KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sự thu hút từ trái đất ‘túi nước’ của The Rivus. vi la quý phái

Rate this post

Dự án Rivus ko chỉ là thú vị nhờ sản phẩm vi la mang tên thương hiệu lạ mắt nhưng mà còn được những chuyên gia phong thủy tiến công giá cao với thế đất tư bề là vượng khí phủ quanh.

Vị trí đắc địa phú quý

Theo quan niệm của người Á Đông, vị trí và hướng nhà vào tầm quan trọng quan yếu trong công việc sắm lựa khoảng ko sống. khác lạ, những ngôi nhà với tầm nhìn ra đại dương, hồ, sông… thường với lợi thế to.

Theo phong thủy, “thủy” với tức thị tài lộc và lộc may. Trong kinh doanh, người xưa sử dụng đường thủy là đoạn đường chính để trao đổi, marketing hàng hóa, từ đó sinh ra tiền nong, tài sản. Về nông nghiệp, nước với tầm quan trọng quan yếu giúp cây cối hoa màu sắc sinh trưởng, vạn vật sinh sôi. Đó là lý do vì sao trong phong thủy, yếu tố “thủy” rất quan yếu. Michael Chiang, chuyên gia phong thủy và kiến ​​trúc sư quốc tế cho biết thêm thông tin, nước chảy vào tầm quan trọng quan yếu trong công việc lưu giữ năng lực tích cực, thịnh vượng, sinh sản, sức khỏe, tài lộc, v.v.

Chuyên gia phong thủy tiến công giá, “tích thủy” tại dự án The Rivus rất với thể mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ. Ảnh phối cảnh

Tọa lạc tại trung tâm TP. Thủ Đức (TP.HCM), dự án The Rivus gây tuyệt vời với địa thế “tựa sơn hướng thủy” với 4 mặt giáp sông, mang lại nhiều tiện dụng cho sức khỏe thể chất và ý thức của gia chủ. “Dòng nước xung quanh từ sông Tắc đổ về sông Đồng Nai theo hướng từ Bắc vào phái nam uốn lượn vào lòng dinh thự, tương tự như nguồn tài lộc đi vào bên phía trong và được lưu giữ, hứa hứa. tương lai đầy tài lộc và lộc may cho gia chủ ”, chuyên gia Michael Chiang tiến công giá.

Ngoài ra, ông Michael Chiang cho rằng dự án The Rivus sở hữu yếu tố phong thủy “khai thủy tụ thủy” – trước mặt là sông hồ trước mắt, rộng thoáng, vượng khí phú quý. Trong xây ngừng của dự án The Rivus, mặt tiền tiếp giáp trực diện với “thủy” từ nhị con sông to, rộng và thoáng mát. Khu vi la sở hữu tới 2 “trục đường hội tụ” trong và ngoài nội khu dự án.

Rivus sở hữu 2 “đường tụ”. Ảnh phối cảnh

Ngoài ra, lúc nhìn xung quanh dự án The Rivus là những tòa nhà cao tầng đang xây dựng hướng Tây Bắc, giống như hình tượng của núi rừng. “Theo phong thủy, đây là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. Địa thế phong thủy này đưa tới sự tiện nghi trong công việc, với ý nghĩa giúp gia chủ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Về hướng Tây phái nam của dự án với cầu Long Đại bắc qua sông Tắc. Theo phong thủy, đây là thế đất mang lại lộc may cho gia chủ luôn luôn sống phúc khí. Những chủ nhân tương lai tại The Rivus cảm nhận thấy hạnh phúc, viên mãn ko chỉ là về vật chất nhưng mà còn về ý thức ”, chuyên gia đánh giá.

Địa thế phong thủy khác lạ “tựa núi hướng sông” của dự án The Rivus theo những chuyên gia phong thủy. Ảnh phối cảnh

sự thu hút khó cưỡng của bất động sản ven sông

Nhìn vào “bức tranh” phát triển của thị trường bất động sản từ trái đất tới việt phái nam phái nam, bất động sản ven sông luôn luôn với giá trị cao và thú vị, dù với mục tiêu tậu để ở hay đầu tư. Theo nghiên cứu của Knight Frank – tập đoàn tư vấn bất động sản với trụ sở chính tại Anh, phân khúc nhà ở ven sông thuộc nhóm với tính thanh khoản tốt nhất rất với thể trong những loại hình bất động sản. Tại những thị trường “đen tối”, bất động sản ven sông, hồ, đại dương vẫn giữ được mức giá cao nhờ vị trí khác lạ và kĩ năng sinh lời trong tương lai.

Cũng theo thông tin của Knight Frank được công bố vào cuối năm 2020, những bất động sản ven sông bên trên toàn thế giới với giá trung bình cao hơn 40% đối với những sản phẩm với cùng quy mô, tiện ích và unique xây dựng. Tờ PropertyWire đưa tin, tại Anh, giá nhà mặt nước tại thị trường này cao tới 80%, thậm chí lên tới mức 133% đối với nhà với hướng nhìn ra những khu vực khác.

Dự án Rivus sở hữu sự thu hút khó cưỡng từ lợi thế phong thủy và tiềm năng sinh lời của bất động sản cao cấp ven sông. Ảnh phối cảnh

Ngoài lợi thế về phong thủy, dự án The Rivus sở hữu tiềm năng sinh lời cao lúc là dự án vi la “nổi” trước tiên tại Châu Á của tên thương hiệu Elie Saab, với khá nhiều đặc quyền dành riêng cho chủ nhân tương lai. .

Đại diện đơn vị phát triển dự án Masterise Homes cho biết thêm thông tin: “Dự án Rivus dự kiến ​​hoàn thành và bàn giao vào năm 2024 – thời khắc bước sang vận 9 theo lịch phong thủy, càng củng cố thêm vượng khí, vượng khí. hợp lý”.

Tìm hiểu thêm về khu an cư phong thái tại dự án The Rivus tại: https://masterisehomes.com/the-rivus/

Tấn Tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *