KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

VIFA HOME 2022 – “buổi tiệc nội thất” cuối năm trở lại

Rate this post

Kích thích sắm hàng

Với thị trường nội địa sắp 100 triệu dân, mức sống càng ngày càng tốt cùng theo với sự phát triển của những dự án xây dựng, bất động sản tại TP.HCM và những tỉnh phụ cận, nhu yếu sắm hàng nội thất được dự báo sẽ tăng lên từng ngày. tăng mạnh. Chỉ cần tìm kiếm cụm từ “sắm hàng nội thất” bên trên Google sẽ cho ra khoảng 29,một triệu kết quả trong 0,64 giây. Điều đó phần nào cho biết quan hệ cung – cầu của thị trường nội thất việt nam giới nam giới khá sôi động, trở thành thị trường phì nhiêu và tiềm năng cho ngành nội thất TP.HCM nói riêng và việt nam giới nam giới nói chung. để doanh nghiệp phục hồi và phát triển trong tương lai.

VIFA HOME 2022 - Đại tiệc nội thất cuối năm - 1
những gian hàng trưng bày trong triển lãm VIFA HOME (Ảnh: Gỗ Liên Minh).

Để đạt được mục tiêu phát triển thị trường và tăng doanh số, những doanh nghiệp cần tăng cường những hoạt động khuyến mại truyền bá sản phẩm thông qua những chương trình khuyến mại, kích cầu sắm hàng. Theo đó, những hội chợ, triển lãm được xem là nơi quy tụ những tên thương hiệu, giúp người tiêu sử dụng giản dị và đơn thuần tìm sắm sản phẩm quality, nhất là sau thời kì tạm ngừng triển lãm vì dịch Covid-19. nhằm mục đích đưa tới khoảng ko tìm lựa nội thất nhiều chủng loại cho tất cả những người tiêu sử dụng, VIFA HOME 2022 đã tái phát động.

event chuyên ngành

Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí Nội thất việt nam giới nam giới – VIFA HOME – là event xúc tiến thương nghiệp ngành gỗ và đồ gỗ, được tổ chức định kỳ vào tháng 11 hàng năm tại Thành phố Hồ Chí Minh kể từ thời điểm năm 2010. Mỗi kỳ tổ chức, VIFA HOME quy tụ hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu trong ngành để trưng bày và reviews những sản phẩm và dịch vụ. Với chiến dịch truyền thông đa kênh từ trực tuyến tới offline, hàng năm VIFA HOME luôn luôn cuốn hút hàng chục nghìn lượt khách tới tham quan, sắm hàng với sức sắm to trong suốt 4 ngày ra mắt hội chợ.

VIFA HOME là nơi giúp doanh nghiệp truyền bá tên thương hiệu, từng bước cam đoan vị thế bên trên thị trường nội địa, tạo thời cơ tìm kiếm quý khách hàng tiềm năng thế hệ, là cầu nối giữa nhà sinh sản và nhà phân phối, đại lý. , những khu chợ bán lẻ, chủ đầu tư bất động sản, chủ dự án, kiến ​​trúc sư, đơn vị tư vấn xây ngừng… Đây cũng chính là thời cơ để những doanh nghiệp nhìn nhận, tiến công giá về xu thế thị trường, từ đó xây dựng chiến lược phát triển sinh sản kinh doanh.

VIFA HOME 2022 - Đại tiệc nội thất cuối năm - 2
Người tiêu sử dụng tìm lựa nội thất tại VIFA HOME (Ảnh: Gỗ Liên Minh).

Mùa “săn” đồ cuối năm

Hội chợ VIFA HOME lần thứ 11 với chủ đề: “Đại tiệc nội thất” sẽ được tổ chức từ thời điểm ngày 24 tới 27/11/2022 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Q.11, TP.HCM) với quy mô dự kiến ​​500 gian hàng.

những sản phẩm trưng bày tại VIFA HOME tương đối nhiều chủng loại, từ nội thất (nhà ở, văn phòng, nhà hàng, hotel, resort, trường học), ngoại thất (phong cảnh sân vườn, cây cảnh), đồ gia dụng (trang bị lau chùi, nhà tắm, bếp, đồ gia dụng, sản phẩm technology) , đồ gia dụng thông minh), đồ trang trí, thủ công mỹ nghệ (tranh ảnh, giấy dán tường, tiến thưởng tặng, đồ handmade), sơn mài, gốm sứ) và những dịch vụ tương trợ (tư vấn xây ngừng nội thất, kiến ​​trúc, phong thủy, sách, tập san).

VIFA HOME 2022 - Đại tiệc nội thất cuối năm - 3

thời khắc tổ chức VIFA HOME 2022 là mùa sắm hàng cao điểm với nhu yếu trang trí nhà cửa đón năm thế hệ, phối ưng ý với chiến dịch “Black Friday” của trái đất và những chương trình ưu đãi tập trung – mùa sắm hàng cuối năm. “Mùa sắm hàng” của TP. Điều này hứa hứa hẹn sẽ khởi tạo ra một ngày hội “săn” nội thất to cuối năm, với sự bùng nổ của những chương trình ưu đãi lôi cuốn và nhiều ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng. Đây cũng chính là thời cơ để những doanh nghiệp xuất khẩu tiếp cận thị trường nội địa và thanh lý hàng mẫu.

lúc tham dự VIFA HOME, ban tổ chức hội chợ cho biết thêm thông tin, những doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ tốt với chính sách giá hợp lý, chiết khấu cao lên tới mức 20% và nhiều ưu đãi khác để hoàn toàn sở hữu thể gặt hái được ko ít tiện dụng từ VIFA HOME. lợi nhuận kinh tế tài chính cao.

“Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, ban tổ chức rất mong nhận được sự sử dụng rộng rãi và tham dự của những doanh nghiệp đầu ngành”, đại diện ban tổ chức cho biết thêm thông tin.

Thông tin cụ thể, truy cập: www.vifahome.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/vifahomevn/

tương tác đăng ký gian hàng:

đơn vị Cổ Phần Thủ Công Mỹ Nghệ Gỗ Liên Minh

Địa chỉ: 2/13 Bàu Cát 2, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

máy tính xách tay: +84.28 7306 7887

Email: [email protected]

Trang web: www.vifafair.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *