KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy sân vườn cấm trồng cây to che mát nhà cửa.

Rate this post

Phong thủy sân vườn là cách sắm hướng, sắp xếp cây trồng, những yếu tố đất, nước, đường đi… một cách hợp lý, thăng bởi âm dương, giúp ko gian lưu thông thuận tiện, mang lại tài lộc, lộc may cho gia chủ. .

sắm hướng vườn thích thích hợp với phong thủy

Hướng vườn là hướng chính nhưng mà mọi người đi tới khu vườn đó. Mỗi hướng sẽ mang những ý nghĩa phong thủy ko giống nhau, rất với thể cuốn hút năng lực tích cực hoặc cuốn hút năng lực tiêu cực.

với 2 hướng tốt để xây ngừng sân vườn là nam giới và Đông, Tây và Bắc ko thuận về mặt phong thủy nhưng đều sở hữu hướng giải quyết.

Hướng vườn là yếu tố phong thủy cần lưu ý lúc xây ngừng sân vườn

– Hướng nam giới: Đây là hướng cát và lộc may, năng lực dương, mang lại cho gia chủ nhiều lộc may, nhà cửa ấm áp, sự nghiệp khô nóng thông. Vì vậy, việc sắm làm hướng chính của khu vườn là hướng lý tưởng nhất.

– Hướng Đông: Đây là hướng mặt trời mọc, mang lại tài lộc, giúp gia chủ với sức khỏe dồi dào, tránh được bệnh tật, gia đạo phát triển.

– Hướng Tây: Đây được coi là hướng mang lại tà khí cho sân vườn. Để hóa giải, nên trồng những loại cây sinh trưởng chậm rì rì, với sức sống dai sức và mãnh liệt.

– Hướng Bắc: Đây được coi là hướng mang lại sự nặng nề cho khu vườn. Sân vườn hướng Bắc nên hóa giải bởi phương pháp xây hồ cá nhỏ hoặc đài phun nước, bể cá… hướng ra phần bên trước sân vườn để mang lại lộc may.

ngoại trừ hướng chính, gia chủ cũng cần để ý tới những khu vực riêng nhưng mà theo quan niệm phong thủy, nó kết nối với từng khu vực trong cuộc sống đời thường. năng lực từ những khu vực này sẽ đóng góp góp thêm phần mang lại năng lực tốt cho tổng thể khu vườn, giúp cuốn hút lộc may và tài lộc.

Phong thủy sân vườn cấm trồng cây to che mát nhà cửa.

Ví dụ, theo quan niệm phong thủy, khu vực Đông Bắc của khu vườn được kết nối với năng lực của sự phát triển cá thể và hoàn thiện game thủ dạng thân, vì vậy nó thích thích hợp với hành Thổ. Đây rất với thể là một khu vực tuyệt vời cho một khu vườn “thiền” đầy tính chiêm nghiệm, thích thích hợp với hành Thổ trong ngũ hành.

những khu vực lý tưởng cho năng lực của yếu tố nước là Đông nam giới (tiền nong và sự dồi dào), Đông (sức khỏe và gia đình), và Bắc (sự nghiệp và cuộc sống đời thường). Nếu gia chủ muốn tạo một khu vui chơi cho trẻ nhỏ trong vườn thì khu Tây được xem là sắm lựa thích thống nhất vì hướng này kết nối với năng lực và sự sáng tạo của trẻ.

sắm cây và hoa hợp phong thủy

sắm loại hoa thích hợp để trồng trong vườn cũng chính là một yếu tố quan yếu trong phong thủy sân vườn. color sắc của hoa cũng tượng trưng cho những yếu tố trong ngũ hành, vì vậy cần sắp xếp vị trí và tần suất trồng một cách hợp lý để thăng bởi cả tính thẩm mỹ và làm sang trọng và phong thủy. Chẳng hạn, những khóm hoa red color tượng trưng cho hành Hỏa, giúp khơi dậy sinh khí cho khu vườn, nhưng nếu trồng quá dày đặc sẽ làm cho xáo trộn trường khí.

Đối với những cây to, game thủ nên để ý tới kích thước đối với ngôi nhà này, tránh để cây che kín cả nhà hoặc che cửa sổ, cửa chính làm cho vượng khí khó tiếp cận, tài lộc dần suy yếu.

Để sắm cây cũng như vị trí trồng thích hợp phong thủy, gia chủ nên căn cứ vào hướng cổng chính và hướng sân vườn. Ví dụ, nên trồng cây thấp để đón gió mát hướng nam giới và Đông nam giới. Nên ưu tiên trồng những loại cây với tán rộng ở hướng Tây và Tây Bắc vì nhị hướng này là hướng nắng, cũng chính là hướng Càn nên những cây với kích thước to sẽ vừa che nắng vừa đảm bảo an toàn cho gia chủ.

Núi phía sau, nước phần bên trước

Một nguyên tắc xây ngừng sân vườn cần lưu ý là “núi ở phía sau, nước ở phần bên trước”. Theo phong thủy, nước cuốn hút năng lực, nước luân mang âm khí, với tài năng cuốn hút và hấp thụ, tượng trưng cho tài lộc, ở đâu với nước là với tiền, là hình tượng của sự phong lưu. . Nước phần bên trước rất với thể là nơi sắp xếp bể bơi hoặc ao cá, đài phun nước, thác nước… ở sân vườn phần bên trước để tạo phong thủy tốt.

Núi trong phong thủy sân vườn thường là non bộ – giả núi, tượng trưng cho sự tĩnh lặng và thiền định. Thông thường, phần bên trước núi thường với nước chảy (thác nước, đài phun nước) róc rách nát. Sự phối hợp của cặp đôi sơn – thủy tượng trưng cho mối quan hệ âm – dương, tĩnh – động, tương sinh về mặt phong thủy.

Lối đi trong vườn

Với lối đi trong sân vườn, gia chủ cần lưu ý ko xây ngừng lối đi theo dạng đường thẳng, khúc khuỷu vì sẽ làm cho sinh khí vào nhà quá thời gian nhanh hoặc năng lực xấu sẽ trực tiếp vào nhà. Để lối đi với phong thủy tốt, hãy xây ngừng thành những lối đi uốn lượn nhẹ nhõm giúp năng lực lưu thông thuận tiện, mang lại cảm giác thư thái lúc chiêm ngưỡng và ngắm nhìn. Nếu sân vườn nhỏ, rất với thể sắp xếp lối đi ngoằn ngoèo, trang trí một vài chậu cây xung quanh lối đi để tránh véc tơ vận tốc tức thời của luồng khí. Chiều rộng lối đi nên bởi nhau, tránh rộng sắp cửa chính, hẹp cổng vì sẽ tác động tới tài vận, sự nghiệp của gia chủ.

tiến công giá của game thủ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *