KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tăng cường ứng dụng khoa học technology trong hoạt động sinh sản kinh doanh tại tổ chức Thủy điện Đại Ninh

Rate this post

Tính tới ngày 15/9/2022, toàn tổ chức sở hữu 38 sáng kiến ​​được xác nhận những cấp, trong đó Sáng kiến ​​“xây giới hạn và thi công mạch giám sát từ xa tín hiệu tại những đập tràn và cửa lấy nước” đạt giải nhì Hội thi sáng tạo kỹ thuật cả nước năm năm nhâm thìn (Vifotec lần thứ 13),NNăm 2018, một người lao động được Tổng Liên đoàn Lao động việt phái nam phái nam tặng bởi khen Nguyễn Đức Cảnh về thành tích tốt trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”.

những giải pháp, sáng kiến ​​này đã khắc phục được những khuyết thiếu trong hệ thống trang bị, đảm bảo dây chuyền cổ sinh sản điện luôn luôn vận hành ổn định, an toàn và tin cậy, tin cậy, cải thiện điều kiện lao động, tránh tiêu xài sinh sản kinh doanh. và tăng năng suất lao động. tiêu biểu trong những số đó là sự tổ chức xây giới hạn và cung ứng mạch giám sát từ xa cho hồ hết những hệ thống trang bị của nhà máy nhưng mà dự án xây dựng ban sơ ko tồn tại; Hệ thống giám sát từ xa thế hệ được xây dựng giúp cảnh báo sớm những tình trạng thất thường bên trên hệ thống trang bị, cung ứng thông tin toàn diện và tổng thể, đúng đắn, kịp thời quan yếu cho công việc quản lý vận hành. Tính tới thời khắc này, những trang bị thi công quan yếu của tổ chức được giám sát từ xa 24/7 tại Phòng Điều hành Trung tâm của Nhà máy.

Hệ thống điều khiển và giám sát từ xa Nhà máy Thủy điện Đại Ninh

nhường nhịn như, công việc chuyển đổi số đã được tổ chức ứng dụng triệt để trong hồ hết những lĩnh vực hoạt động sinh sản kinh doanh của đơn vị. Năm 2021, tổ chức đã cập nhật toàn diện và tổng thể dữ liệu của toàn bộ 20.582 trang bị chính do đơn vị quản lý vào ứng dụng quản lý kỹ thuật. (PMIS)Hệ thống này đã tổng hợp và hệ thống hóa những thông tin của trang bị như kết cấu, thông số kỹ thuật, chức năng, nguyên lý làm việc, trạng thái hoạt động theo thời kì,… giúp phân tích, đề xuất và thực hiện. Kế hoạch bảo trì và sinh sản hợp lý. song song ứng dụng ứng dụng những thông số giám sát quản lý vận hành nhà máy bên trên trang bị di động (máy tính xách tay, Smart Phone) giúp những member sở hữu liên quan trong tổ chức chủ động nắm bắt nhanh chóng chóng những thông tin quan yếu phục vụ công việc điều hành sinh sản, phòng chống lụt bão …

Cán bộ kỹ thuật của Đội Thí nghiệm điện đang thực hiện những thí nghiệm, kiểm tra phần cứng, cấu hình, mô phỏng để kiểm tra chương trình Logic của trang bị Hệ thống điều khiển xuất xưởng trước lúc thay thế trang bị.

Việc ứng dụng khoa học technology đã làm cho hệ thống quản lý và hệ thống trang bị của tổ chức càng ngày càng hoàn thiện, giúp tổ chức khai thác tối ưu những nguồn lực, nâng cao cực tốt sinh sản kinh doanh, tạo môi trường thiên nhiên tiện nghi. lao động linh động, sáng tạo, luôn luôn hoàn thành vượt mức những chỉ tiêu tài chính kỹ thuật Tổng tổ chức giao; Trong những năm qua, tổ chức ko để xảy ra sự cố cháy nổ, tai nạn lao động tại đơn vị.

Thông qua ứng dụng khoa học technology đã huấn luyện được hàng ngũ cán bộ kỹ thuật sở hữu tài năng cai quản trang bị technology, sẵn sàng thực hiện những nhiệm vụ ứng dụng khoa học technology lúc được giao. Hiện nay, tổ chức Thủy điện Đại Ninh đang tích cực phát huy những thành tựu đã đạt được, tiếp tục tăng nhanh chóng nghiên cứu, đầu tư ứng dụng khoa học technology vào sinh sản kinh doanh để góp góp thêm phần thực hiện tốt cuộc cách mệnh 4.0. , thực hiện tốt công cuộc chuyển đổi số và xây dựng tổ chức càng ngày càng phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *