KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

The Coffee House chuyển sang sử dụng ly giấy và thẻ rung tại siêu thị, theo chân những “ông chủ chuỗi cà phê” Highlands Coffee, Starbucks …

Rate this post

thời kì sắp đây, một số trong những người tiêu sử dụng đã nhận được ra sự biến đổi trong sản phẩm và dịch vụ của The Coffee House – chuỗi cà phê với hơn 150 siêu thị bên trên cả nước. Cụ thể, thức uống phục vụ tại The Coffee House được phục vụ bởi cốc giấy thay vì cốc thủy tinh như trước đây.

Theo ghi nhận của phóng viên báo chí tại một cơ sở The Coffee House ở Hà Nội, ly nhựa và ly giấy đang được sử dụng để đựng khá nhiều thứ vật dụng đạc vật uống, phục vụ tại siêu thị hoặc đưa đi. Ly thủy tinh vẫn được phục vụ tại nhà hàng, theo yêu cầu.

Ly nhựa, ly giấy được sử dụng cho cả quý khách hàng ngồi tại siêu thị

The Coffee House cũng sử dụng vũ trang rung để khách tự lấy đồ ăn, tương tự như ở Highlands Coffee, Phúc Long, … thay vì để viên chức phục vụ ngồi tại chỗ như trước đây.

hoàn toàn với thể giản dị và đơn thuần nhận thấy, việc sử dụng hộp đựng sử dụng một lần đã trở thành phổ thông tại những chuỗi siêu thị đồ uống, tiêu biểu là Highlands Coffee hay Starbucks. ưu thế là tiện lợi, tiết kiệm công sức thu vén của viên chức, tránh rơi vỡ, giá thành rẻ. Hình như, sử dụng thẻ rung cũng rất được rất nhiều hệ thống vận dụng, do sự tiện lợi trong quản lý và phục vụ.

Trước đây, việc sử dụng ly thủy tinh, ly sứ, hạn chế sử dụng ly nhựa đã từng tạo thành sự ko giống nhau cho The Coffee House và nhận được sự ủng hộ của người tiêu sử dụng – khác lạ là thanh niên. Sự sắm lựa thế hệ của Brand Name hoàn toàn với thể gây ko dễ chịu với khá nhiều quý khách hàng trung thành, những người sử dụng rộng rãi nhiều tới mức độ thân thiện với môi trường xung quanh và sức khỏe của Brand Name.


The Coffee House bỏ ly, dùng ly nhựa, thẻ rung tại cửa hàng: Di sản của nhà sáng lập Nguyễn Hải Ninh nay đã là dĩ vãng!  - Ảnh 2.

Trong video clip quảng cáo sản phẩm thế hệ phối ưng ý với MC nổi tiếng, phát bên trên kênh Tiktok của người này, đồ uống The Coffee House cũng rất được phục vụ bởi cốc nhựa.

The Coffee House bỏ ly, dùng ly nhựa, thẻ rung tại cửa hàng: Di sản của nhà sáng lập Nguyễn Hải Ninh nay đã là dĩ vãng!  - Ảnh 3.

The Coffee House là chuỗi cà phê do Nguyễn Hải Ninh xây dựng năm 2014.

Ý tưởng xuất phát từ quan sát của Nguyễn Hải Ninh cho rằng phân khúc quán cà phê tầm trung giá từ 40.000 – 60.000 đồng vẫn còn đấy bỏ ngỏ, trong lúc những chuỗi cà phê Brand Name ngoại với giá khá cao nên khó trở thành điểm tới. thân thuộc với người dân việt nam giới nam giới, khác lạ là thanh niên. Chính vì vậy, anh đã tạo ra The Coffee House với công thức: khoảng ko trải nghiệm, phục vụ tận tình, tiện lợi và tiêu phí hợp lý.

“Coffee house” ko chỉ là với khoảng ko xinh nhưng quý khách hàng còn nhận được sự phục vụ tận tình từ hàng ngũ viên chức, thu ngân, bảo đảm an toàn, …

The Coffee House bỏ ly, dùng ly nhựa, thẻ rung tại cửa hàng: Di sản của nhà sáng lập Nguyễn Hải Ninh nay đã là dĩ vãng!  - Ảnh 4.

The Coffee House vẫn sử dụng ly thủy tinh để phục vụ quý khách hàng tại siêu thị.

Ngày 8/2/2021, bên trên facebook cá thể của tớ, Nguyễn Hải Ninh bất thần nói lời chia ly The Coffee House sau 6 năm gắn bó. Anh ấy đã san sẻ: “6 năm cho một chặng đường, với nỗi buồn, với hạnh phúc, với nụ cười và cả thất bại. với những ước mơ, trằn trọc và kỳ vọng. Cảm ơn tất cả những người chơi đã làm nên một trong những phần thanh xuân tươi xinh tuyệt vời nhất của tôi. Tạm biệt The Coffee House – Ngôi nhà truyền cảm hứng”.

hoàn toàn với thể thấy, việc sử dụng ly nhựa và ko phục vụ tại bàn đã được The Coffee House vận dụng từ lúc dịch Covid-19 bùng phát. Kể từ thời đoạn cách ly, The Coffee House đã tuân thủ những quy định về phòng chống dịch bệnh; Do hạn chế về số lượng nên hình thức phục vụ tận nơi đã tạm ngừng, cũng như thuận tiện cho quý khách hàng đưa đi và ship hàng tận nơi.

Sau lúc hết quãng đường, nhãn hiệu đã sắm lựa quay trở lại với ly giấy và tiếp tục phục vụ ly ly lúc quý khách hàng yêu cầu. Ly nhựa số lượng vẫn được vận dụng cho đơn hàng ship hàng tận nơi để đảm bảo quality trong quy trình vận chuyển (lúc quý khách hàng ko tồn tại yêu cầu đổi sang ly giấy).

hoàn toàn với thể thấy, đại dịch đã tác động ko nhỏ tới những Brand Name, buộc bọn họ phải chuyển đổi giữa yêu cầu thực tế và triết lý kinh doanh, ko chừa một ai. Tuy nhưng, nỗ lực giải quyết vấn đề kinh doanh, quay trở lại những phương án tăng cấp sản phẩm, thay thế ly nhựa bởi ly giấy (tiêu phí cao hơn) thể hiện thái độ cầu thị của doanh nghiệp dù phải đương đầu với yêu cầu kết nối với quý khách hàng. tiếp tục gánh trong bối cảnh tiêu phí càng ngày càng tăng.

ngày nay, The Coffee House được vận hành bên dưới sự quản lý của Quỹ đầu tư Seedcom.

https://cafebiz.vn/the-coffee-house-tu-bo-ly-thuy-tinh-su-dung-ly-nhua-va-the-rung-tai-cua-hang-tiep-buoc-trum- chuoi-ca-phe-highlands-coffee-starbucks-20220709112745646.chn


Hoàng Thùy

Theo Đời sống kinh tế tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *