) đã được đề xuất trong vô số năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *