KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thạc sĩ Trường tài chính London mang vệt thâm sẹo dài 30cm đi thi hoa khôi Hoàn vũ, tự hào kể câu chuyện dũng mãnh chống lại bệnh tật

Rate this post

Cuộc thi hoa khôi Hong Kong (Trung Quốc) luôn luôn lôi cuốn sự lưu ý của công chúng do đây là dòng nôi huấn luyện ra những người xinh nổi tiếng như Lý Gia Hân, Viên Vịnh Nghi, Xa Thi Mạn … song, hiện nay, unique hoa khôi Hong Kong càng ngày càng sa sút. tệ hơn, những sỹ tử thường với ngoại hình ko đạt chuẩn chỉnh. Nhưng Trong lúc vẫn với những sỹ tử được tiến công giá cao về nhan sắc, học vấn và câu chuyện cuộc đời truyền cảm hứng cho hàng nghìn người.

sỹ tử 25 tuổi Trần Thùy Lăng (Reina) của cuộc thi hoa khôi Hong Kong 2021 thế hệ đây khiến cho cho người theo dõi xúc động lúc tự tín để lộ vệt thâm sẹo dài 30cm bên trên bụng để tham gia thi. Trần Thùy Lăng san sẻ, cô bắt gặp mình với khối u mỡ dài 21cm vào đúng năm dự kiến thi hoa khôi. Do thời gian nhanh nhảu đăng ký tham gia dự thi hoa khôi sau thời kì điều trị bệnh nên cô siêu mẫu chân dài chưa kịp tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để xóa sẹo. ko ngần ngại để lộ vệt thâm sẹo to thường bị coi là thiếu sót để đứng trước BGK và người theo dõi, Trần Thùy Lăng vẫn rất với thể tự hào kể về câu chuyện dũng mãnh đấu tranh để giành lấy sự sống và ước mơ qua trường đấu truyện cười. xinh này.

Thạc sĩ trường Kinh tế London với vết sẹo 30cm đi thi Hoa hậu tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống chọi với bệnh tật - Ảnh 2.

Trần Thùy Lăng tự tín đi thi dù với vệt thâm sẹo dài sau trận ốm nặng. Cô vẫn tỏa sáng với vẻ xinh tiến bộ, biến hóa năng động và tràn trề sức sống

Thạc sĩ trường Kinh tế London với vết sẹo dài 30cm đi thi Hoa hậu tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống lại bệnh tật - Ảnh 3.

Trần Thùy Lăng tự tín diện bikini để lộ vệt thâm sẹo dài 30cm bên trên bụng đi thi

Trần Thùy Lăng tâm sự cô từng tự ti vì thân thể với vệt thâm sẹo to, phá hỏng tầm dáng vẻ vẻ tuyệt vời. Nhưng sau đó, người xinh cảm nhận thấy hàm ân vì vẫn còn đấy sống, coi vệt thâm sẹo như một trải nghiệm. Cô thậm chí còn tự hào về người chơi dạng thân vì đã dũng mãnh mang những khuyết thiếu của tớ tới với cuộc thi hoa khôi.

Nhờ hình ảnh xinh và câu chuyện truyền cảm hứng, người xinh này lọt được vào top 20 của cuộc thi hoa khôi Hong Kong 2022 và được tiến công giá cao nhờ khuôn mặt xinh theo phong thái tiến bộ cùng phong thái tự tín, tầm dáng vẻ vẻ săn chắc. mạnh mẽ và uy lực và khỏe mạnh. Mẹ của Trần Thụy Lăng sở hữu 20 trung tâm thẩm mỹ ở Hong Kong, với vị trí lên tới mức 6.000m2. Người xinh còn gây tuyệt vời với thành tích học tập đáng nể, tốt nghiệp thạc sĩ quản lý của trường tài chính London.

Thạc sĩ Trường Kinh tế London với vết sẹo 30cm đi thi Hoa hậu, tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống lại bệnh tật - Ảnh 4.
Thạc sĩ trường Kinh tế London với vết sẹo dài 30cm đi thi Hoa hậu tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống lại bệnh tật - Ảnh 5.

Trần Thụy Lăng sinh ra trong một gia đình danh giá, mẹ cô điều hành chuỗi 20 trung tâm thẩm mỹ ở Hong Kong

Thạc sĩ trường Kinh tế London với vết sẹo 30cm đi thi Hoa hậu tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống chọi với bệnh tật - Ảnh 6.

Cô cũng chính là kẻ xinh tài sắc vẹn toàn, sở hữu vẻ xinh ngoại hình và học vấn đáng nể

Thạc sĩ Trường Kinh tế London với vết sẹo 30cm đi thi Hoa hậu, tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống lại bệnh tật - Ảnh 7.

Trần Thùy Lăng là sỹ tử được tiến công giá cao tại cuộc thi hoa khôi Hong Kong 2022. Câu chuyện khắc phục thiếu sót ngoại hình của cô cũng nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Nguồn: HK01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *