KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt điều này là tai họa, trước sau gì chuyện vợ ck cũng sẽ xảy ra.

Rate this post

Phòng ngủ là khu vực rất quan yếu và riêng tư của mọi cá nhân; Trung bình mọi cá nhân dành khoảng tám tiếng mỗi ngày để ngủ để lấy lại năng lực sau một ngày dài làm việc mỏi mệt. Một lúc phong thủy nơi ở bị phá hủy ko chỉ với tác động tới sức khỏe, tiền tài nhưng mà còn tác động tới tình cảm, hạnh phúc gia đình. Về mặt phong thủy, đồ đoàn trong phòng ngủ cũng tương đối khác lạ. bên dưới đây là những điều kiêng kỵ tuyệt đối trong phong thủy phòng ngủ để tránh rối rắm cho game thủ dạng thân và gia đình.

một. Viên nén Ancestral

trái cam

Bài vị gia tiên thường được đặt bên trên ban thờ trong phòng thờ hoặc phòng khách. Bài vị thờ được coi là phương tiện, là nơi thần linh gia tiên về ngự mỗi dịp cúng bái. Vì vậy, tuyệt đối ko được để bài vị tổ tiên trong phòng ngủ, mang âm khí rất mạnh, gắn liền với khá thở của người đã khuất.

nếu mà nó được đặt trong phòng ngủ kiên cố sẽ dẫn tới mất thăng bởi âm dương, từ đó dẫn tới giấc ngủ và tính khí ko tốt.

2. Gương đối diện giường ngủ

cam-ky-phong-ngu-tranhdat-thu-nay-neu-ko-muon-gap-tai-hoa-vo-chong-luc-duc-som-muon-cung-xay-ra-chuyen_5

lúc gương đối diện với giường ngủ sẽ dẫn tới giấc ngủ ko yên, ý thức uể oải, tác động tới sức khỏe. Hơn nữa, theo phong thủy, nếu sắp xếp gương đối diện giường ngủ rất với thể gây bất hòa trong quan hệ vợ ck. Vì vậy, nếu đặt gương trong phòng ngủ thì nên đặt ở nhị bên đầu giường hoặc cách xa giường ngủ.

3. Đồ cổ

cam-ky-phong-ngu-tranhdat-thu-nay-neu-ko-muon-gap-tai-hoa-vo-chong-luc-duc-som-muon-cung-xay-ra-chuyen_2

Đồ cổ hầu hết luôn luôn được khai quật trong những ngôi mộ cổ và ko nên đặt trong phòng ngủ. Đồ cổ với giá trị to nhưng là đồ của người đã khuất và với âm khí rất mạnh. Nếu đặt trong phòng ngủ, nơi thân thể nhân loại ngơi nghỉ sẽ dễ dẫn tới tích tụ tà khí, hậu quả khó lường.

4. Quá nhiều vũ trang điện trong phòng ngủ

bên dưới góc độ phong thủy, phòng ngủ ko nên với quá nhiều điện, đây gọi là Hỏa trạch, tác động ko tốt tới sức khỏe, thậm chí bức xạ điện còn khiến cho cho sức khỏe của bạn sút tránh.

5. Bể cá to

Bể cá thường được bài trí trong phòng khách với gia chủ mệnh Kim hoặc Mộc để mang lại nhiều tài lộc, màu đỏ may mắn. Tuy nhưng, nếu đặt một bể cá to trong phòng ngủ là ko thích hợp. Thông thường phòng ngủ thường với diện tích nhỏ nên việc đặt bể cá to sẽ gây ra vấn đề. Mặt khác, bể cá càng to, nước càng nhiều sẽ khiến cho cho tăng mức độ ẩm trong phòng, làm xáo trộn linh khí ổn định lúc đầu, tác động tới sức khỏe nhân loại, chưa kể tài lộc suy tránh.

6. Tranh và hình ảnh ko thích hợp

cam-ky-phong-ngu-tranhdat-thu-nay-neu-ko-muon-gap-tai-hoa-vo-chong-luc-duc-som-muon-cung-xay-ra-chuyen_3

lúc treo tranh trong phòng ngủ phải tậu những bức tranh với gam màu sắc trầm ấm, thích hợp, mang lại cảm giác bình yên. Tránh treo những bức tranh với động vật hoang dại tiến công nhau, hoặc những bức tranh động vật gây xung khắc với gia chủ. game thủ cũng nên tránh treo ảnh của người thân hoặc ảnh của chính mình khắp phòng vì sẽ gây cảm giác bị theo dõi, choáng ngợp. Nếu muốn treo tranh thì chỉ nên treo tranh nhị vợ ck trong phòng ngủ để tăng cường tình cảm vợ ck hoặc tậu những bức tranh thích hợp với tuổi của gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *