KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tây Bắc xinh tới nao lòng trong MV “Gọi game thủ” của Phạm Thùy Linh

Rate this post

Gọi điện cho game thủ là một sáng tác thế hệ của nhạc sĩ Xuân Trí với nhạc điệu vui tươi, dễ thương và đáng yêu, trong sáng. Tác phẩm nằm trong dự án những ca khúc viết về những vùng miền, những tỉnh thành trong thời kì qua của nhạc sĩ Xuân Trí.

Tây Bắc đẹp quá trong MV

Ca sĩ Nguyễn Minh Đức và Phạm Thùy Linh trong MV “Gọi anh”. Ảnh: NVCC.

“Tôi muốn đưa người nghe tiếp cận một làn gió thế hệ với ca từ, nhạc điệu rất sắp gụi, từ đó cảm nhận được một Tây Bắc tươi xinh, trẻ xinh, tràn trề sức sống trong thâm tâm người dân địa phương và du khách” – nhạc sĩ nói.

Những ca khúc mang âm hưởng dân ca thính phòng là thế mạnh và là hướng đi chính của nhạc sĩ Xuân Trí. Thế mạnh đó tiếp tục được anh phát huy trong ca khúc thế hệ. Anh luôn luôn chú trọng tới đoạn cuối, nhạc điệu và ca từ, với làn khá và quãng giọng thích thích hợp với đàn sopranos, với điểm vượt trội để ca sĩ khoe được giọng hát nhưng vẫn đầy cảm xúc. Theo nhạc sĩ Xuân Trí, Phạm Thùy Linh là một giọng ca trẻ, triển vọng, rất cầu tiến và tỉ mỉ trong cách hát.

Đất trời Tây Bắc đẹp đến nao lòng trong MV

Nhạc sĩ Xuân Trí sẽ ra mắt nhiều tác phẩm cùng Phạm Thùy Linh trong thời kì sắp tới. Ảnh: NVCC.

Phạm Thùy Linh tâm sự: “Tôi màu đỏ lộc may được nhạc sĩ Xuân Trí tin tưởng giao là kẻ trước tiên thể hiện ca khúc. Gọi điện cho game thủ. Em đã lắng tai, học hỏi từ những thầy cô, những những bạn đi trước và thể hiện bài hát bởi cả tâm tư tình cảm của tôi. Mong rằng người theo dõi cảm nhận được điều đó, để tiếng hát và tiếng hát của Phạm Thùy Linh tới sắp hơn với công chúng “.

Phạm Thùy Linh hát và vào vai chính trong MV Gọi điện cho game thủ – trong vai một cô gái trẻ xinh, sôi nổi với tình yêu trong sáng tuổi đôi mươi. Qua bài hát cũng như câu chuyện MV, Tây Bắc hiện lên tươi sang trọng, hùng vĩ, tràn trề sức sống và vô cùng thu hút. Phạm Thùy Linh cho biết thêm thông tin, cô với ước mơ được hát nhiều ca khúc vùng miền ở những nơi mình đi qua.

Tây Bắc đẹp quá trong MV

Phạm Thùy Linh hóa thân thành cô gái Thái Lan. Ảnh: NVCC.

“Được hát và quay phim thực tế ở Tây Bắc, tôi thấy yêu những em nhỏ nơi đây hơn. Vẻ xinh của tự nhiên và nhân loại nơi đó chính là nguồn năng lực giúp tôi say mê với đoạn đường mình sắm và tiếp tục thực hiện ước mơ của tôi . ước mơ và kế hoạch của game thủ “. Phạm Thùy Linh tỏ bày.

Hoặc Gọi điện cho game thủPhạm Thùy Linh sẽ ra mắt nhiều tác phẩm thế hệ cùng nhạc sĩ Xuân Trí

cô ca sĩ cũng kể lại, lúc quay MV “với một kỷ niệm rất thú vị là vào một trong những buổi chiều khá muộn, doanh nghiệp chúng tôi thế hệ chớ quên chưa thực hiện được cảnh cô gái ngồi cà khêu. Dù đó là tư do người dân. nhưng doanh nghiệp chúng tôi chưa kiếm được ngôi nhà sàn tương thích.

doanh nghiệp chúng tôi với một niềm tin rằng chỉ cần đi, bên trên đoạn đường này sẽ sở hữu một ngôi nhà sàn vừa ý. quả thực, định mệnh đã cho biết đoàn phim thực màu đỏ lộc may, doanh nghiệp chúng tôi đi được một đoạn đường dài thì tới một góc khuất khuất để lên núi, mặt trời ló rạng, một ngôi nhà sàn hình thành. Cả ê-kíp rất vui và tranh thủ quay, cảnh đó được sử dụng cực tốt trong MV.

Tây Bắc đẹp quá trong MV

Phạm Thùy Linh hy vọng sẽ thực hiện được rất nhiều MV về Tây Bắc hùng vĩ. Ảnh: NVCC.

lúc quay MV, ko tồn tại cảnh quay, doanh nghiệp chúng tôi chỉ được mỗi cá nhân hướng dẫn nhiệt tình và bọn họ cũng chính là diễn viên nhiệt tình trong MV. nhân loại ở đây rất sắp gụi, thực thà và mến khách. Tình cảm rét mướt của bọn họ đã giúp doanh nghiệp chúng tôi với thêm năng lực tích cực, với nhu yếu được quay lại đây để thực hiện một MV khác “.

Hoặc Gọi điện cho game thủ, Trong thời kì tới, Phạm Thùy Linh sẽ ra mắt thêm nhiều tác phẩm thế hệ cùng nhạc sĩ Xuân Trí.

MV “Gọi anh” – Phạm Thùy Linh. Clip: NVCC.

Phạm Thùy Linh sinh vào năm 2001, quê ở miền hồ Giao Thủy – nam giới Định. Cô hiện là sinh viên năm 2 Học viện Âm nhạc Quốc gia việt nam giới nam giới. Phạm Thùy Linh đã với niềm ham mê âm nhạc từ nhỏ.

Ca sĩ trẻ Phạm Thùy Linh sắm dòng nhạc dân ca trữ tình, hát những ca khúc tụng ca vẻ xinh quê nhà non sông, tình người, phụ vương mẹ, thầy cô, ngoài ra cô còn hát nhạc Phật giáo.

Phạm Thùy Linh từng đoạt giải Nhì cuộc thi Giọng hát hay Bắc Ninh mở rộng. ngày nay, Thùy Linh đang tham dự cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *