KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tam sát trước nhà, tài lộc tan vỡ, gia đạo bất an.

Rate this post

Gương

Gương là đồ sử dụng cần sở hữu trong mỗi ngôi nhà. Nhiều người cho rằng việc đặt gương ngay khu vực cửa ra vào sẽ hỗ trợ mọi cá nhân giản dị chỉnh trang đầu tóc, ăn mặc quần áo trước lúc ra bên ngoài. song, theo những chuyên gia phong thủy, việc đặt gương ngay trước cửa hay cửa ra vào là điều tối kỵ.

tam-dai-sat-truc-cua-nha-01

Gương sở hữu tài năng phản chiếu, nếu đặt đối diện cửa chính, khí tốt, tài lộc lúc đi ra cửa sẽ bị dội ngược ra bên ngoài, ko vào nhà được. khác lạ, gia đình làm ăn kinh doanh đặt gương như vậy sẽ làm cho hao tài, tốn của.

Ngoài ra, việc đặt gương ở cửa ra vào còn tác động tới mối quan hệ cũng như sức khỏe của những member trong gia đình. Việc đặt gương đối diện cửa chính hoàn toàn sở hữu thể làm cho người vào nhà giật thột hoặc người ngoài hoàn toàn sở hữu thể giản dị quan sát được những gì đang ra mắt trong nhà, làm mất đi sự riêng tư và an toàn và tin cậy.

mẫu đồng hồ đeo tay

một số trong những gia đình treo đồng hồ đeo tay ngay trước cửa nhà để tiện xem ngày giờ. song, vừa mở cửa bước vào nhà đã thấy đồng hồ đeo tay là đại kỵ trong phong thủy.

Đặt đồng hồ đeo tay ngay cạnh cửa tạo cảm giác gấp gáp. Sống trong một môi trường xung quanh như vậy, loài người ta sẽ cảm nhận thấy sức ép, luôn luôn sở hữu cảm giác gấp gáp.

Tam-dai-sat-truc-cua-ha-02

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay sở hữu chuông báo giờ còn mang ý nghĩa của sự chia ly, kết thúc, đưa tới sự bất an, phiền muộn.

Gia chủ hoàn toàn sở hữu thể treo đồng hồ đeo tay ở phòng khách, phòng bếp để tránh tạo sức ép về thời kì. Nên treo đồng hồ đeo tay ở góc Tây, Tây Bắc hoặc Bắc của ngôi nhà.

đồ đoàn chất đống trước nhà

Cửa nhà là nơi đón vượng khí, đón khách, đón gia chủ trở về nhà. Vì vậy, cửa nhà luôn luôn cần được giữ tinh khiết sẽ. Hơn nữa, người đi qua nhìn thấy cửa nhà bừa bộn cũng sẽ tiến công giá gia chủ là kẻ ko gọn ghẽ, tinh khiết sẽ.

Tam-dai-sat-truc-cau-nha-03

Về mặt phong thủy, khu vực cửa vô cùng quan yếu, là nơi đón năng lực dương, giao lưu với tự nhiên. Cửa nhà cần được giữ tinh khiết sẽ để đón Thần Tài và những nguồn năng lực tốt. Vì vậy, gia chủ nên thu dọn tinh khiết sẽ khu vực phá tháo, tránh bỏ đồ đoàn bừa bộn trước cửa để ko phá hỏng sự kết hợp và hợp lý âm dương, tránh tác động tới phong thủy của cả ngôi nhà.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *