KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều “kiêng kỵ” trong phong thủy nhà ở cần tránh

Rate this post

Trong xây giới hạn nhà ở, ngoài những việc ưa chuộng tới mỹ quan, công năng sử dụng thì chúng ta cũng cần ưa chuộng tới những quy tắc phong thủy nhà ở để mang một ngôi nhà thăng bởi âm dương, tràn trề sinh khí và mang lại sức khỏe dồi dào. sức khỏe và tài sản cho gia đình.

Dựa bên trên những nguyên tắc của khoa học phong thủy, sau đây là những lỗi kiêng kỵ trong phong thủy nhưng chúng ta cần tránh:

một. Gương đối diện với cửa chính

Phòng khách là phòng quan yếu nhất trong ngôi nhà. Vì vậy, cần ko giống nhau xem xét tới cách bài trí trong căn phòng này.

Các
Một trong những sai trái phổ thông nhất của mọi người là để gương đối diện với cửa trước.

Gương đối diện với cửa chính sẽ sinh ra năng lực tà khí rất to, ko chỉ là tác động tới tài vận của những member trong gia đình nhưng còn tác động ko tốt tới sức khỏe.

song, thông thường những gia đình đều sở hữu gương khăng khăng, rất khó vận chuyển, thậm chí ko thể vận chuyển được. Lúc này, người ta chỉ rất mang thể đặt một bức bình phong giữa gương và cửa chính, che gương hoặc treo lên. Rèm cửa ở cửa chính.

2. Từ cửa chính rất mang thể nhìn xuyên bếp

Căn bếp được coi như kho báu của ngôi nhà. Nếu rất mang thể nhìn thấy bếp ngay lúc vừa mở cửa sẽ hao tài tốn của, mang tài lộc khó giữ.

Nếu gia đình mắc phải lỗi phong thủy này thì rất mang thể treo rèm trước cửa chính để che bớt, tất nhiên nếu rất mang thể thì nên lắp cửa hoặc bình phong ở giữa để hóa giải.

3. Phòng tắm và nhà bếp liền kề nhau

Phòng tắm đại diện cho yếu tố nước, và nhà bếp đại diện cho yếu tố lửa. Trong ngũ hành tương sinh, thủy khắc hỏa. Vì vậy, nếu phòng tắm và phòng bếp liền nhau sẽ khởi tạo ra sự gò bó trong ngôi nhà, tác động tới mối quan hệ trong gia đình.

Với điều này, việc di dời là ko thể nên cần thêm yếu tố Mộc để hóa giải sự tương phản bởi phương pháp sử dụng một trong những cây cảnh.

4. Đặt TV trong phòng ngủ

Đây là sai trái nhưng nhiều hộ gia đình thường mắc phải. Để tivi trong phòng ngủ làm mất đi sự yên tĩnh, tác động tới giấc ngủ và tình cảm vợ ck.

Các
Hãy nhớ rằng, phòng ngủ là khoảng ko riêng tư, đầy lãng mạn của mọi người, mỗi cặp vợ ck, vì vậy hãy nỗ lực để chúng ko bị tác động vì những thiết bị khác.

5. Để ống nước bị rò rỉ

Mặc dù rất ít người coi trọng và để ý tới nó, nhưng nếu để hệ thống ống nước của game thủ bị rò rỉ nhưng ko sửa chữa ngay tức thì được xem là một tổn thất về tài lộc, sức lực và sức khỏe của gia đình game thủ.

Các
Nếu game thủ chưa tồn tại kinh nghiệm, hãy gọi cho đội sửa chữa tới càng sớm càng tốt.

Tuy là một vấn đề nhỏ nhưng để lâu sẽ tác động tới quality cuộc sống đời thường của gia đình game thủ và làm tiêu tán những nguồn năng lực tích cực cho ngôi nhà.

6. Giường ngủ đặt bên dưới cửa sổ hoặc đối diện cửa chính

Việc đặt giường ngủ bên dưới cửa sổ hoặc đối diện cửa chính sẽ làm cho cho chúng ta cảm nhận thấy ngay ngáy, bất an lúc ngủ. Điều này ko chỉ là tác động tới sức khỏe của gia chủ nhưng còn tác động tới tài lộc.

Nếu mắc phải sai trái này, game thủ nên kéo rèm hoặc đóng cửa phòng ngủ lúc ngủ để sút tránh tác động xấu.

7. Trong ngôi nhà lộn xộn và u ám và mờ mịt

những đồ sử dụng trong nhà cần được giữ tinh khiết sẽ, ngăn nắp, tránh chất thành đống cao, đè ép.

Các
Điều này tác động ko nhỏ tới tâm trí và ý thức của gia chủ. Nếu ngôi nhà ko đủ ánh sáng, rất tốt game thủ nên lắp đèn hoặc những vũ trang chiếu sáng khác để ngã sung ánh sáng cho căn phòng, nhằm mục đích tăng cường dương khí trong phòng.

8. Để cây cảnh chết trong nhà hoặc ngoài sân

Mối ưa chuộng cơ phiên bản nhất của chủ nhân ngôi nhà là luôn luôn làm cho ngôi nhà trông mang sức sống và tươi thế hệ.

Vì vậy, game thủ nên xem xét tới cây trồng trong nhà. Chăm sóc chúng thực tốt, rửa tinh khiết bụi bẩn, thay nước và thay hoa thường xuyên. Hãy để hoa và cây cảnh mang lại sức sống, sự tươi thế hệ và tràn trề sức sống theo đúng nghĩa của chính nó.

Để cây chết và héo úa trong nhà hoặc ngoài sân sẽ cho biết ngôi nhà của game thủ đang thiếu năng lực.

* Thông tin bài viết chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Tồn kho bất động sản đang tăng nhanh - ảnh 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *