KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tác kém chất lượng kịch phiên bản của “Tình yêu ngày nắng” nằm bên trên giường bệnh khóc lúc phim phát sóng

Rate this post

Tối 3/8, tập sau cuối của “Yêu ngày nắng“Phần 2 đã lên sóng, khép lại 87 tập phim dài tập được sinh sản trong hơn một năm. Biên kịch Thu Thủy đã san sẻ cụ thể về quy trình hậu trường sát cánh đồng hành cùng tập phim nhưng ko nhiều người biết.

Người viết kịch bản

Cô viết: “Lại một dịp vô cùng khác lạ: kết thúc phát sóng một dự án phim! lúc đã gắn bó lâu dài với một đại gia đình, luôn luôn quản lý số phận, ngày ngày” hành tội “bọn họ, khiến cho cho bọn họ phải nếm trải. đắng cay nhiều, cũng cho bọn họ một tẹo và ngọt ngào, và sau cuối, trả lại cho bọn họ những gì bọn họ xứng đáng được hưởng… để rồi tới lúc về đích, lần nào thì cũng vậy, tôi cảm nhận thấy vừa chờ đợi, vừa hụt hẫng.

Yêu ngày nắng”Là dự án dài nhất nhưng tôi tổ chức để xây dựng nội dung. Phim gốc – Mẹ của tôi – được phát sóng tại Hàn Quốc vào năm 2019, cùng lúc với “Về nhà đi cưng“. Lúc đó mình vẫn cười bảo may nhưng phim đóng cùng lúc chứ ko phải ai bảo bắt chước đâu, vì 2 phim đều là mô-típ thân phụ / mẹ góa ông xã / góa vợ nuôi 3”. con gái một tay.

Và vì vậy, lúc được giao dự án này, tôi đã ngay tức tốc từ chối vì ko muốn làm 2 tập phim gia đình với hệ thống nhân vật khá giống nhau.

Nhưng sếp của tôi nói: Vì tôi đã làm trước đây nên tôi sẽ biết phương pháp để tránh trùng lặp …

Tôi vẫn thực sự hoảng loạn, nhưng tối hôm đó, tôi xuống nhà và thấy mẹ tôi đang xem TV. Lúc đó, Tùng Dương đang hát “Mẹ tôi” của Trần Tiến.

“Mẹ ơi, trái đất bát ngát quá, ko bát ngát bởi ngôi nhà của bạn

Dù sang giàu vinh hoa cũng ko bởi với mẹ… ”

Tôi thấy mẹ tôi đang khóc. với nhẽ lúc đó, cô rất nhớ bà ngoại. Còn phiên bản thân tôi, chỉ cần nghe lời bài hát, tôi cũng rơi nước mắt, cũng sợ một ngày ko còn mẹ nữa ”.

phái xinh biên kịch nói thêm: “Lúc đó, tôi nghĩ, nếu thực hiện dự án này, tôi sẽ sở hữu thời cơ nói về mẹ tôi và hàng triệu bà mẹ bên trên trái đất này, về sự tiếp nối của những thế hệ đàn bà, về tình mẹ con vĩnh cửu.

Vâng, chính là nó! “

Người viết kịch bản

Thu Thủy tâm sự, nhiều lúc xây dựng câu chuyện “Yêu ngày nắng“, cô ấy cảm nhận thấy mình mất đi sự khách quan. vì vì, với cụ thể, với cảm xúc, cô ấy luôn luôn nhìn thấy mình, mẹ, bà, bà, cô ở đó.

Thu Thủy cho biết thêm thông tin, mẹ cô cũng từng bán đồ ăn sáng. Còn buôn thúng bán mẹt, lo chạy từng đồng một. Vì vất vả nên nhiều lúc quên việc hiền khô, vì mệt nên hay cáu gắt. Mẹ luôn luôn thủ công, nói nhiều lúc mếch lòng … Mẹ cũng hay khoe con cháu, mê buôn dưa, cũng buồn vì đứa con già nhưng neo đơn. Tôi chỉ cần nghĩ tới ông tôi và tôi đã khóc. Và chỉ cần một tẹo thờ ơ của con loại, người mẹ cũng sẽ thấy thương cho chính mình !!!

“Tôi giận mẹ lắm, giận bà lắm. Nhưng mỗi lần làm xong, tôi lại hối hận.

Và sau đó, lần sau một lần nữa …

Vậy nên, với nhẽ, hạnh phúc của tôi ko chỉ là là với những cụ thể lời nói đời thường của mẹ được đưa vào phim, thấy mẹ mắng “Con này nói xấu mẹ” nhưng còn được xem phản ứng. phản hồi của người theo dõi. với người nói xem phim nhìn bà Nga nhớ mẹ, thấy Khánh xin lỗi mẹ cũng muốn quay lại xin lỗi mẹ, thấy Trang nói thương mẹ thì nhớ mẹ chưa bao giờ nói. yêu mẹ của cô ấy …

Tôi tin rằng những nhà biên kịch của tôi cũng đã mang những ký ức và kinh nghiệm của bọn họ vào những nhân vật và câu chuyện. Vì ngay từ trên đầu, siêu thị chúng tôi đã muốn xây dựng một “người mẹ thân quen” với những tính cách, những câu nói nhưng siêu thị chúng tôi ko thể gặp ở bất kỳ đâu trong cuộc đời này ”, Thu Thủy viết.

phái xinh biên kịch kể tiếp: “Hôm trước, lúc đọc kịch phiên bản, anh tôi tức giận lúc siêu thị chúng tôi xây dựng tình huống bà Nga bị một người đi đường xô vấp ngã. Anh ấy nói, trái tim phong phanh của anh ấy ko thể chịu đựng được, lúc cô ko thể nào chịu được Nga tới giờ phút này vẫn đang bị đẩy.

cho tới lúc đó, tôi thực sự tin rằng, “người mẹ Nga” của siêu thị chúng tôi, được yêu mến. Chỉ lúc tin vào nhân vật, người ta thế hệ yêu quý và khát khao đấu tranh vì những điều tốt xinh tuyệt vời nhất cho chính mình.

một trong những buổi tối, trong sân văn phòng, tôi và những người viết kịch phiên bản đang chạy phần cuối của “Yêu ngày nắng trở lại”, sau đó gặp sếp của tôi. Mình sẽ tóm tắt ngắn gọn mạch truyện ở phần cuối cho những người chơi nghe. Anh ấy gật đầu và nói, vâng, nhưng hãy nghĩ về nó. Anh muốn quay lại cuối phim sẽ sở hữu chuyện giống như một phép color, một cô tiên nhỏ sẽ khiến cho cho được.

Tôi chết lặng.

Năm 20 tuổi, tôi tưởng tượng về một phép color trọn vẹn khác với tôi của tuổi 40. Như ngày xưa xem Pretty Woman, tôi hoan hỉ với giấc mơ Mỹ, tin vào cuộc sống thường ngày tươi xinh, tin vào tình yêu vĩnh cửu của Chàng tỷ phú và cô kĩ phái xinh bên trên đại lộ Hollywood sau một tuần bên nhau… Nhưng thế hệ đây, trong tư cách một người người chơi, tôi được biết, hóa ra kịch phiên bản thuở đầu của phim lại là một loại kết khác. Sau một tuần, người nam giới nhi tỷ phú thuê một cô kĩ phái xinh làm người chơi gái của tớ với giá 3000 đô la, anh ta ném cô trở lại góc phố cùng nơi anh ta đã tiến công cô vào tuần trước. Lúc đó cô kĩ phái xinh đem lòng yêu tỷ phú. Nhưng tỷ phú ko…

Và tôi đã 40 tuổi, tôi sẽ tậu loại kết này. vì vì, đó là loại kết nhưng tôi tin tưởng.

Và vì vì, đó là cuộc sống thường ngày.

Là một người viết kịch phiên bản, với những lúc chúng ta sẽ đứng giữa tiêu chuẩn chỉnh của nghề với với yêu cầu của người theo dõi, và với yêu cầu của chính mình.

Nhưng chỉ với một sự tậu lựa.

Từ “phép color” cứ lởn vởn trong đầu tôi rất rất lâu. Tôi cũng đã trao đổi với nhóm nhà văn để cùng nhau suy nghĩ.

Và sau cuối, chúng ta với một loại kết, giống như kết thúc được phát sóng tối nay. Một câu chuyện cổ tích một tẹo, một điều kỳ diệu, nhưng đó vẫn là một cuộc sống thường ngày được chi phối vì những quy luật vĩnh cửu, nhưng chúng ta ko tồn tại tậu lựa nào khác ngoài đương đầu và bước tiếp. “

Người viết kịch bản của

Thu Thủy san sẻ, quy trình sáng tác kịch phiên bản của “Yêu ngày nắng“Thực ra ko phải theo trình tự. Cô ấy viết xong 17 tập đầu của kịch phiên bản rồi quay lại viết tiếp 4 tập của quá khứ. 4 tập vừa rồi viết đi viết lại cho tới lúc tôi phát chán, nhưng tập sau cuối, chính là cô ấy.” yêu rất nhiều.

“Tôi còn nhớ lúc đó, tôi bị sốt xuất huyết, tiểu cầu xuống thấp, đang nằm viện 354, khoa truyền nhiễm, lúc đó dịch đang căng thẳng, một mình tôi nằm trong bệnh viện, trong căn phòng rộng mênh mông. ., và khóc như mưa lúc xem những tập trước tiên được phát sóng.

Lúc đó, tôi đã nhắn tin cho Khoa, cảm ơn vì những tình tiết xúc động. Vì chỉ cần xem phim thôi là đã biết cả ê-kíp đã làm việc vất vả như thế nào cho 4 tập phim ngắn ngủi trước tiên rồi.

Và ngày hôm nay, tôi với ko ít điều hơn để nói lời cảm ơn. Cảm ơn sếp luôn luôn đưa ra những bài toán khó để tôi quản lý. Cảm ơn Khải Anh đã luôn luôn bám sát kịch phiên bản, cho chính mình nhiều ý kiến ​​đóng góp hay!

Lời cảm ơn khác lạ, tôi muốn gửi tới anh Huy. Kể từ ‘Zippo’ đã 5, 6 năm rồi, nhì bè người chơi hợp tác với nhau. Chắc già rồi nên lần này dự án dài nhưng nhì bè người chơi chưa cãi nhau. lúc lên phim, nhiều lúc tôi cũng sung sướng lúc được đạo diễn “sửa sai” cho chính mình, xử lý tế nhị hơn, đẩy cảm xúc lên cao hơn kịch phiên bản.

bên trên hành trình làm một dự án dài tương đối, với lúc mệt, với lúc mệt nhưng tình yêu với câu chuyện, nhân vật, trằn trọc làm sao để tốt hơn, tôi luôn luôn thấy ở anh Huy và ê-kíp. . Cảm ơn những người chơi rất nhiều vì đã ‘dung nạp’ người biến đổi viên này rất nhiều cảm xúc, ý tưởng rất hay, lan man cũng tương đối hay ”, cô viết.

Thu Thủy gửi lời cảm ơn tới cả đoàn phim, những người làm việc vất vả bên trên hiện trường cũng như phòng ban hậu kỳ đầy sức ép và những diễn viên đã hóa thân giỏi nên mẹ Nga, chú Vương, Khánh, Đức, Trang Duy, Văn Phong Sâm Thế là bà Nhung, ông Hùng, bà hiền khô … trở thành những khuôn mặt thân thuộc, được người theo dõi yêu mến và kỳ vọng.

sau cuối, cô gửi lời cảm ơn tới tình cảm của người theo dõi, ko ngừng yên cầu và đấu tranh cho số phận của nhân vật, để cô và những đồng nghiệp luôn luôn với ko ít động lực và mục tiêu. cho những dự án trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *