KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của Đá màu sắc cam

Rate this post

Orange Sunstone là một loại đá vô cùng quý hiếm, tên của chính nó bắt nguồn từ màu sắc cam và ánh sáng khác lạ giống như ánh sáng mặt trời.

Sunstone Orange là gì?

Orange Sunstone là một member của nhóm xoàn Fanspat, với những member sau: moonstone, mother-of-pearl, Amazonite.

chiếc tên Sunstone xuất phát từ màu sắc sắc của đá: cam, vàng, đỏ, nhóng nhánh như mặt trời.

Đá màu sắc cam được coi là lá bùa hộ mệnh của người sở hữu, giúp truyền cảm hứng cho tất cả những người sử dụng trở thành cuốn hút, sáng sủa, màu đỏ lộc may và hạnh phúc.

Đá Sunstone được tìm thấy ở nhiều quốc gia: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Canada… Nhưng Na Uy và Thụy Điển là nhị quốc gia tập trung nhiều loại đá này nhất.

Ở việt phái nam phái nam hiện nay chưa tồn tại mỏ tài nguyên nào khai thác được Sunstone cam.

Ý nghĩa phong thủy và tác dụng của Sunstone màu sắc cam đối với người sử dụng

– Đá màu sắc cam được coi là lá bùa hộ mệnh cho tất cả những người sở hữu, giúp người sử dụng luôn luôn tránh được mỗi điều xui xẻo, thị phi và những rủi ro ko đáng mang. song song, loại bỏ những năng lực xấu xung quanh, đưa tới cuộc sống thường ngày bình yên, hạnh phúc.

– Mang theo Sunstone màu sắc cam bên mình người chơi sẽ luôn luôn tự tín, phiên tài năng, đưa tới sự quyến rũ và cuốn hút cho tất cả những người khác phái.

ko chỉ là vậy, Sunstone cam còn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật và đảm bảo an toàn sức khỏe. Nguồn năng lực dồi dào chứa trong đá sẽ được truyền tới chủ nhân, đưa tới một thân thể khỏe mạnh, dẻo dai, mang sức đề kháng tốt.

– Orange Sunstone còn hỗ trợ kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng, ưa thích cho những ai hoạt động trong lĩnh vực sáng tác, nghệ thuật.

Những viên đá nhỏ này nhưng lại mang những tác dụng vô cùng to to, chúng còn hỗ trợ tạo vận may, thời cơ thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. tài năng sáng tạo, tư duy logic khá cao.

– Những ai đang do dự, chưa quyết định thì còn do dự gì nhưng ko sở hữu cho chính mình chiếc Sunstone màu sắc cam này, nguồn năng lực ẩn sâu phía bên trong nó sẽ hỗ trợ chủ nhân phiên tài năng, tự tín hơn, từ đó giải quyết vấn đề một cách dứt khoát, nhanh chóng chóng và gọn lẹ.

Sunstone Orange Sunstone thích ưa thích với điều gì?

Theo phong thủy ngũ hành phương Đông, màu sắc sắc là yếu tố quyết định mỗi sự màu đỏ lộc may, mang ưa thích với mệnh của người sử dụng hay ko. Từ những việc: tậu xe máy, xây nhà, tậu xe… đều được xem xét kỹ lưỡng về màu sắc sắc.

Đối với Sunstone màu sắc cam mang màu sắc chủ đạo là màu sắc cam, màu sắc cam thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, những người mệnh Hỏa, Thổ rất thích ưa thích với loại đá này. Nó giúp mang lại cho chủ nhân nhiều màu đỏ lộc may, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống thường ngày cũng như công việc.

trái lại, những người mệnh Kim ko nên sử dụng Đá thạch anh màu sắc cam này vì lửa dễ làm chảy kim loại và tạo ra rủi ro, xui xẻo cho tất cả những người sử dụng.

Sunstone Orange giá bao nhiêu?

Sunstone Orange Sunstone được phân phối thành nhiều mặt hàng: vòng đeo tay, vòng cổ, nhẫn, hoa tai, vật phẩm phong thủy … Tùy thuộc vào nhiều yếu tố: kích thước, phụ kiện thời trang, khu chợ nhưng chúng mang giá tiền. Sự ko giống nhau.

Đối với những sản phẩm mang kích thước hạt 6/8 / 10mm sẽ sở hữu được giá dao động từ 400/600 / 800.000đ / sản phẩm.

Cách bảo vệ sunstone cam Sunstone

Với vẻ xinh tự nhiên nhóng nhánh, thu hút và ý nghĩa phong thủy to to, ngày nay rất nhiều tình nhân thích và sở hữu loại đá này. song, lúc sử dụng người chơi cần lưu ý một trong những lưu ý bên dưới đây để đá luôn luôn xinh, sáng và phát huy hết tác dụng.

– Orange Sunstone mềm hơn thạch anh nên lúc chơi Sport, tham dự những hoạt động mạnh tốt nhất hoàn toàn mang thể nên tháo ra để tránh trầy xước, thậm chí là vỡ.

– lúc đeo trang sức quý hay vật phẩm phong thủy, người chơi nên thường xuyên lau chùi, lau chùi để đá luôn luôn bền xinh theo thời kì. Chỉ cần một chậu nước sạch sẽ rửa sạch sẽ chúng rồi đem phơi nắng một lúc cho khô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *