KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 loại cây nghe tên đã thấy tiền, nhà giàu thích trồng tại nhà

Rate this post

Cây tiền

Nhắc tới cây phong thủy chiêu tài nhiều người sẽ nghĩ ngay tới cây kim tiền. Loại cây này gắn liền với việc cầu tiền tài, phú quý, màu đỏ lộc may, phú quý và sung túc.

cay-phong-phong-01

Cây kim tiền nở hoa tượng trưng cho tài lộc của gia chủ càng ngày càng sung túc, sang giàu.

lúc trồng cây kim tiền, người ta thường treo nơ đỏ hoặc tiền vàng tượng trưng cho Hỏa, Kim. Điều này giúp tăng vượng khí cho cây và giúp chậu cây hội tụ đủ ngũ hành. Trong phong thủy, cây kim tiền thuộc Mộc, cây sống trong đất thuộc Thổ, cây tưới tiêu thuộc Thủy.

cay-phong-thuy-tinh-02

Cây kim tiền rất với thể sống ở nhiều điều kiện môi trường xung quanh ko giống nhau nhưng vẫn phát triển tốt. game thủ ko cần tưới phân kim tiền quá nhiều, một tuần tưới một-2 lần để đất đủ ẩm.

rất với thể tưới mỗi tháng một lần sau đó đem ra bên ngoài nắng để giúp đỡ cây tăng cường quang quẻ hợp, tránh úng cho cây.

Cây kim ngân

“nhà băng” trong từ kim ngân với tức là tiền nong, tiền nong. Cây kim ngân thường gắn kèm với sự màu đỏ lộc may, cầu mong sự dồi dào trong cuộc sống đời thường.

cay-phong-phong-03

Cây kim ngân trồng trong điều kiện ưng ý thế hệ rất với thể ra hoa. Hoa của cây kim ngân khá to, mọc đơn độc, white color hoặc đỏ. Loài cây này nở hoa tượng trưng cho sự màu đỏ lộc may và thịnh vượng. Quả của cây kim ngân với hình trứng, nhìn tương đối giống quả bơ. Quả sẽ chuyển sang gray clolor lúc chín, bên phía trong rất với thể chứa 10 – 20 hạt.

Cây kim ngân với hình dáng vẻ vẻ vững chãi, thân to to, thân cây rất với thể xoắn vào nhau tượng trưng cho sự kết đoàn, vững vàng trước bão táp. Những dòng lá xanh xanh tươi tượng trưng cho sự thịnh vượng và phong lưu.

cay-phong-phong-04

Vì vậy, người ta tin rằng đặt cây kim ngân trong nhà sẽ mang lại nhiều màu đỏ lộc may, tiền tài cho gia chủ, nhất là những nơi xúc tiếp hoặc liên quan tới tiền nong.

Cây kim ngân thường được ưu tiên đặt bên trên bàn làm việc, trong sảnh đơn vị để mang lại vượng khí và màu đỏ lộc may.

Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc thuộc bọn họ cây. Cây rất với thể cao từ một-3 mét nếu được trồng trong môi trường xung quanh tự nhiên. Nếu trồng trong nhà, cây rất với thể đạt chiều cao từ một,4-một,6 mét.

Cây hạnh phúc cành lá xum xuê, xanh tươi. Mỗi cành sẽ ra một chùm 3 dòng lá tạo thành hình trái tim xinh xắn.

cay-phong-phong-05

Cây này còn rất với thể ra hoa. Hoa của cây hạnh phúc với white color và kết quả là quả hình hạt đậu. Thông thường lúc trồng cây trong nhà, môi trường xung quanh ko phục vụ đủ nhu yếu sinh trưởng thì cây sẽ ko kết trái.

Theo quan niệm dân gian, cây hạnh phúc với lá xanh mượt tượng trưng cho niềm tin và hy vọng vào cuộc sống đời thường. Cây sẽ truyền năng lực tích cực cho những ai đang gặp khó khăn, trở ngại, giúp bọn họ tự tín hướng tới tương lai tốt xinh hơn.

Cây hạnh phúc còn tượng trưng cho sự tinh xảo, lạ mắt trong tính cách của gia chủ.

Loại cây này còn mang những ý nghĩa tốt lành trong phong thủy. Nó giúp gắn kết tình cảm của những member trong gia đình, giữ hòa khí, mang lại nhiều thú vui, màu đỏ lộc may về tài lộc.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *