KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tác dụng, ý nghĩa của tượng voi phong thủy và hướng dẫn sử dụng

Rate this post

Voi phong thủy Nó là một hình tượng tốt lành nếu người chơi biết cách đặt nó trong nhà của người chơi. Vị trí đặt ảnh tượng voi phong thủy được xác định do những gì người chơi muốn kích hoạt trong cuộc sống thường ngày của tôi. Mỗi khu vực trong ngôi nhà của người chơi chi phối những khía cạnh nhất định trong cuộc sống thường ngày của người chơi, vì vậy lúc người chơi đặt hình tượng của con voi trong một căn phòng, nó sẽ hỗ trợ cung ứng năng lực Qi liên quan tới khu vực đó. trong cuộc sống thường ngày của người chơi. Hãy cùng tìm hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng tượng voi trong phong thủy, tượng voi phong thủy sở hữu tác dụng gì và nên đặt ở đâu để sở hữu tác dụng rất tốt nhé!

Ý nghĩa phong thủy tượng voi
Ý nghĩa phong thủy tượng voi

Ý nghĩa hình tượng của con voi trong phong thủy

trong ko ít nền văn hóa châu Á, con voi được coi là một con vật linh thiêng. trong ko ít nền văn hóa bên trên trái đất, voi được coi là sinh vật kì bí nhất từng được tạo ra và rất được ngưỡng mộ. Theo tín ngưỡng Phật giáo, voi là sinh vật tự nhiên và là một trong những bảo vật thiêng liêng của Phật giáo. Trong suốt lịch sử, những con vật vương giả này đã biến đổi thành hình tượng của ko ít thứ, bao gồm:

 • Phẩm giá
 • thiệt thà
 • Tương lai tốt
 • chúc mừng
 • Sự thông minh
 • Tuổi thọ
 • quyền lực tối cao
 • năng lực
 • Thành công
 • mạnh mẽ và uy lực
 • Khôn ngoan

Trong ứng dụng của phong thủy, tượng voi phong thủy được coi là một hình tượng linh thiêng, tương tự như nhiều linh vật khác như Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Rùa phong thủy,… Mặc dù thường được sử dụng để tượng trưng cho quyền lực tối cao, trí tuệ, sức mạnh và kỹ năng sinh sản, nhưng tượng voi cũng đều rất sở hữu thể được sử dụng tượng trưng cho sự trường thọ, màu đỏ lộc may và thành công. Nó rất sở hữu thể hoạt động như một lá bùa màu đỏ lộc may và như một người bảo đảm gia đình.

Cách sử dụng và đặt tượng voi đúng phong thủy

sở hữu rất nhiều ứng dụng của việc sử dụng hình tượng con voi trong phong thủy tùy thuộc vào cấu tạo từ chất của con voi và vị trí của chính nó trong nhà hoặc văn phòng. bên dưới đây là một vài ứng dụng phổ quát hơn.

Đặt tượng voi bởi sứ ở cửa trước để cầu màu đỏ lộc may và sức mạnh

Đặt tượng voi, hoặc đôi voi bởi gốm ở cửa trước sẽ mang lại màu đỏ lộc may, sự bảo đảm và sức mạnh cho gia đình. Những con voi phong thủy này nhiều lúc được gọi là voi của phước lành. tùy thuộc vào hình dáng vẻ vẻ tượng, nếu những bức tượng voi phong thủy này nên sở hữu thân hướng lên bên trên tượng trưng cho sự thịnh vượng, màu đỏ lộc may và thắng lợi. Nếu tượng voi phong thủy với thân hình hướng xuống tượng trưng cho sự trường thọ và sự thụ thai.

Tượng voi phong thủy bằng gỗ
Tượng voi phong thủy bởi gỗ

Đặt tượng voi phong thủy sắp cửa sổ để bảo đảm

Một tác dụng nữa của voi phong thủy là trấn yểm, che chở cho gia đình. Chúng giúp người chơi giữ những lực lượng nhưng người chơi lôi cuốn và duy trì trong nhà. lúc người chơi đặt tượng voi sắp cửa sổ, voi nhập tầm quan trọng như những người trông nhà, canh phòng cửa ra vào và ngăn ko cho năng lực tốt biến mất.

Đặt voi trong phòng ngủ vì tình yêu và sự thủy chung

Một con voi hoặc một vài voi phong thủy trang trí trưng bày trong phòng ngủ xúc tiến tình yêu và sự thủy chung giữa nhì người. Tượng cũng đều rất sở hữu thể đặt trong phòng làm việc, phòng làm việc để nâng cao tình cảm vợ ông xã.

Trang trí nội thất tượng voi
Trang trí nội thất tượng voi

những lĩnh vực liên quan tới trẻ em và gia đình

Tượng voi mẹ và voi con là hình tượng của tình yêu thương và sự gắn bó giữa mẹ và con và việc đặt một con trong gia đình hoặc con chiếc của người chơi sẽ làm cho cho cho mối liên kết đó bền chặt hơn

Tượng voi phong thủy trong phòng ngủ cho kỹ năng sinh sản

những cặp vợ ông xã muốn sở hữu con nên đặt tượng voi phong thủy trong phòng ngủ, như một hình tượng của sự sinh sôi nảy nở. Thường thì một bức tượng hoặc một nhóm bảy con voi được sử dụng trong phòng ngủ để kích hoạt năng lực cho kỹ năng sinh sản, vì trong phong thủy số bảy tượng trưng cho con chiếc. Tượng voi mẹ và voi con cũng đều rất sở hữu thể được sử dụng để tượng trưng cho kỹ năng sinh sản.

Phòng ngủ kiến ​​thức cho trẻ em

Sử dụng hình tượng voi phong thủy để mang lại kiến ​​thức và thành công học tập cho trẻ em là một ứng dụng phong thủy khác cho những sinh vật tuyệt vời này. Đặt một bức tượng trong phòng ngủ của trẻ, bên trên bàn làm việc hoặc bất kỳ ở đâu trẻ làm bài tập về nhà.

Tượng hai con voi bằng đá phong thủy
Tượng nhì con voi bởi đá phong thủy

Để thăng bởi ngũ hành

Tùy thuộc vào cấu tạo từ chất làm hình tượng voi, rất sở hữu thể là tượng voi bởi gốm, tượng voi bởi gỗ phong thủy, tượng voi bởi ngọc đá hoa, hoặc tượng voi bởi đồng… Nó rất sở hữu thể được sử dụng trong môi trường thiên nhiên. cụ thể là để đạt được sự thăng bởi yêu thích của những yếu tố trong phong thủy ngũ hành. Voi mang hoặc nâng đỡ một vật, chẳng hạn như quả cầu phong thủy xoàn, cũng đều rất sở hữu thể được sử dụng để thăng bởi những yếu tố dựa bên trên vật nhưng chúng đang cầm.

Đặt tượng voi phong thủy ở hướng Bắc để sự nghiệp phát đạt

Đặt ếch bên trên sườn lưng voi hoặc khỉ bên trên sườn lưng voi ở hướng Bắc của ngôi nhà sẽ xúc tiến sự ổn định trong sự nghiệp.

Tượng voi nên đặt ở hướng nào?

Trong ứng dụng phong thủy, biết cách đặt một con voi phong thủy rất sở hữu thể tạo ra sự ko giống nhau trong công việc lôi cuốn hoặc đẩy lùi năng lực. Quy tắc chính để đặt một con voi trong nhà của người chơi là xoành xoạch sở hữu con voi quay mặt vào bên phía trong, hoặc cặp voi đương đầu với nhau. ko đặt tượng voi quay mặt đi ra phía bên ngoài đường, hoặc trước cửa nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *