KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tháng ma, trồng cây cảnh phong thủy này để xua đuổi tà ma, mang lại đỏ may mắn cho gia đình

Rate this post

Cây trong phong thủy

Trong phong thủy, mang khá nhiều câu đúc kết về cây cối trong nhà của ông thân phụ ta, coi ngôi nhà “lấy thân làm thân, đài là mạch máu, đất như thịt, cỏ cây như sợi tóc. và râu, Nhà làm bởi ăn mặc quần áo, cửa làm bởi cứng – tất cả những điều này đều tốt cho sự thịnh vượng và vận may.

Theo đó, nơi rộng to bát ngát, hay rừng núi gió mạnh, cây cối như che thân, ngăn gió lạnh; Làng mang cây cối xanh tươi, đất đai phì nhiêu – cả vùng trù phú, trù phú;

phía đằng trước nhà thoáng mát, ko trở lực nhưng phía sau nhà là nơi vượng khí, bình an, trường thọ.

Những loại cây trong tháng 7 âm lịch cần đặt trong nhà để bình an, may mắn - Ảnh 1.

Theo phong thủy, làng nào cây cối xanh tươi, đất đai phì nhiêu – cả vùng trù phú, thịnh vượng. Ảnh minh họa.

Người xưa mang kinh nghiệm “trước cau, sau chuối” để sắp xếp tiểu cảnh cho ngôi nhà. Theo đó, trước cửa mỗi nhà nên trồng cau (cây mang thân thẳng, lá xinh sang trọng như cau hoàng đế, thiên tuế, cọ, dừa cảnh…) vừa ko cản nắng sớm, vừa gió mát, ít rụng lá, thích mắt. tư thế cao và thẳng. sân trước.

Phía sau nhà chuối là một cây mang lá to và dày, mọc nhanh chóng, mọc san sát nhau mang tác dụng cản gió lạnh phương bắc, chống nóng ran buổi trưa, giữ ấm phần sau nhà.

Ngày nay thành phố phát triển, khoảng ko bị hạn chế nên việc sắp xếp cây xanh cho nội ngoại thất để cải thiện trường khí cho ngôi nhà đang được ko ít người ưa chuộng, giúp nhân loại gắn kết với tự nhiên – cũng chính là một liệu pháp tiếp nối. Điều chỉnh kết nối gas đơn thuần và giản dị và đơn thuần và giản dị nhất.

Một căn phòng mang khá nhiều trang bị lúc đặt chậu cây, lọ hoa bên trên bàn, giỏ lan bên bậu cửa sổ – giúp hạn chế căng thẳng đáng ưa chuộng do âm dương ngũ hành được điều hòa.

Tháng 7 âm lịch nên đặt cây cảnh gì?

Trong phong thủy, mang những loại cây truyền thống tốt lành mang lại sinh khí cho ngôi nhà như:

– Tứ linh: Gồm đa – sung – sinh – si – là loại cây vạn thọ năm, dáng vẻ vẻ xinh, rễ khỏe, cành lá xum xuê.

– Bộ tranh tứ quý: Gồm tùng – trúc – cúc – trúc – mai theo 4 mùa. Tùng và trúc tượng trưng cho nam giới tính, nam giới tính. Cúc – mai tượng trưng cho những người con gái ngoan nhân hậu.

Bộ Tam Đa: Sung – sai quả tượng trưng cho phúc lộc; Tượng Lộc vừng cầu tài lộc; thiên tào hay vạn thọ tượng trưng cho sự trường thọ.

Vào tháng 7 âm lịch, theo thạc sĩ Phùng Phương, trong tháng 7 âm lịch nên trồng những loại cây sau:

Cây cảnh lưỡi cọp

Cây nhà mang lại may mắn, tài lộc, cây cảnh tháng 7 âm lịch - Ảnh 2.

Là loại cây khỏe, mang sức sống cao, sống được trong điều kiện thiếu sáng lâu, chịu nóng và hạn rất tốt.

Vì cây mang lá thẳng đứng và sắc nhọn – được coi là cây mang tác dụng trừ tà, sút hạn chế năng lực xấu.

Cây còn mang ý nghĩa đỏ may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, tiền nong dồi dào nên đây cũng đều hoàn toàn mang thể làm tiến thưởng tặng cho những người thân hoặc đối tác.

Cây cau

Những cây nhà mang lại may mắn, tài lộc và những loại cây trồng trong nhà tháng 7 âm lịch - Ảnh 3.

Cây cau được ông thân phụ ta truyền lại từ bao đời nay: “Trước cây cau, sau cây chuối” tức là sử dụng cây cau phía đằng trước để đặt hướng nhà là hướng Đông nam giới hoặc hướng nam giới.

Trong phong thủy, cây cau cảnh được coi là mang tác dụng tăng cường năng lực tốt, sút hạn chế trường năng lực tiêu cực cho ngôi nhà.

Cây cảnh mang tài năng loại bỏ độc tố trong ko gian, mang lại môi trường xung quanh sống trong sạch.

Cây cau cảnh là loại cây dễ sống, dễ chăm sóc, tuổi thọ rất cao, ko tốn ko ít công chăm sóc và ko sợ cây bị héo hay chết – vì với phong thủy thì lúc cây bị héo hoặc chết. , mang tài năng xảy ra những điều rủi ro mắn.

Lưu ý lúc trồng cây cau cảnh nên trồng 2 cây để hợp lý thăng bởi âm dương.

Cây kim ngân bonsai

Cây nhà mang lại may mắn, tài lộc, cây cảnh tháng 7 âm lịch - Ảnh 4.

Là loại cây rất xinh, thân và lá mang lại sự hợp lý, tiến bộ rất tương thích đặt ở phòng khách hoặc bàn làm việc tại văn phòng.

Trong phong thủy, cây kim ngân tượng trưng cho sự đỏ may mắn, tiền tài và hạnh phúc.

ko giống nhau cây Kim Ngân mang 5 lá tượng trưng cho ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Theo phong thủy chính thống, cây Kim Ngân giúp thăng bởi năng lực âm dương, điều hành tài chính của game thủ.

Đặt cây kim ngân trong nhà giúp duy trì sự ổn định và thăng bởi.

Quan âm cây cảnh trúc (trúc phật giáo)

Cây nhà mang lại may mắn, tài lộc, cây cảnh tháng 7 âm lịch - Ảnh 5.

Được coi là mang lại nhiều năng lực tốt mang lợi cho việc bảo đảm bình an và tương trợ sức khỏe. Cây mang vẻ bên ngoài khỏe mạnh, xanh tươi, tràn trề sức sống nên mang tác dụng vượng khí rất rõ rệt – được coi là cây trừ tà.

Nếu đang gặp khó khăn, trắc trở trong công việc, học hành kém thì nên đặt cây trúc ở cửa chính, sắp cửa sổ hoặc ban công để xua đuổi âm khí, những năng lực xấu.

Vị trí cực tốt để đặt cây Trúc Quan Âm là hướng Đông Bắc để sự nghiệp phát đạt;

Hoặc đặt ở hướng Tây nam giới – mang tác dụng ngã trợ cho cung Văn Xương, tốt cho việc học hành, thi cử, công danh, sự nghiệp …

Cây cảnh nguyệt quế

Cây nhà mang lại may mắn, tài lộc, cây cảnh tháng 7 âm lịch - Ảnh 6.

Cây nguyệt quế với ý nghĩa phong thủy là thành công và vinh quang đãng – trong những cuộc thi hay những giải đấu to, cây nguyệt quế thường được sử dụng để làm tiến thưởng tặng.

Cây nguyệt quế còn đưa tới sự đỏ may mắn, khô giòn thông trong công danh, sự nghiệp và gặt hái được ko ít thành công cho gia chủ.

Cây còn mang ý nghĩa giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi âm khí và những điều rủi ro mắn trong cuộc sống đời thường, tránh những điều xui xẻo tới với gia đình.

Cây xanh là thước đo sinh khí cho mỗi ngôi nhà nên phải hợp lý với tỷ trọng khoảng ko sống.

cực tốt nên sắm loại cây thích yêu thích với cấu trúc, hình dáng vẻ vẻ và hướng nhà, sau đó xem cây ưa nước, ưa nắng hay bóng râm, lá đậm hay hoa.

lúc cây mang dấu hiệu khô héo, cần sửa ngay để duy trì trường khí.

ngoài những việc đặt cây phong thủy, cần trang trí nhà cửa để đón tháng bình an, đỏ may mắn. ko giống nhau:

– dọn dẹp vệ sinh khu vực sinh hoạt và thờ cúng để sút hạn chế năng lực tiêu cực. Vứt bỏ những thứ cũ, hỏng (vì âm khí nặng). Ngôi nhà tinh khiết sẽ, ko gian lưu thông tốt, tăng cường thêm năng lực dương cho ngôi nhà.

– Trang trí lại nhà cửa hoặc sắm đồ nội thất sáng color, hoặc sơn tường những gam color sáng và ấm như đỏ, hồng, cam… để tăng cường thêm năng lực dương ấm cho khoảng ko sống của gia đình.

– Tăng cường ánh sáng cho ngôi nhà. Nếu ngôi nhà thiếu ánh sáng và sinh khí, hãy mở cửa to và cửa sổ hằng ngày để đón tia nắng. Hoặc lắp thêm bóng điện, sử dụng bóng điện mang công suất chiếu sáng cao hơn. ko giống nhau, trong tháng 7 âm lịch, lắp thêm đèn để tăng năng lực dương ở những khu vực nam giới, Trung, Tây và Đông Bắc của ngôi nhà.

Tránh để nhà thiếu ánh sáng, âm u, tăm tối.

Tránh luôn luôn đóng kín cửa sổ vì sẽ sinh ra âm khí, liên quan tới tâm lý và vận khí của nhân loại – âm khí quá nhiều cũng làm cho vận may sút hạn chế.

– Nên tổ chức những buổi tụ tập, vui chơi thỏa thích, tạo ko gian vui tươi trong nhà. Hoặc thường xuyên quây quần nấu nướng, ăn uống trong nhà cũng chính là phương pháp để tăng cường thêm phúc khí ấm êm trong nhà. Hoặc mời khách tới chơi nhà để tăng sinh khí, sút hạn chế cảm giác lạnh lẽo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *