KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn cập cảng Lumut, khởi đầu chuyến thăm Malaysia

Rate this post

Vượt hơn một.000 hải lý, sau hành trình 10 ngày, tàu đã thực hiện hành trình tới Malaysia theo đúng kế hoạch, đảm bảo đáng tin cậy tuyệt đối về người và trang vũ trang.Đoàn Hải quân nhân dân việt phái mạnh phái mạnh bên trên Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thực hiện nghi tiết chào cảng lúc tàu cập cảng Lumut.

Lễ đón được tổ chức trọng thể tại cầu cảng theo nghi tiết đón tàu quân sự bên dưới sự chủ trì của Đại tá Saharudin bin Bongsu, Trợ lý tham vấn trưởng phụ trách tác chiến, Bộ Tư lệnh Miền Tây, Hải quân Malaysia. Đại tá Ngô Ngọc Thắng, Tùy viên Quốc phòng việt phái mạnh phái mạnh tại Malaysia và Trung tá Đặng Văn Hân, Phó Tùy viên Quốc phòng việt phái mạnh phái mạnh tại Malaysia cũng tham dự lễ đón.

bên trên hành trình từ việt phái mạnh phái mạnh sang Malaysia, Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn đã tổ chức huấn luyện đi đại dương đường dài, tập trung vào những nội dung kiểm tra tình trạng vũ khí, trang bị, nâng cao kĩ năng lãnh đạo, sẵn sàng tranh đấu. tranh đấu bên trên đại dương, trinh sát hành trình. Tổ chức tập huấn theo chương trình của Học viện Hải quân cho hơn 40 sinh viên năm cuối 63 những chuyên ngành.Quốc kỳ việt phái mạnh phái mạnh và Malaysia tung bay bên trên Thuyền buồm 286-Lê Quý Đôn.Đoàn quân nhạc của Hải quân Malaysia tại cầu cảng thực hiện nghi lễ đón tàu.

Theo Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến, bên dưới sự hướng dẫn của giảng viên Học viện Hải quân, những học viên ko chỉ sở hữu được huấn luyện cơ phiên bản về thủy sản, huấn luyện kỹ năng chèo thuyền đường dài nhưng mà còn trực tiếp tham dự cùng thủy thủ đoàn thực hiện những nhiệm vụ ko giống nhau bên trên tàu bên dưới sự hướng dẫn của cấp bên trên. thuyền trưởng, thủy thủ Tàu Buồm 286-Lê Quý Đôn. Cụ thể là những công việc như trực ca, trực ca, quan sát mạn tàu, lái tàu, thực hiện về vũ khí, trang bị, đảm bảo hậu cần … Ngoài ra, trong chuyến hành trình, những học viên còn được huấn luyện những mặt công việc sau. Kỹ năng lễ tân tham dự những hoạt động giao lưu, đối ngoại của đoàn. Trưởng đoàn tiến công giá những học viên đảm bảo tốt tác phong, tác phong, chấp hành nghiêm kỷ luật cũng như những quy định của tổ công việc và của tàu.Đại tá Saharudin bin Bongsu nhiệt tình chào mừng Đoàn đại biểu Hải quân nhân dân việt phái mạnh phái mạnh tại cầu cảng.

“Đây được xem là thời cơ quý báu để những game thủ sinh viên vận dụng những lý thuyết đã học bên trên giảng đường vào thực tế trong điều kiện thực tế nhất. Trải qua những nhiệm vụ khó khăn và điều kiện làm việc bên trên tàu, trong những điều kiện thời tiết, mưa bão ko giống nhau bên trên đại dương cũng khá được xem là những kinh nghiệm hữu ích cho những học viên trong sự nghiệp của một sĩ quan Hải quân. quân tương lai ”, Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến san sớt.

* Sau lễ đón, đoàn do Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến làm trưởng đoàn đã tới chào xã giao chuẩn chỉnh Đô đốc Farizal Myeor, Phó Tư lệnh Hạm đội Miền Tây, Hải quân Malaysia. chuẩn chỉnh Đô đốc Farizal Myeor đãi đằng vinh dự và vui mừng được đón tàu Hải quân việt phái mạnh phái mạnh sang thăm Malaysia và tiến hành những hoạt động giao lưu giữa Hải quân nhị nước. Thông qua chuyến thăm, Hải quân Malaysia sở hữu yêu cầu xúc tiến hợp tác và hiểu biết lẫn nhau giữa hải quân nhị nước. đãi đằng tuyệt hảo về sự phát triển của việt phái mạnh phái mạnh, chuẩn chỉnh Đô đốc Farizal Myeor cho biết thêm thông tin, Malaysia đang tăng mạnh hợp tác với những nước trong khu vực và bên trên trái đất, trong đó sở hữu việt phái mạnh phái mạnh.

Tại buổi tiếp, Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến cam kết, quan hệ nhị nước đang phát triển tốt xinh, trong đó quan hệ hợp tác quốc phòng ko ngừng được tăng mạnh. Hợp tác giữa hải quân nhị nước được coi là điểm sáng trong quan hệ hợp tác quốc phòng việt phái mạnh phái mạnh – Malaysia. từ thời điểm năm 2010, nhị nước đã thiết lập cơ chế tham vấn hải quân song phương để xác định định kỳ những nội dung hợp tác cụ thể trong tương lai. tới nay, hải quân nhị nước đã tiến hành ba cuộc tham vấn. Hải quân nhị nước thường xuyên cử đoàn những cấp, cử tàu thăm lẫn nhau và tương trợ nhau tổ chức những event quốc tế.chuẩn chỉnh Đô đốc Farizal Myeor tặng vàng lưu niệm cho lãnh đạo việt phái mạnh phái mạnh.

Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến nhấn mạnh, đây là lần thứ 4 tàu Hải quân việt phái mạnh phái mạnh thăm Malaysia và là lần trước tiên thăm Malaysia của Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn, với sở hữu yêu cầu gửi tới Malaysia thông điệp hữu nghị. , tăng cường hợp tác, tin cậy và hiểu biết lẫn nhau giữa hải quân và quân đội nhị nước. Thông qua những hoạt động tương tác và trao đổi trực tiếp trong chuyến thăm, sĩ quan, thủy thủ và học viên hải quân nhị nước sẽ sở hữu được thời cơ trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Qua đó, đóng góp góp thêm phần tích cực vào việc triển khai cực tốt Thỏa thuận hợp tác quốc phòng song phương.Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến ký sổ vàng lưu niệm tại Căn cứ Hải quân Lumut.

nhân ngày này, thay mặt đoàn, Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến cảm ơn Hải quân Malaysia đã dành riêng cho cán bộ, thủy thủ và học viên Tàu Buồm 286-Lê Quý Đôn sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo.


Cảng Lumut thuộc bang Perak (Malaysia), nằm bên phía trong eo đại dương Malacca. Đây là một cảng nước sâu tự nhiên, được xây dựng vào năm 1974. Tại đây, Malaysia đã xây dựng căn cứ Hải quân, xưởng đóng tàu và trung tâm huấn luyện Hải quân cho quân đội. Nơi đây cũng khá được nước game thủ xây dựng và trở nên một trong những vị trí du ngoạn nổi tiếng.

Tin, ảnh: MỸ HẠNH (từ Malaysia)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *