KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tậu gì vào tháng cô hồn để mang lại lộc may?

Rate this post

tậu muối

Muối mang tác dụng trừ tà, diệt khuẩn. Thông thường, người ta thường để hũ muối ở những góc nhà để giải tỏa khí âm, những nguồn khí độc tích tụ lâu ngày. Trong ngày xá tội vong nhân, nhiều nhà còn rắc muối vào những góc nhà để xua đuổi tà ma.

Mua gì vào tháng cô hồn để mang lại may mắn?  - Ảnh 1

Hình minh họa. (Nguồn ảnh: Internet)

Nhẹ hơn, diêm

Bật lửa, diêm là những thứ tạo ra ánh sáng, ma quỷ rất sợ ánh sáng nên tậu những vật phẩm này để xua đuổi tà ma, giải trừ xui xẻo.

tậu vật phẩm phong thủy

Người xưa cho rằng trẻ em thường đeo lắc tay bạc để mang một giấc ngủ ngon và nên tránh được bệnh tật. Và đối với những vật dụng phong thủy cũng vậy, nó cũng hoàn toàn mang thể mang tác dụng như một mẫu lắc tay bạc trẻ em, giúp tránh những điều xui xẻo và mang lại những điều tốt lành cho tất cả những người sử dụng.

Theo đó, những vật phong thủy hoàn toàn mang thể hóa giải năng lực tiêu cực trong tháng cô hồn như: đá thạch anh, nhẫn bạc, đá mã não, Tỳ hưu, v.v.

Một vài lưu ý trong ý thức của tháng

Để tránh gặp những điều xui xẻo, tai ương trong tháng cô hồn, mọi người nên chu đáo và kiêng kỵ mỗi việc. khác lạ những người kinh doanh kinh doanh cần làm lễ cúng cô hồn để mong mỗi việc trở thành trót lọt, bình an. bên dưới đây là những việc nên làm và ko nên làm trong tháng 7 âm lịch.

– Rằm tháng 7 âm lịch, mọi người cần sẵn sàng bàn thờ tươm tất để tậu sắm tìm lựa tà khí. Lưu ý đồ cúng cô hồn nên bỏ hoặc người khác sử dụng, gia chủ ko được sử dụng.

– mỗi hành động, lời nói cần thận trọng, nhã nhặn, tránh gây xung đột hay mâu thuẫn với người ko kể. thực rủi ro, trận chiến dẫn tới chảy máu và tử vong.

– Tuyệt đối ko cắt tóc, nhổ răng trong tháng ma.

– Nên ăn chay niệm Phật, đi chùa thắp hương cầu bình an, tài lộc.

– ko giết mổ hại động vật, sống nhân ái, chưng ái, vị tha.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *