KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thần Tài ko vào nhà nếu cửa phòng tắm đối diện với 4 điều này

Rate this post

Theo phong thủy, phòng tắm hay nhà lau chùi và vệ sinh là nơi tập trung nhiều đường ống, lỗ thoát nước. Đây cũng chính là nơi tích trữ chất thải nên được cho là sở hữu khá nhiều năng lực xấu.

Trong lúc đó, phòng tắm thường sở hữu diện tích nhỏ, dễ khiến cho cho năng lực xấu bị ứ đọng, nếu sắp xếp ko hợp lý hoàn toàn sở hữu thể xúc tiến tới sức khỏe, tài lộc của những member trong gia đình.

Cửa phòng tắm đối diện 4 vị trí này sao Thần Tài không chạy trốn, tài lộc tiêu tan - Ảnh 1.

Đó là lý do vì sao việc trang trí phòng tắm hợp phong thủy lại vô cùng quan yếu.

khác lạ, lúc xây ngừng gia chủ nên tránh đặt cửa phòng tắm với 4 vị trí sau, nếu ko chớ trách sức khỏe đi xuống, tiền tài vào cửa trước ra cửa sau.

một. Tránh đối diện với cửa chính của ngôi nhà

Cửa phòng tắm đối diện 4 vị trí này sao Thần Tài không chạy trốn, tài lộc tiêu tan - Ảnh 2.

Theo phong thủy, cửa chính nhập tầm quan trọng là nơi đón luồng sinh khí từ phía bên ngoài vào nhà, tạo luồng sinh khí cho ngôi nhà.

Nếu xây ngừng cửa phòng tắm đối diện với cửa chính thì luồng khí này sẽ xâm nhập thẳng vào phòng tắm. Như vậy, năng lực tốt sẽ chỉ còn lại rất ít hoặc thậm chí là ko tồn tại, ko đủ để “nuôi dưỡng” ngôi nhà.

Ngoài ra, nhà lau chùi và vệ sinh là nơi tích tụ nhiều khí hư. Cách sắp xếp như vậy dễ gây ra sự đối kháng, xung đột giữa luồng khí tốt và luồng khí xấu. Đây là một trong những đại hung tinh, hoàn toàn sở hữu thể khiến cho cho gia đạo bất an, những member trong gia đình thường gặp xui xẻo.

2. Tránh đối diện với hành lang

Cửa phòng tắm đối diện với hành lang là một trong những điều cấm kỵ về mặt phong thủy.

Phòng tắm là nơi ẩm ướt, dễ sinh ra mùi hôi, cách sắp xếp như vậy dễ khiến cho cho ko gian ẩm và mùi lạ từ phòng tắm theo hành lang tràn sang những phòng ko kể, gây ko dễ chịu cho những member trong nhà, lâu ngày. . dễ xúc tiến tới sức khỏe và tâm lý của người dân sinh sống tại đây.

Theo những chuyên gia, phòng tắm nên được xây ngừng ở bên phải hoặc bên trái của hành lang. Lưu ý, ko được xây ngừng ở góc chết.

3. Tránh đối diện với cửa phòng ngủ

Cửa phòng tắm đối diện 4 vị trí này sao Thần Tài không chạy trốn, tài lộc tiêu tan - Ảnh 3.

Từ ngày xưa, phòng tắm được cho là nơi tụ khí của những uế khí, thường xuyên sở hữu mùi hôi và ẩm ướt. Việc đặt cửa phòng tắm đối diện với cửa phòng ngủ hoàn toàn sở hữu thể khiến cho cho mùi này xộc thẳng vào phòng ngủ, dễ xúc tiến tới sức khỏe và tài vận của chủ nhân căn phòng đó.

Trong tình huống ko thể biến đổi, người chơi nên nhớ những lưu ý sau:

– Đóng cửa nhà lau chùi và vệ sinh ngay sau lúc sử dụng.

– Đóng cửa phòng ngủ lúc ngủ.

– Hoặc đặt gương cầu lồi phía bên ngoài nhà lau chùi và vệ sinh để khí xấu ko bị hút vào phòng ngủ.

4. Tránh đối diện với cửa bếp

Việc đặt cửa phòng tắm đối diện với khu vực bếp khá phổ thông ở nhiều hộ gia đình, khác lạ là với những ngôi nhà sở hữu diện tích nhỏ. song, trong phong thủy, đây là điều tối kỵ, hoàn toàn sở hữu thể gây bất lợi cho tài lộc.

trước tiên, nhà bếp là nơi tạo ra những bữa ăn cho gia đình. Trong lúc đó, nhà lau chùi và vệ sinh là nơi ẩm ướt, chứa đựng nhiều vi khuẩn sở hữu hại. Vì vậy, việc đặt nhà lau chùi và vệ sinh đối diện với khu vực bếp hoàn toàn sở hữu thể xúc tiến tới lau chùi và vệ sinh an toàn và tin cậy thực phẩm và sức khỏe của những member trong gia đình.

Thứ nhị, bếp tạo ra lửa nên tượng trưng cho hành Hỏa, còn phòng tắm thuộc hành Thủy. Thủy – Hỏa tương khắc, rất bất lợi cho tài lộc trong nhà.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *