KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tặng bởi khen cho Hội Người việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ

Rate this post

Chú thích ảnh
Đại sứ việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ Phùng Thế Long phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Xuân Hoàng / TTXVN

tham dự lễ kỷ niệm mang Đại sứ Phùng Thế Long, Đại sứ việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ và Phu nhân; Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai, Trưởng Phái đoàn túc trực việt nam giới nam giới tại Liên hợp quốc (LHQ), Tổ chức thương nghiệp trái đất và những tổ chức quốc tế khác tại Geneva; đại diện Ban Chấp hành Hội Người việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ, Hội Chuyên gia tri thức việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ, cán bộ Đoàn việt nam giới nam giới, cán bộ Đại sứ quán việt nam giới nam giới và những gia đình trong số đông người việt nam giới nam giới tại việt nam giới nam giới. Thụy sĩ.

Theo phóng viên báo chí TTXVN tại Thụy Sĩ, phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Phùng Thế Long nhấn mạnh, cách đây 77 năm, ngày 2/9/1945, chủ toạ Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của việt nam giới nam giới đã đọc game thủ dạng Tuyên ngôn Độc lập tại Ba Quảng trường Đình – Hà Nội, event lưu lại sự ra đời của nước việt nam giới nam giới ngày nay. Sau hơn 35 năm Đổi thế hệ, việt nam giới nam giới đã đạt được những thành tựu to to mang ý nghĩa lịch sử. Với mức tăng trưởng GDP bình quân hàng năm khoảng 7%, việt nam giới nam giới đứng trong số 40 nền kinh tế tài chính mang GDP to nhất trái đất và nằm trong số 16 nền kinh tế tài chính thế hệ nổi thành công nhất. Năm 2022, trong bối cảnh kinh tế tài chính trái đất gặp nhiều khó khăn, lạm phát cao, tăng trưởng thấp, kinh tế tài chính việt nam giới nam giới đạt kết quả khá tích cực, lạm phát được kiểm soát, kinh tế tài chính vĩ mô ổn định. tổng kim ngạch xuất nhập khẩu dự báo đạt mức kỷ lục hơn 800 tỷ USD.

Về mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa việt nam giới nam giới và Thụy Sĩ, Đại sứ Phùng Thế Long cho biết thêm thông tin, Thụy Sĩ là đối tác thương nghiệp quan yếu của việt nam giới nam giới tại âu lục. Theo số liệu của thương chính Thụy Sĩ, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa việt nam giới nam giới và Thụy Sĩ trong 7 tháng đầu xuân năm mới 2022 đạt hơn một,3 tỷ CHF, tăng một,3% đối với cùng kỳ năm 2021, trong đó xuất khẩu của việt nam giới nam giới đạt hơn một tỷ CHF. , tăng 4,một%. việt nam giới nam giới là đối tác thương nghiệp thủy sản to thứ ba của Thụy Sĩ vào năm 2021, sau Na Uy và Hà Lan. Trong thời đoạn 2021-2023, Thụy Sĩ tiếp tục ưu tiên viện trợ phát triển với số tiền 70 triệu CHF sẽ giúp đỡ việt nam giới nam giới trong lĩnh vực bảo đảm an toàn môi trường thiên nhiên, cải cách kinh tế tài chính và tập huấn cán bộ. tăng cường năng lực khó khăn quốc gia và hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế tài chính toàn thế giới.

Đại sứ Phùng Thế Long cũng san sẻ, lễ kỷ niệm này cũng chính là hoạt động to trước tiên sau lúc tân Đại sứ trình Thư ủy nhiệm của chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc lên Tổng thống Ignazio Cassis, chính thức đảm nhận cương vị Đại sứ. Phái đoàn đặc mệnh toàn quyền nước cùng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam giới nam giới tại Liên bang Thụy Sĩ. Đại sứ mang nhu yếu tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, giúp sức của số đông người việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của tôi trong nhiệm kỳ công việc tại Thụy Sĩ.

Chú thích ảnh
Đại sứ việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ Phùng Thế Long tặng bởi khen cho bà Ngọc Dung Moser, Tổng Thư ký Hội người việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ. Ảnh: Xuân Hoàng / TTXVN

nhân thời cơ này, Đại sứ Phùng Thế Long đã trao tặng bởi khen của Ủy ban quốc gia về người việt nam giới nam giới ở quốc tế cho Hội người việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ. Hội được xây dựng nhằm mục tiêu tập hợp những người việt nam giới nam giới đang sinh sống và làm việc tại Thụy Sĩ, bảo đảm an toàn và mang lại tiện lợi cho số đông người việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ, tương trợ người việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ trong quy trình hội nhập, duy trì và phát huy game thủ dạng sắc văn hóa việt nam giới nam giới, tạo thời cơ cho thế hệ trẻ trở về quê nhà quốc gia, xây dựng tuyệt hảo tốt xinh về số đông và quốc gia việt nam giới nam giới tại nước sở tại cũng như mang lại tiện lợi cho quốc gia. quốc gia và loài người việt nam giới nam giới.

Thay mặt Hội nhận bởi khen, Tổng Thư ký Hội Người việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ, bà Ngọc Dung Moser xúc động san sẻ những kỷ niệm 12 năm qua với Hội Người việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ, cùng những tình cảm quê nhà luôn luôn dành riêng cho sắp nửa thế kỷ sống ở Thụy Sĩ. Bà cho biết thêm thông tin Hiệp hội luôn luôn mang nhu yếu tạo môi trường thiên nhiên tiện nghi để trao đổi thông tin, xúc tiến hơn nữa mối quan hệ giao lưu, hợp tác trong những lĩnh vực góp góp thêm phần phát triển kinh tế tài chính, văn hóa số đông tại nước sở tại. cũng như sự phát triển kinh tế tài chính, xã hội của việt nam giới nam giới. Một trong những mục tiêu của hiệp hội là duy trì tiếng việt nam giới trong những thế hệ trẻ sinh ra và to lên tại Thụy Sĩ.

Chú thích ảnh
Đại sứ việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ Phùng Thế Long trao tiến thưởng cho đại diện Trường rạng đông tại lễ kỷ niệm. Ảnh: Xuân Hoàng / TTXVN

Thay mặt Đại sứ quán việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ, Đại sứ Phùng Thế Long cũng đã trao tiến thưởng cho Trường rạng đông và bộ sách tiếng việt nam giới cho những em học trò của trường. Trường rạng đông là nơi giao lưu văn hóa, duy trì và phát triển game thủ dạng sắc văn hóa cũng như khẩu ca cho số đông người việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ nói chung và khu vực Zurich nói riêng.

giáo viên Minh Châu Glattfelder của Trường rạng đông cho biết thêm thông tin, tiếng việt nam giới luôn luôn là vong linh của người việt nam giới nam giới, là niềm tự hào của dân tộc và đã góp góp thêm phần tạo thành những giá trị trường tồn của dân tộc việt nam giới nam giới. Việc dạy tiếng việt nam giới cho tất cả những người việt nam giới nam giới ở quốc tế, ko giống nhau là cho thế hệ trẻ đã biến thành một phong trào rộng khắp bên trên toàn trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *