KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tác dụng của đá thạch anh hồng, ý nghĩa phong thủy

Rate this post

CafeLand – Là một trong những biến thể của thạch anh, đá thạch anh hồng tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc, được sử dụng trong sản xuất trang sức quý hay vật phẩm phong thủy với tương đối nhiều khả năng hữu ích trong cuộc sống thường ngày mỗi ngày.

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng (Tên tiếng anh là Rose Quartz) sở hữu màu sắc hồng phấn tinh xảo, nhẹ nhõm và quyến rũ. màu sắc sắc của biến thể thạch anh này từ hồng nhạt tới hồng đậm.

Đây là loại đá được sinh ra sâu trong tâm đất bên dưới áp suất và nhiệt độ cao của magma (từ 400 tới 700 độ C). lúc macma nguội đi, những nhân tố và khoáng vật ko giống nhau được liên kết với nhau để tạo thành những tinh thể.

Đá với công thức hóa học SiO2 chủ yếu bao gồm đá Granite, Permatite Granite, Quartzite và một vài loại đá Silicate khác.

Thạch anh hồng thường được tìm thấy trong những mạch thủy nhiệt, phân bố chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc và Nga. Ở việt phái nam phái nam, thạch anh hồng được tìm thấy nhiều ở Đà Nẵng, Đắk Nông, Đắk Lắk với hình dáng vẻ vẻ ko đặc trưng, ​​ko tồn tại hoa văn nhất định.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh hồng

Là hình tượng của tình yêu và hạnh phúc, đá thạch anh hồng Giúp hạn chế đau về mặt ý thức, chống lại căng thẳng và tức giận, cải thiện những mối quan hệ cho những người sử dụng.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh hồng

Thạch anh hồng còn hỗ trợ ngủ ngon, tăng kỹ năng sáng tạo, xua đuổi tà ma, xui xẻo cho chủ nhân.

Trong kinh doanh, thạch anh hồng mang lại nhiều lộc may; kích thích trí tưởng tượng, tương trợ đắc lực để đưa ra ý tưởng và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo nhất, nhanh chóng nhất.

khả năng của đá thạch anh hồng trong cuộc sống thường ngày

năng lực từ thạch anh hồng rất với thể điều trị một vài bệnh về tim và giúp lưu thông máu. Đối với một vài bà bầu, nước đá giúp ổn định nhịp tim và tăng sức đề kháng cho trẻ.

Công dụng của đá thạch anh hồng trong cuộc sống

Đá còn được gia công thành những viên lăn với tác dụng cải thiện làn gia, xóa nếp nhăn, làm tinh khiết gia và làm dịu vết bỏng.

Đá thạch anh hồng ưng ý với mệnh nào?

Theo ngũ hành tương sinh thì màu sắc hồng thuộc mệnh Hỏa, những người với năm sinh thuộc mệnh Hỏa (tương sinh) và Thổ (tương sinh) rất tương thích mang viên đá thạch anh hồng bên mình.

song, những người thuộc mệnh Kim hoặc Thủy ko nên sử dụng thạch anh hồng vì nó tương khắc với Hỏa, ko tốt cho game thủ dạng mệnh và mệnh của chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *