KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiết lộ cách đổi khác vận mệnh cực giản dị và cực tốt

Rate this post

mỗi cá nhân đều sở hữu sức ép riêng, đó rất với thể là sức ép từ công việc, cũng rất với thể rất với thể là sức ép từ cuộc sống đời thường. đôi lúc người chơi thấy cuộc sống đời thường thực u ám và sầm uất và muốn đổi khác vận may một tẹo. Lichngaytot.com sẽ mách nhỏ cho tất cả những người chơi một vài cách đổi khác vận may vô cùng giản dị nhưng rất cực tốt.

Kỹ năng một: Vỏ trứng để đổi khác vận mệnh

tích lũy tất cả 10 vỏ trứng, rửa sạch sẽ, sau đó sử dụng bút viết lên chữ “Oán hận”. Đập vỡ vỏ trứng và để qua tối ngoài sân.

Hôm sau đem ra sức viên chôn vào một góc rồi sử dụng đất vùi thực chặt. Số phận kiên cố sẽ đổi khác, người chơi cứ kì vọng và theo dõi sẽ thấy điều bất thần sẽ xảy ra.

Nhiệm vụ của tôi là thay đổi hình ảnh của người đàn ông

Sử dụng vỏ trứng – Cách tuyệt vời để đổi khác vận mệnh

Kỹ năng 2: Hồng nhan thay lòng đổi dạ

sẵn sàng một tấm thiệp hồng và một sợi chỉ đỏ. Buộc sợi chỉ đỏ vào thẻ. Nhập bọn họ và tên của người và người chơi, nơi ở, tháng ngày năm sinh. Sau đó để bên dưới gối trong 12 ngày tối.

Ngày thứ 13 lúc 6 giờ, mang ra, nhìn lên trời và nói một lời nguyện cầu rồi cất đi. Điều ước kiên cố sẽ thành hiện thực.

Kỹ năng 3: Củ cải trắng đổi tài vận

Vai trò của tôi là thay đổi khuôn mặt của người đàn ông 2

sẵn sàng một củ cải trắng, sử dụng kéo khoét lỗ ở giữa với kích thước bởi đồng xu. Nhét một mảnh giấy đỏ với ghi dòng chữ “vàng, bạc và châu báu” vào lỗ bên trên củ cải trắng.

Sau đó sử dụng mảnh vải đỏ quấn lại và treo phía bên trên cửa. Trong 12 ngày liên tục lúc 8 giờ sáng lẩm nhẩm “Rải tiền”, tình hình tài chính sẽ đổi khác.

người chơi với biết:

đổi khác sự phong lưu tức thì với mẹo phong thủy giản dị này!
người chơi với tin rằng chỉ với chanh và muối, người chơi rất với thể đổi khác vận mệnh của gia đình cũng như phiên bản thân? Hãy cùng mày mò mẹo phong thủy giản dị này để đổi khác vận may nhé

Kỹ năng 4: Bình thế hệ cũng đổi vận may

sử dụng một loại chậu thế hệ, bỏ 12 đồng tiền vào, để ở phòng khách qua một tối.

Hôm sau cho 7 lá đa và 7 viên đá nhỏ vào nồi đun sôi. Sau lúc nồi nguội, đặt 12 đồng tiền trước TV trong phòng khách, cây đa lá đa và đá xung quanh nhà. Điều này sẽ mang lại cho tất cả những người chơi một năm đầy tiền nong.

Kỹ năng 5: Khăn tay đổi khác vận mệnh

Vai trò của tôi là thay đổi khuôn mặt của người đàn ông 3

tậu một loại khăn tay thế hệ, 4 góc viết chữ “Cát”, ở trung tâm viết tên người chơi và chữ “Đại cát đại lợi, cầu như yêu cầu”.

sử dụng một loại khăn tay cũ khác, ở tứ góc khăn viết chữ “Trừ bỏ”, ở giữa còn viết tên của người chơi và dòng chữ “Vạn tuế, trừ tà”.

Sau đó vào giờ Tý ngày mùng một âm lịch của năm thế hệ, hãy đi về hướng Tây, rắc lên 2 loại khăn một ít muối và một ít gạo rồi đốt. mỗi thứ sẽ ổn cả thôi.

Kỹ thuật 6: Cơm nếp xua tan vận rủi

Cho vào bên trong túi red color 33 hạt gạo nếp và 3 sợi tóc của em. Sau đó vứt ra vấp ngã tư sắp nhà, cho xe chạy qua, vận đen cũng tan biến.

Kỹ năng 7: Lá đào là kỹ năng vàng bạc

sẵn sàng 3 lá đào và 3 đồng tiền. Đặt đồng tiền lên bên trên lá đào và tạo thành 3 túi nhỏ red color. Một cho phụ vương tôi, một cho mẹ tôi, một cho chính tôi.

Nếu người chơi mang nó bên mình mỗi ngày, vận may về tiền nong sẽ thường xuyên xuất hiện.

Kỹ thuật 8: Gương nhỏ lôi cuốn tình yêu

sử dụng khăn vải và nước muối lau sạch sẽ một loại gương nhỏ, đợi cho gương khô rồi sử dụng bút viết đậm và rõ tên người mình yêu lên gương. Ban ngày, mang theo người. Vào tối tối, hãy đặt nó bên dưới gối.

Làm điều này trong một năm thì gương vỡ lại lành, người kia sẽ với được tình cảm với người chơi trở lại.

Lưu ý: lúc làm việc này ko được nói với ai.

Kỹ năng 9: Tiền lẻ sẽ mang lại nhiều tiền chẵn hơn

Vai trò của tôi là thay đổi khuôn mặt của người đàn ông 4

Viết 4 chữ “vàng bạc châu báu” vào mảnh giấy đỏ, sau đó cho vào bát rồi giấu vào góc khuất trong phòng.

Trong ba tuần liền, mỗi lúc đi làm việc về, tôi đều bỏ hết tiền lẻ với trong người vào một loại bát.

lúc hết thời hạn, người chơi hãy mang tiền lẻ đã lưu tới nhà băng để đổi lấy tiền thế hệ rồi mang theo. Tình hình tài chính sẽ đổi khác uy lực.

Kỹ năng 10: thực tình suy nghĩ, người chơi sẽ hài lòng

Buổi tối trước lúc đi ngủ nên nằm thẳng người, ngay trong ngăn, thả lỏng thân thể dễ chịu và thoải mái, thực tình suy nghĩ điều bạn thích, thực hiện trong vòng vài ngày, mỗi việc sẽ như yêu cầu muốn.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm!

Xem thêm những bài viết khác:

9 cách đổi khác vận mệnh nếu ko biết cách 2 người chơi sẽ hối hận cả đời!
Tích đức là yếu tố phong thủy uy lực nhất để đổi khác vận mệnh!
phương pháp đổi khác vận mệnh cuộc đời từ nghèo túng thành tỷ phú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *