KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cây phong thủy mang lại đỏ may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Rate this post

một. Bạch Dương: Anthurium

Cây hồng môn trong phong thủy với tức thị “phú quý, vinh hoa phú quý”. ko chỉ với vậy, hồng môn còn là hình tượng của tình yêu bền chặt, bền lâu. Vì vậy, cổng huê hồng rất yêu thích để người cung Bạch Dương kích tài lộc đầu xuân thế hệ.

12 cung hoàng đạo trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn cả năm? - Ảnh 1.

2. Kim Ngưu: Cây chuối cảnh

Chuối cảnh là loại cây phong thủy mang ý nghĩa tài lộc, đỏ may mắn. Lá chuối hình bầu dục dài mọc thành từng lớp, ngả ra phía ngoài như những loại quạt ba cánh. Vẻ xinh này ko chỉ với mang lại tài lộc nhưng mà còn tồn tại ý nghĩa xua tan vận rủi và cuốn hút sinh khí cho những người thuộc chòm sao Kim Ngưu.

12 cung hoàng đạo trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn cả năm? - Ảnh 2.

3. Ung thư: Bạch chỉ

Cây ngọc lan hay còn gọi là bạch thược, huệ hòa bình. Loại cây phong thủy này tượng trưng cho sự kiên cường, luôn luôn vươn lên trong cuộc sống đời thường. song song, loài cây này còn mang ý nghĩa về cuộc sống đời thường bình yên, tỏa ra năng lực tích cực cho những người thuộc cung Cự Giải.

Vì còn tồn tại tên gọi khác là hoa huệ hòa bình nên loài cây này cũng sẽ hỗ trợ những mối quan hệ trong cuộc sống đời thường của Cự Giải luôn luôn bình yên và ấm cúng.

12 cung hoàng đạo trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn cả năm? - Ảnh 3.

4. Song Tử: Cây ngọc lan tây

Theo ý nghĩa phong thủy cây ngọc ngân được cho là cây mang lại đỏ may mắn về tiền nong cho gia chủ. ko giống nhau, lúc loại cây này khỏe mạnh, ra hoa tượng trưng cho sự sang giàu sắp tới.

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử rất với thể cuốn hút tài vận bởi phương pháp trồng một chậu ngọc lan trong nhà hoặc tại nơi làm việc. Ngoài ra, loại cây này còn tồn tại tác dụng trừ tà rất tốt.

12 cung hoàng đạo trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn cả năm? - Ảnh 4.

5. Sư tử: Trầu quạu quọ lá

Hình dáng vẻ vẻ nhỏ nhắn và đậm cá tính của cây trầu bà này rất yêu thích để người tuổi Leo kích hoạt vận may. song song, loại cây này còn với tác dụng thanh lọc ko gian, tỏa ra nhiều luồng khí trong sạch, với tác dụng tương trợ kĩ năng sáng tạo của người tuổi Tý phát triển mạnh mẽ và uy lực hơn.

12 cung hoàng đạo trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn cả năm? - Ảnh 5.

6. Xử phái xinh: Lưỡi Cọp

Cây lưỡi cọp là loại cây phong thủy phổ thông được ko ít người tin sử dụng do kĩ năng thanh lọc ko gian. Đây cũng chính là loài cây giúp những người thuộc cung Xử phái xinh mang lại nhiều đỏ may mắn cho bọn họ.

ko chỉ với vậy, trong phong thủy, loài cây này nổi tiếng với ý nghĩa trừ tà, chống lại những điều xui xẻo trong cuộc sống đời thường.

12 cung hoàng đạo trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn cả năm? - Ảnh 7.

7. Libra: The Peacock Tail

Đuôi công là món vàng năm thế hệ nhưng mà những người thuộc cung Thiên Bình nên dành tặng cho chính mình. Loại cây phong thủy này là hình tượng của sự no đủ, đủ đầy và sung túc. Với sức sống mãnh liệt và kĩ năng thanh lọc ko gian tốt, những người thuộc cung Thiên Bình rất với thể sẽ cần tới sức sống của loài cây này để thăng bởi cuộc sống đời thường.

12 cung hoàng đạo trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn cả năm? - Ảnh 8.

8. Scorpio: Hoa nhài tím

Hoa nhài tím với sức sống dẻo dai với color tím thủy chung đã mắt. Vì vậy, loài cây này tượng trưng cho tình yêu bền lâu, và lắng đọng và hạnh phúc. Đây là món vàng đầu xuân vô cùng ý nghĩa dành tặng cho Bò Cạp – người luôn luôn sống vì tình yêu và trân trọng cảm xúc.

12 cung hoàng đạo trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn cả năm? - Ảnh 9.

9. Nhân Mã: Thu hải đường đốm

Thu hải đường đốm rất với thể giúp những người thuộc cung phái xinh Mã tràn trề sức sáng tạo và với lập trường vững vàng lúc phải tậu lựa những vấn đề. song song, thu hải đường chấm nốt bi còn tượng trưng cho phú quý.

12 cung hoàng đạo trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn cả năm? - Hình 10.

10. Ma Kết: Ngũ gia so bì (Chân chim)

Ngũ gia so bì là loại cây phong thủy với ý nghĩa giúp gia chủ ổn định vận khí, công việc phát triển, tài lộc tụ tài. Ngoài ra, những người thuộc chòm sao này còn rất với thể sử dụng cây ngũ gia so bì để cuốn hút đỏ may mắn và duy trì năng lực tích cực trong những mối quan hệ.

12 cung hoàng đạo trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn cả năm? - Ảnh 11.

11. Bảo bình: Cây mít

Nhìn qua tưởng dường như đây là loại cây phong thủy với vẻ mẫu mã giản dị, mộc mạc nhưng chúng lại với kĩ năng thanh lọc ko gian cực tốt. đó chính là liều thuốc ý thức nhưng mà những người thuộc cung Bảo Bình cần phải nhanh chóng chóng thăng bởi lại cảm xúc trong những ngày bất trắc.

12 cung hoàng đạo trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn cả năm? - Hình 12.

12. Song Ngư: Cỏ Gương

Nếu những người thuộc cung Song Ngư muốn kích hoạt tài lộc, cuốn hút tiền nong nhanh chóng chóng tới với mình thì hãy sắm ngay một chậu cỏ gương. Loại cây phong thủy này còn rất với thể đặt ở phòng khách, bàn làm việc,… Dạng lá tròn như đồng xu, ngụ ý tài lộc dồi dào. song song sẽ hỗ trợ gia chủ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, xua tan đi những căng thẳng trong công việc.

12 cung hoàng đạo trồng cây gì để hút tài lộc, may mắn cả năm? - Ảnh 13.

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/12-cung-hoang-dao-trong-cay-gi-giup-thu-hut-tai-loc-va-may-man-ca-phái nam-20220204044430747.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *