KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những mẫu tri kỷ chúng ta hoàn toàn mang thể gặp trong đời

Rate this post

Vậy làm sao để biết một người là tri kỷ của người chơi? bên dưới đây là một trong những mẫu tri kỷ nhưng ai ai cũng đều hoàn toàn mang thể gặp một lần trong đời.

một. Đối tác tâm hồn

tri kỷ

Ảnh: Pexels / Quincy Anderson

Loại tri kỷ phổ quát nhất trong cuộc đời mỗi cá nhân thường là những mối quan hệ như người chơi thân, vợ ck, người chơi cùng chí hướng trong sự nghiệp… song, mối quan hệ tri kỷ cũng đều hoàn toàn mang thể là một người. người nhưng người chơi đã thân thiết từ lúc còn nhỏ và xem chúng ta như Anh chị em em, hoặc người người chơi sẽ gặp vào một lúc nào đó và là kẻ mang tương tác tới công việc của người chơi, giúp người chơi mang bước ngoặt trong cuộc sống thường ngày. sự nghiệp.

Những người này xuất hiện để tương trợ người chơi trong cuộc sống thường ngày tình yêu, sự nghiệp, mang nhu yếu của người chơi hoặc bất kỳ mục tiêu nào nhưng người chơi đã định sẵn từ lúc sinh ra. ko một ai trong chúng ta hoàn toàn mang thể điều hành cuộc sống thường ngày của tớ một mình, vì vậy những mối quan hệ tri kỷ nhắc nhở chúng ta rằng lúc chúng ta mở lòng để tiếp nhận và trân trọng những mối quan hệ tốt xinh, cuộc sống thường ngày của bạn cũng sẽ đổi khác. vận động theo chiều hướng tích cực hơn.

2. Mối quan hệ tâm hồn

lúc người chơi gặp một người người chơi tri kỷ, sự hiện diện của chúng ta trong cuộc sống thường ngày của người chơi là mang lý do và mang trong mình một ý nghĩa nhất định. lúc người chơi cảm nhận thấy gắn bó với một mối quan hệ, hãy hiểu giản dị rằng mỗi thứ xảy ra trong cuộc sống thường ngày của người chơi đều sở hữu mục tiêu. Ví dụ, nếu cuộc sống thường ngày của người chơi đang rất bận rộn nhưng người chơi mang thời cơ gặp gỡ một người người chơi hoặc một đối tác kinh doanh tiềm năng, đột nhiên người chơi cảm nhận thấy mình mang một mối contact vô hình nào đó với người này và nhì người chơi sẽ càng ngày càng thân thiết với nhau hơn, vì vậy rằng cuộc sống thường ngày của người chơi sẽ ko còn xoay quanh những vấn đề trong công việc nữa nhưng người chơi sẽ dành nhiều thời kì hơn cho một mối quan hệ thế hệ. Mối quan hệ này ko chỉ là giới hạn ở loài người nhưng còn tồn tại thể là giữa người chơi và thú cưng của người chơi. người chơi hoàn toàn mang thể ko phải là một tình nhân động vật trước đây, nhưng lúc người chơi vô tình nhìn thấy một người nào đó bỏ rơi một con chó bên trên đường phố, sự thông cảm của người chơi dành riêng cho con chó trong giây phút đó hoàn toàn mang thể là cảm xúc. cảm giác gắn kết giữa nhì tâm hồn, khiến cho cho người chơi đồng ý chăm sóc nó và tạo dựng mối quan hệ thân thiết sau này. Đây giống như một sự xếp đặt tích cực nhưng vũ trụ tạo ra cho tất cả những người chơi.

3. người chơi tình tiền kiếp

cô gái bên cạnh tri kỷ của kiếp trước

Ảnh: Pexels / Ron Lach

Nhiều tôn giáo và triết học phương Đông đã thảo luận về khái niệm tiền kiếp. lúc nhì tâm hồn đã cùng nhau trải qua những điều quan yếu ở kiếp trước (hoặc vài) và gặp nhau trong kiếp này, chúng ta khó hoàn toàn mang thể tách rời. Theo Brian Weiss, chưng sĩ thần kinh và chuyên gia hồi quy tiền kiếp, song song là tác giả nổi tiếng của cuốn sách Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong mỗi cuộc đời, Người ta nói rằng nhì vong linh hoàn toàn mang thể đồng ý tái sinh và trở lại với nhau sau lúc trải qua 1000 năm xa cách. nói theo một cách khác đó là duyên số như chúng ta vẫn thường gọi.

song, người chơi ko nhất thiết phải trở thành người chơi đời, người chơi đời hoặc bất kỳ mối quan hệ thân thiết nào khác với người nhưng người chơi cảm nhận thấy mình đã gặp trong tiền kiếp. người chơi nên tiến công giá chúng ta qua tính cách, cách giao tiếp, xử sự của chúng ta ở thời khắc ngày nay, thay vì chỉ phụ thuộc nhân duyên kiếp trước. Ngoài ra, nếu người chơi nghi ngờ rằng người chơi và tình nhân ngày nay đang mang mối quan hệ tình cảm kiếp trước, hãy nỗ lực trân trọng nhau dù mang cùng nhau đi tới cuối kiếp này hay ko. Thông thường, lúc những vong linh quay trở lại trái đất vật chất, chúng ta đang tìm cách chữa lành vết thương cũ hoặc đang nỗ lực sống một cuộc sống thường ngày tốt xinh hơn.

4. Karmic soul người chơi tình

Thay vì lo lắng về “nghiệp” tốt hay xấu, xấu hay tốt, người chơi nên nghĩ về nó như một nguồn năng lực trung hòa nhân quả trong cuộc sống thường ngày của mỗi cá nhân. trái đất trần tục là nơi vận hành theo luật nhân quả. mỗi hành động dù to hay nhỏ đều sở hữu nghiệp (tác động) và kết quả. Tương tác của bạn với những người xung quanh tạo ra năng lực trở thành nghiệp. Điều này ko tồn tại gì đáng ngại, nhưng người chơi phải vô cùng lưu ý. Nếu chúng ta cho nhân duyên tốt, gieo những hạt giống tốt thì chúng ta cũng sẽ nhận được những điều tích cực tương tự và trái lại. “Gieo nhân nào thì gặt quả ấy”.


xem thêm

• Hình mẫu tri kỷ lý tưởng của 12 cung hoàng đạo

• 14 cách giản dị để yêu phiên bản thân hơn mỗi ngày

• Ngừng nỗ lực làm hài lòng mỗi cá nhân giúp người chơi hạnh phúc hơn


5. Những người người chơi tâm hồn lãng mạn

Trong một mối quan hệ lãng mạn, chúng ta sẽ trở thành những người người chơi đời thân thiết nhất để học hỏi những điều tốt xinh, hàn gắn và hàn gắn những vỡ trong nhau. nhiều lúc, một mối quan hệ tình yêu sẽ sở hữu ko ít tranh cãi hoặc khó khăn, thử thách, nhưng nó chính là thứ giúp người chơi nhận ra rất nhiều bài học cuộc sống thường ngày và hướng nhì người chơi tới cùng một chuẩn chỉnh mực. Đây là một mối quan hệ đáng mong đợi và sẽ xảy ra lúc người chơi kiếm được đúng người, vì vậy hãy học cách yêu thương, chăm sóc phiên bản thân và nâng cao nhận thức, kinh nghiệm phiên bản thân, như vậy người chơi sẽ gặp được người tương xứng với giá trị của tớ. Như người ta thường nói: “Lớp mây nào gặp lớp gió đó?”.

Bộ ba lãng mạn

Ảnh: Unsplash / Ali Karimiboroujeni

6. Ngọn lửa đôi

Đôi người chơi tâm giao hoàn toàn mang thể hiểu giản dị là “một nửa của đời người”, và được cho là dựa bên trên câu chuyện ngụ ngôn về nguồn gốc và tình yêu của loài người của triết nhân Plato. Chuyện kể rằng ngày xưa loài người gồm mang 4 chân, 4 tay và 2 khuôn mặt, nhưng lại bị tách rời nhau để hạn chế sức mạnh nên lúc về sau mỗi chúng ta đều sở hữu mang nhu yếu kiếm được một nửa còn lại của tớ. Khái niệm này cũng đề cập tới sự tương tác và kết nối thâm thúy mãnh liệt giữa nhì người như suy nghĩ, cảm xúc, khía cạnh tâm linh … Nói một cách giản dị, lúc mang mối contact với một người người chơi tri kỷ, chúng ta nhìn thấy mỗi đặc điểm của tớ ở người kia, cả nhì sáng nhất và tối nhất.

song, Tess Whitehurst – một nhà văn và nhà tư vấn tâm linh – tin rằng người chơi ko nhất thiết phải cần ai đó trong đời để hoàn thiện phiên bản thân vì người chơi hoàn toàn mang thể tự mình làm được điều đó. Thay vì nỗ lực tìm kiếm một nửa tuyệt vời của tớ, người chơi cần thăng bởi tất cả những mối quan hệ trong cuộc sống thường ngày, vì bất kỳ sự kết nối nào thì cũng đều hoàn toàn mang thể giúp người chơi cứng cáp và trôi chảy hơn trong cuộc sống thường ngày.

7. người chơi tâm giao sát cánh đồng hành

bạn đồng hành

Ảnh: Pexels / Gustavo Fring

ko phải tất cả những mối quan hệ tri kỷ đều lãng mạn về phiên thực chất. người chơi sát cánh đồng hành / người chơi sát cánh đồng hành mang tầm quan trọng rất to trong hành trình cứng cáp của mỗi cá nhân. Nếu sự chết là cõi tạm thời của vong linh, người chơi sẽ cần một người người chơi, một người sát cánh đồng hành để tương trợ và động viên người chơi để giữ cả nhì bên trên hành trình. hoàn toàn mang thể chúng ta sẽ sát cánh đồng hành cùng chúng ta trong một thời kì dài hoặc chỉ vài tháng, số phận đã xếp đặt chúng ta sẽ giúp người chơi cứng cáp hơn trong cuộc sống thường ngày. Vì vậy, nếu người chơi gặp được tri kỷ trong đời, đó hoàn toàn mang thể là bè người chơi hoặc người thân, hãy trân trọng mối quan hệ giữa người chơi và chúng ta.

8. Gia đình vong linh và nhóm vong linh

những vong linh hoàn toàn mang thể được liên kết với nhau thông qua một nhóm to những mối quan hệ mật thiết, chẳng hạn như gia đình. Những người người chơi tâm giao hoàn toàn mang thể là những member trong gia đình người chơi như thân phụ mẹ, Anh chị em em, cô dì chú chưng… Hoặc kiếp trước, chúng ta mang quan hệ huyết thống với người chơi và tiếp tục tìm tới người chơi. trong cuộc sống thường thời nay, hãy mang lại cảm giác thân thuộc cho dù chúng ta mang phải là một phần của gia đình người chơi trong cuộc đời này hay ko.

Ngoài ra, nhóm người chơi tâm giao là một nhóm những người mang cùng lý tưởng hoặc mục tiêu trong cuộc sống thường ngày với người chơi, mặc dù người chơi chưa bao giờ gặp gỡ hay xúc tiếp trực tiếp với chúng ta. Mối quan hệ này thường xuất hiện trong những nhóm xã hội, những người cùng hành động vì những mục tiêu chung như bảo đảm môi trường thiên nhiên.


xem thêm

• 15 mẹo giúp người chơi tìm lại chính mình lúc cảm nhận thấy lạc lõng

• Hiểu được sự đơn loại và 12 cách giúp người chơi sống hạnh phúc ngay cả lúc chỉ mang một mình

• Cách chữa bệnh bởi đá phong thủy?


9. Tinh linh

Hai cô gái là bạn tâm giao

Ảnh: Pexels / Sasha Kim

Người tri kỷ đồng tâm là kẻ hiểu chuyện thâm thúy. người chơi và chúng ta hoàn toàn mang thể mang chung niềm tin, luôn luôn mang chung ý kiến trong mỗi lĩnh vực của cuộc sống thường ngày hoặc thậm chí, cả nhì hoàn toàn mang thể đoán được đối phương sắp nói gì. Những người người chơi tâm giao nhiều lúc cũng đều phải sở hữu những trải nghiệm giống người chơi, chẳng hạn như cả nhì đều làm việc trong cùng một lĩnh vực hoặc sinh cùng ngày, kết hôn với những người mang tính cách tương tự …

10. Hợp đồng vong linh

Tư lợi hoàn toàn mang thể hiểu là một mối quan hệ được thiết lập dựa bên trên sự thỏa thuận trong công việc, chẳng hạn như làm việc trong một dự án. nhiều lúc, mẫu quan hệ này đưa tới cho tất cả những người chơi rất nhiều thử thách trước lúc “hái quả ngọt”, nhưng lúc đã gặp, người chơi sẽ học được cách vượt qua khó khăn để đạt được thành công. song, ko phải thỏa thuận nào thì cũng giúp người chơi tìm thấy tâm hồn phía bên trong, vì vậy nếu tâm linh mách nước bảo rằng người chơi đang ở trong tình thế độc hại, hãy mạnh dạn rời bỏ mối quan hệ hợp tác. .

11. Những người thầy tâm hồn

Người cố vấn cho tất cả những người chơi hoàn toàn mang thể là một giáo viên, giảng viên đại học, người cho tất cả những người chơi những lời khuyên hữu ích giúp người chơi xác định được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình. song, một người cố vấn ko nhất thiết phải là một người thầy, chúng ta là những người bước vào cuộc đời người chơi lúc người chơi cần nhất và hướng dẫn người chơi học cách đồng ý và kiểm soát cảm xúc của tớ, từ đó người chơi giản dị vượt qua những thử thách đang cản trở đoạn đường thăng tiến. Mỗi chúng ta đều sở hữu thể vào tầm quan trọng là kẻ học và người cố vấn trong những mối quan hệ ngặt nghèo và thâm thúy.

12. té tư vong linh

Thoạt nghe, khái niệm này còn hoàn toàn mang thể xa lạ và gây ngạc nhiên vì người người chơi tâm giao thường tượng trưng cho điều gì đó gắn bó bền chặt và lâu dài. Một tri kỷ thoáng qua mô tả một người nào đó bước vào cuộc đời người chơi nhưng “đúng người, sai thời khắc”. Hiện tượng này còn hoàn toàn mang thể xảy ra với bè người chơi, tình nhân hoặc đồng nghiệp, lúc trong khoảng thời kì ngắn nhì người đã cùng nhau bước bên trên một chặng đường tuyệt vời nhưng ko thể duy trì một mối quan hệ lâu dài.

nhiều lúc, mang những mối quan hệ tan vỡ ko phải vì cãi vã nhưng vì những đổi khác của người trong cuộc (về phong thái sống, về công việc …) khiến cho cho đôi bên ko thể tiếp tục bên nhau chẳng hạn. Giống như một đồng nghiệp thân thiết, người chơi phải chuyển tới một nơi xa và phải nghỉ việc. Những tình huống này thường để lại trong tâm địa người chơi một sự tiếc nuối và hụt hẫng nhất định, nhưng những giá trị nhưng người chơi và người ấy dành riêng cho nhau trong suốt những năm qua là ko thể ko đồng ý. Một mối quan hệ gắn kết về mặt ý thức ko nên được tiến công giá bởi thời kì, nhưng bởi những kinh nghiệm thâm thúy nhưng người chơi mang được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *