KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sự thực đằng sau những dòng “vòng đeo tay phong thủy” tràn lan bên trên mạng

Rate this post

Được quảng cáo là vòng đeo tay phong thủy nhưng người tậu ko biết nó làm bởi đá gì, giá trị thực của chính nó nên đã rơi vào chiêu trò của người bán.

Chỉ với một từ khóa “vòng đeo tay phong thủy”, Google đã cho ra 23.600.000 kết quả sau chưa đầy một giây. Nhiều quảng cáo về vòng đeo tay phong thủy bên trên mạng đập vào mắt người tìm kiếm.

“Shop vòng đeo tay phong thủy”, “vòng đeo tay đá phong thủy”, “vòng đeo tay phong thủy theo thần công”, “vòng đeo tay hợp mệnh”… là những lời quảng cáo làm cho cho người sử dụng hoa mắt, ko thể nhận ra đâu là vòng đeo tay phong thủy thực. Điều đáng nói, những dòng vòng này ko ghi rõ được phong cách thiết kế bởi đá gì nhưng nói chung chung là “đá phong thủy” nên dễ gây nhầm lẫn, khó hiểu cho những người tậu.

Sự thật đằng sau "vòng tay phong thủy" lan truyền trên internet

vòng đeo tay phong thủy được quảng cáo bên trên một trang web.

Giá của những dòng nhẫn này rẻ thì vài trăm nghìn đồng / dòng, đắt rất mang thể lên tới mức vài chục triệu đồng / dòng. bên trên một trang mạng mang tên “vòng đá phong thủy”, những dòng vòng đá mang hình thức rất đáng để yêu và dễ thương, giá phổ quát vài triệu đồng / dòng, mang loại lên tới mức 25 triệu đồng. Theo tinh mắt quan sát, đây là những viên đá với đủ màu sắc sắc ko giống nhau, được nhà sinh sản đặt tên cho từng loại. Ví dụ, một dòng vòng đeo tay ngọc tự nhiên – sức khỏe – màu đỏ lộc may mang giá 25.000.000 đồng.

hồ hết những trang thương nghiệp điện tử rao bán vòng phong thủy đều ngang giá. Vòng phong thủy ko chỉ mang được phong cách thiết kế bởi đá nhưng còn được phong cách thiết kế bởi gỗ trầm, hoặc mang lúc chỉ bởi sợi chỉ đỏ mang đính kèm đá.

Nhiều chủ tài khoản Facebook còn quảng cáo vòng đeo tay phong thủy giúp quý khách thời gian nhanh chóng thăng tiến nếu người chơi là viên chức, doanh thu sẽ “đắt như tôm tươi” nếu người chơi là viên chức kinh doanh. Và nếu vợ ông xã người chơi gặp khó khăn, chỉ cần đeo dòng vòng là tình yêu sẽ trở lại thắm thiết, ko thể rời xa nhau …

Sự thật đằng sau "vòng tay phong thủy" lan truyền trên internet

một dòng vòng đeo tay đá phong thủy được quảng cáo bên trên mạng.

GS.TS Phan Trường Thị, Viện trưởng Viện Nghiên cứu rubi, Vàng và trang sức quý việt nam giới nam giới cho rằng, mê tín và dị đoan là nhị phạm trù ko giống nhau, được một trong những người bán hàng trộn lẫn với mục tiêu tạo lòng tin. cho những người tậu, nhưng giá trị thực của chính nó thì chỉ người bán thế hệ rõ.

“Thích ma hay ko ma? Rất nhiều người tin rằng mang ma, nhưng chưa ai nhìn thấy nó trông như thế nào. Điều này cũng đúng với niềm tin của mọi cá nhân. Khoa học ko chế nhạo niềm tin, nhưng là khoa học dựa bên trên sự đúng mực, tất nhiên. trong khoa học, ko tồn tại loại đá nào mang lại tác dụng thần kỳ như vậy ”, GS Phan Trường Thị nói.

cam kết đây là chiêu trò mê tín dị đoan, TS Vũ Thế Khanh, Tổng Giám đốc liên hợp Khoa học technology Tin học Ứng dụng UIA cho rằng, điều trị bệnh phải sử dụng thuốc. cuộc sống đời thường luôn luôn là mối quan hệ nhân – quả.

Muốn thăng tiến thì phải siêng năng học tập, trau dồi kiến ​​thức để vươn lên. Nếu người chơi muốn khỏe mạnh, người chơi cần phải ăn uống lành mạnh, điều độ và tập thể thao. Muốn tình cảm vợ ông xã vững bền thì phải biết yêu thương, tha thứ, bao dung… ko tồn tại một vật phẩm nào rất mang thể tạo ra kỳ tích như vậy. đó chính là mầm mống của mê tín mượn danh phong thủy để kinh doanh.

PGS.TS Phan Trường Thị cho rằng, ko tồn tại loại trang sức quý nào rất mang thể mang lại màu đỏ lộc may cho những người đeo, nhưng mang những loại đá sử dụng để chữa bệnh, ổn định ý thức theo những cơ chế nhất định. một trong những loại đá như tuocmalin, topa, thạch anh… mang tài năng sinh ra điện trường nhẹ là tia âm cực để kích thích thân thể, ổn định ý thức.

người chơi dạng thân những loại đá và khoáng vật này phát ra những tia phóng xạ ở mức cực thấp, chẳng hạn như dòng điện catốt. lúc được kích thích đúng cách và kinh lạc của nhân loại sẽ tạo ra ra sự hưng phấn, vui vẻ, dễ chịu và thoải mái. Điều này đã được khoa học chứng minh.

“ko phải loại đá nào thì cũng rất mang thể rất mang thể sử dụng làm đá chữa bệnh. Và dù là loại đá tương thích thì cũng ko nhất thiết phải đeo bên trên người thế hệ rất mang thể chữa được bệnh. Đeo vòng bất kỳ lúc nào, ở vị trí nào, mang liên quan gì ko. huyệt đạo., nên mang kiểm tra y tế trước lúc sử dụng, ko sử dụng rườm rũ, ở một trong những nước như Đức mang bán vòng đeo tay với liều lượng bức xạ cực thấp, tốt cho sức khỏe nhưng lúc sử dụng phải bên dưới sự giám sát của viên chức y tế. ”, GS.TS Phan Trường Thị nói.

Cũng theo GS.TS Phan Trường Thị, sở dĩ mang cảnh báo như vậy là do mang những viên đá phát huy tác dụng, mang giá trị thực nhưng nếu cứ đeo thuần tuý viên đá đó thì ko tồn tại tác dụng gì. Ví dụ như đá tuocmalin, để tốt cho sức khỏe, người ta phải mài đá thành dạng nhỏ, mịn rồi sản xuất thành đồ trang sức quý thì thế hệ mang tác dụng đối với sức khỏe. Và những sản phẩm này, phải được tậu ở những cơ sở nghiên cứu khoa học uy tín, mang chứng thực đảm bảo. chớ tiêu tiền vào những sản phẩm trang sức quý vô thưởng vô phạt với hy vọng rằng nó sẽ mang lại màu đỏ lộc may.

“Đời người, gieo nhân nào gặt quả. Làm việc siêng năng, người chơi sẽ sở hữu tiền tích lũy để trang trải cuộc sống đời thường. chớ trông chờ vào bất kỳ thế lực siêu tự nhiên nào để cầu những điều ko tưởng, vì điều đó sẽ ko bao giờ thành hiện thực”, TS. .Vũ Thế Khanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *