KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sự thực là bột phong thủy Kim Tâm Cát hoàn toàn với thể chữa được bệnh Covid-19

Rate this post

Sản phẩm Kim Tâm Cát tuy ko phải là thuốc, thực phẩm tính năng và ko nằm trong phác đồ hướng dẫn điều trị F0 tại nhà của Bộ Y tế nhưng đang được hướng về tâm linh để người tiêu sử dụng tin sử dụng. hoàn toàn với thể chữa khỏi Covid-19.

bất thần với bột linh chi chữa bệnh Covid-19

sắp đây, một loại sản phẩm được ra mắt là “bột hương linh” được những “ông chủ”, “ông chủ” quảng cáo bên trên mạng xã hội với những bài báo, ảnh chụp màn hình tin nhắn chứng thực hoàn toàn với thể chữa khỏi bệnh Covid-19. Sản phẩm với mẫu tên rất “kêu” là Bột trầm hương phong thủy Kim Tâm Cát, được quảng cáo “là sản phẩm của thời đại tâm linh thế kỷ 21, với giá trị nhân văn cao tay và được kỳ vọng sẽ với được sức lan tỏa uy lực nội địa và quốc tế”.

Bột phong thủy Kim Tâm Cát
Bột phong thủy Kim Tâm Cát.

Một tài khoản facebook tên Như Băng, tự ra mắt mình là “bà trùm khu vực miền bắc bột phong thủy Kim Tâm Cát” quảng cáo: “Nhờ tôi hướng dẫn qua quẻ dịch và cách sử dụng bột Kim Tâm Cát nên quý khách đang bị bắt nạt. 19 đã tắt thở và tin với lẽ nếu tuân theo hướng dẫn thì “ngày mai sẽ hết”.

Còn một tài khoản facebook với tên Quỳnh Moon, một đại lý bán sản phẩm này viết: “Nếu bị Covid thì chớ lo. Cứ suy nghĩ tích cực, bột nhà mình (bột Kim Tâm Cát – PV) sử dụng Covid phù phép đã đỡ rồi.” rất nhiều người qua đời. ” Người bán hàng này cho rằng đây là cách của cả gia đình 20 người cùng F0 để vượt qua đại dịch. cũng rất được “đài truyền hình” phỏng vấn và tặng tiến thưởng.

Một người bán hàng quảng cáo cách chữa khỏi bệnh Covid-19 bằng cách niệm chú và sử dụng bột Cát Tâm Vàng
Một người bán hàng quảng cáo cách chữa khỏi bệnh Covid-19 bởi phương pháp niệm chú và sử dụng bột Kim Tâm Cát.

… tới chữa bách bệnh

ngoại trừ việc “nổ” sản phẩm hoàn toàn với thể chữa khỏi Covid-19, một tài khoản facebook với tên Nguyễn Thu Nga, được coi là “CEO” của hệ thống bán sản phẩm này san sớt “bệnh nhân ung thư thời đoạn cuối, sử dụng linh chi (một loại bùa – PV) , “từ 600% tế bào ung thư ngày nay hạn chế xuống còn 100”.

Ngoài tác dụng chữa bệnh, vị “CEO” này còn san sớt trong một clip: “Một chị” kiếm ăn “, siêu thị vắng khách, đốt một gói bột (Bột Kim Tâm – PV) là khách đổ xô vào luôn luôn, thậm chí ngày hôm sau trước lúc đốt, vẫn với ko ít quý khách như vậy ”.

ngoài những việc quảng cáo những “chức năng” tâm linh như mang lại lộc may, thịnh vượng, trừ tà, hóa giải xui xẻo…, sản phẩm này còn được quảng cáo là giúp thanh lọc ko gian, diệt khuẩn, nấm mốc, bồi ngã sức khỏe, giúp ngủ ngon, ngã khí. bệnh xương khớp, lưu thông khí huyết. song song giúp trẻ ngủ ngon, ko quấy khóc tối.

Nghe quảng cáo, tưởng chừng như đây là thuốc hoặc thực phẩm tính năng. Dù vậy, lúc tra cứu bên trên cổng thông tin của Cục Quản lý Dược và Cục tin cậy thực phẩm, Bộ Y tế thì ko thấy tên sản phẩm này.

Sản phẩm được quảng cáo có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giúp ngủ ngon, hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, lưu thông khí huyết
Sản phẩm được quảng cáo với tác dụng bồi ngã sức khỏe, giúp ngủ ngon, tương trợ chữa bệnh xương khớp, lưu thông khí huyết.

Theo ra mắt, trong một hộp sản phẩm Kim Tâm Cát này thường với 45 gói bột và một loại bùa gọi là “bùa thần”. Cách sử dụng là đốt thành bột để ngửi hoặc xông khá, làm nước tắm, ngâm chân, lau nhà. Sản phẩm này đang được bán với giá sắp 400.000 đồng.

Ngoài ra, người tậu sản phẩm còn được dụ tham dự một khóa học phong thủy (được cho là trị giá tới 20 triệu đồng), trở thành những “chuyên gia kì bí” hoàn toàn với thể “biến đổi trọn vẹn cuộc đời”. đời sống “. Thực trạng là thu hút phân phối, bán lẻ sản phẩm, hưởng huê hồng theo từng cấp để kiếm thu nhập thụ động.” CEO “Nguyễn Thu Nga cũng đăng ảnh nhiều nhà phân phối được thưởng hàng trăm triệu đồng.

bên trên thực tế, trong lĩnh vực y tế nói chung và phòng chống Covid-19 nói riêng, ko tồn tại phương pháp chữa bệnh tâm linh nào được xác nhận. Với tâm lý “vái tứ phương”, nhiều người đã cả tin, điều này vô hình trung gây mất niềm tin vào những phương pháp chữa bệnh đã được khoa học xác nhận.

sự ra mắt

Bà H. Q. Đống Đa, TP. Hà Nội bức xúc: “Người to thì ko sao, khuyên đốt loại bột này trong phòng cho trẻ nhỏ ngửi là rất nguy hiểm lúc chức năng của chính nó chỉ là thông tin truyền mồm, ko tồn tại cơ quan nào kiểm tra chứng cứ, nguồn gốc nơi sản xuất. cũng mập mờ, câu chuyện này nếu ko được ngăn chặn kịp thời thì hậu quả sẽ khá khó lường ”.

Cùng chung ý kiến, anh Q. ở TP. Vinh, tỉnh Nghệ An đề xuất người dân nên thận trọng với việc lợi dụng uy tín, lòng tin để thần thánh hóa một loại bột ko rõ thành phần, ko ổn định, ko rõ mối đe dọa hay ko. Nên tin tưởng vào những phương pháp điều trị khoa học.

Nhiều nhà phân phối bột Kim Tâm Cát có mức thưởng lên đến hàng trăm triệu
Nhiều nhà phân phối bột Kim Tâm Cát với mức thưởng lên tới mức hàng trăm triệu đồng.

Được biết, một người chưa được cấp chứng chỉ hành nghề nhưng sử dụng những phương pháp chữa bệnh lạ chưa qua kiểm nghiệm hoặc ko được xác nhận với dấu hiệu vi phạm pháp luật về quảng cáo khám bệnh, chữa bệnh. Ngoài ra, với cơ chế bán hàng và mức doanh thu khủng nhưng những người trong hệ thống bán hàng công bố cho biết những người này còn với dấu hiệu trốn thuế.

Thực tế sản phẩm Kim Tâm Cát, kèm theo tụng kinh, bói toán sử dụng phù chú tâm linh hoàn toàn với thể bồi ngã sức khỏe, tương trợ xương khớp, chữa bệnh Covid-19 … hay ko. Sản phẩm này đưa ra thị trường như thế nào, vấn đề kiểm định… cần với sự vào cuộc của cơ quan y tế, quản lý thị trường, quản lý thuế.

Brand Name & Dư luận Sẽ tiếp tục đưa tin vụ này.

Nhóm PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *