KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tậu nhà cũ muốn đại lợi, càng sống sung túc thì càng phải lưu ý 4 điều này.

Rate this post

Đối với những nơi sầm uất, tấc đất tấc vàng, tậu được một căn nhà đã là niềm mong ước. Và tậu xác nhà cũ là một trong những sắm lựa của tương đối nhiều người hiện nay do tầm giá hợp lý và rẻ. Dù vậy, một ngôi nhà đã qua sử dụng rất sở hữu thể ko còn tinh khiết sẽ như lúc đầu. Thậm chí sở hữu tương đối nhiều vấn đề người chơi cần phải quan sát kỹ lưỡng để tránh gặp tai họa và xui xẻo.

Ngay bên dưới đây là những lưu ý lúc tậu nhà cũ người chơi cần biết để sắm cho bạn một căn nhà hợp tuổi, càng vượng tài, lợi lộc càng to.

một. sườn cửa chính ko được biến dạng

co-nhan-day-mua-nha-cu-mun-dai-cat-dai-loi-can-luu-y 4-diu-nay_2

Nói tới phong thủy nhà ở, người ta thường nói tới những điểm như cửa chính, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà dọn dẹp… khác lạ cửa chính là vị trí quan yếu nhất. Phong thủy của cửa chính sở hữu tốt hay ko sẽ xúc tiến trực tiếp tới tài vận của gia chủ, Dù vậy thông qua hình dáng vẻ vẻ của cửa chúng ta rất sở hữu thể phần nào đoán được tính chất phong thủy này. Thông thường, nếu sườn cửa bị biến dạng, cong vênh, sở hữu tương đối nhiều khe hở… thì người chơi cần vô cùng lưu ý. Đó rất sở hữu thể là dấu hiệu cho biết ngôi nhà sở hữu phong thủy xấu, lâu ngày ko tồn tại người ở, tiêu tán, mang sát khí. Cần lưu ý nếu căn nhà định tậu sở hữu hiện tượng này.

2. Ban công mọc rêu hoặc nấm mốc, tốt nhất rất sở hữu thể người chơi ko nên tậu

co-nhan-day-4 - kieu-nha-du-re-may-Court-never-nen-mua_2

Trong ngôi nhà, ngoài cửa chính, ban công cũng chính là nơi đón ko gian và ánh sáng vào nhà. Vì vậy, lúc đi xem nhà, ban công là vị trí quan yếu thứ nhì nhưng người chơi cần lưu ý. Nếu người chơi quan sát thấy sở hữu rêu ở bên dưới chân tường hoặc sàn ban công thì người chơi phải chu đáo. Theo phong thủy nhà ở, đây là hiện tượng ko tốt, sở hữu vấn đề về hệ thống thoát nước bên phía ngoài ban công. Ngoài ra, ban công bị rêu mốc sẽ xúc tiến trực tiếp tới sức khỏe của gia chủ, điều này ko nói sở hữu nhẽ ai ai cũng biết.

3. Trước cửa hoặc trong nhà sở hữu phù chú, phong thủy xấu.

co-nhan-day-4 - kieu-nha-du-re-may-Court-never-nen-mua_1

Nếu người chơi đi xem nhà nhưng thấy những vị trí trong nhà như trước cửa, bên trên tường hay bên dưới chân giường sở hữu tương đối nhiều bùa, hoặc trong nhà sở hữu vừa đủ những vật phẩm phong thủy để trừ tà như. quả bầu phong thủy, đó là điềm xấu.

Một ngôi nhà cần được bảo đảm an toàn bởi phù chú rất sở hữu thể thấy thầy phong thủy tới xem nhà và sử dụng phù chú để xua đuổi tà ma. Nguyên nhân sở hữu tương đối nhiều, nhưng rất sở hữu thể cam kết ngôi nhà trước đó sở hữu phong thủy ko tốt, thậm chí rất sở hữu thể xuất hiện những điều kỳ lạ. người chơi cần suy nghĩ kỹ trước lúc đưa ra quyết định tậu nhà, rất sở hữu thể xem lại ngôi nhà sở hữu những điểm nào ko thuận về phong thủy, rất sở hữu thể tiếp tục ở được hay ko. người chơi cũng hãy nhớ lưu ý tới phong thủy tậu nhà hợp tuổi này nhé.

4. chu đáo với ngôi nhà đã qua đại trùng tu

co-nhan-day-mua-nha-cu-mun-dai-cat-dai-loi-can-luu-y 4-diu-nay_1

sở hữu tương đối nhiều ngôi nhà cũ nhưng nhìn rất xinh vì đã được chủ đầu tư đại tu trước lúc bán. Ví dụ, một ngôi nhà sở hữu nhì phòng ngủ đã được chuyển thành ba phòng ngủ, ban công được mở rộng thành phòng khách, và rất sở hữu thể đặt thêm bình phong ở cửa ra vào.

Đối với loại nhà này, ko phải là ko tậu được, chỉ là kẻ chơi cần xem xét và phân tích kỹ lưỡng trước lúc xuống tay. Dù vậy, cũng đều phải sở hữu một số trong những ngôi nhà vì những lý do khác lạ nên gia chủ phải trùng tu, sửa chữa để che đi một trong những phần hư hỏng, hư hỏng hoặc một số trong những yếu tố phong thủy xấu, người chơi nên tìm hiểu kỹ để biết thêm thông tin. tin tưởng và đưa ra quyết định sáng suốt.

việc đào bới tìm kiếm hiểu và phân tích phong thủy ngôi nhà là vô cùng quan yếu trong tình huống này. Thông thường, ngôi nhà đã qua đại tu sửa thì nếu ko phải là đại cát, là đại hung, chớ khinh thường những lưu ý phong thủy tậu nhà hợp tuổi cần biết để đón lành, tránh dữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *