KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà ko hợp để ở sẽ sở hữu được 4 dấu hiệu này, dù mang rẻ tới mấy cũng chớ vội tậu.

Rate this post


Muốn sắm được một căn nhà tốt để ở, ko chỉ là xem xét tới ko gian trong sạch nhưng còn cần xem xét tới tia nắng mặt trời mang được chiếu sáng tổng thể hay ko.

ko phải người nào cũng đều rất mang thể biết được phong thủy nhà mình mang tốt hay ko ngoại trừ việc mời thầy phong thủy tới kiểm tra. mang một cách đơn thuần và giản dị để tiến công giá một ngôi nhà mang phong thủy tốt hay xấu. Trong đó, nếu ngôi nhà mang những dấu hiệu bên dưới đây thường ko tương thích để ở.

một. Những dấu hiệu của ngôi nhà ko hợp phong thủy

Gió ko tương thích

lúc bước vào một ngôi nhà, trước tiên hãy xem xét tới vị trí gió. Nếu thấy sắp nhà mang gió thổi rất mạnh và rất nhanh chóng thì ko nên tậu vì nếu nhà mang vượng khí thì cũng bị gió thổi bay mất.

Theo phong thủy, một ngôi nhà tốt phải để gió tụ, đồng nghĩa với việc gió mạnh kiên cố sẽ ko phải là thế đất vượng khí. Quá nhiều gió ko tốt, nhưng nếu gió quá chậm rãi và nhẹ, ko gian sẽ ko lưu thông. môi trường thiên nhiên sống lý tưởng nhất là gió thổi nhẹ, đủ mát.


Nhà không hợp để ở sẽ có 4 dấu hiệu này, dù rẻ đến đâu cũng đừng vội mua - 1

Mặt trời yếu

Vấn đề ánh sáng và ko gian trong phong thủy nhà ở cũng tương đối được sử dụng rộng rãi. Muốn sắm được một căn nhà tốt để ở, ko chỉ là xem xét tới ko gian trong sạch nhưng còn cần xem xét tới tia nắng mặt trời mang được chiếu sáng tổng thể hay ko.

Nếu trong nhà ko tồn tại ánh sáng thì âm khí nặng nề, gia đạo ko yên. Những ngôi nhà như vậy sẽ ko tương thích để game thủ sắm làm nơi ở.

Nhà thông thẳng với chợ, thông cống nghẹt.

Phong thủy cho rằng “phúc khí xung chính”, hay yếu tố hỷ và tương xung. Vì chính vì sự nóng vội sẽ đưa tới tâm lý lo lắng, vội vàng làm cho gia chủ gặp tai họa. Với một ngôi nhà như vậy, game thủ ko thể ko lưu ý.

Trước lúc quyết định tậu game thủ nên xem xét xung quanh căn nhà: trái, phải, trước, sau. Nếu gặp tình huống nhà chính chủ giáp chợ, cống, rãnh thì ko nên tậu. Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường chính, đường càng dài thì càng nguy hiểm, càng nhiều xe, càng nhiều tai nạn. mang người gọi đây là nhà mồm cọp, trong nhà khó mang hòa khí.

Nhà không hợp để ở sẽ có 4 dấu hiệu này, dù rẻ đến đâu cũng đừng vội mua - 3

Trung tâm ô nhiễm ko tương thích để sinh sống

Ở giữa, trung tâm của ngôi nhà ko nên làm nhà dọn dẹp. Trung tâm ngôi nhà được ví như trái tim của ngôi nhà. Nếu lòng người tích tụ uế khí, tự nhiên sẽ ngày một ít cát.

Nếu nhà dọn dẹp ko được đặt ở trung tâm của ngôi nhà nhưng nằm ở trung tâm của nửa phía sau của ngôi nhà, nhưng lại trực tiếp với cửa chính thì game thủ ko nên sắm đặt nhà dọn dẹp. Điều này còn rất mang thể dẫn tới thiệt hại cho tài sản bị xúc tiến.

2. Những dấu hiệu phong thủy cho biết ngôi nhà mang vượng khí, hút tài lộc.

Cửa chính kiên cố, ko phai màu sắc

Cửa chính là khuân mặt của một ngôi nhà. Trước cửa cần mang khoảng ko thoáng đãng, nhiều ánh sáng, cảnh vật hợp lý, tạo cảm giác chào đón, bình yên.

Ngôi nhà mang phúc khí tức thị cửa chính dù đã được lắp đặt nhiều năm nhưng vẫn rất kiên cố, ko bị phai màu sắc hay bong tróc sơn. Điều này cho biết ngôi nhà mang phong thủy tốt. Trong tình huống thấy cửa nhà bị gãy, lệch, sơn bong tróc, bạc màu sắc thì nên nhanh chóng chóng sửa chữa để tránh làm thất thoát tài lộc của gia đình.

Nhà không hợp để ở sẽ có 4 dấu hiệu này, dù có rẻ đến mấy cũng đừng vội mua - 4

Động vật thường tới nhà

mỗi thứ bên trên đời đều sở hữu linh. Và những loài động vật sẽ tìm thấy một ngôi nhà tốt bởi chính cảm xúc của chúng. Nếu nhà game thủ luôn luôn mang những con vật tới nhà như dơi vào nhà, chim én xây tổ… thì minh chứng phong thủy ngôi nhà của game thủ rất tốt.

vạn thọ trong ngôi nhà này, cả gia đình sẽ gặp nhiều màu đỏ may mắn, sức khỏe, bình an, tài lộc dồi dào.

Cây nhiều năm xanh tốt

Sự sinh trưởng của thực vật luôn luôn tuân theo một quy luật nhất định. Cây cối đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân, sau đó rụng lá và khô héo vào mùa thu. Đây là quy luật muôn thuở. Nhưng nếu cây trong nhà hoặc sân vườn của game thủ bị rụng lá, sẽ héo vào mùa thu muộn hơn những cây khác.

Vào mùa xuân, cây sẽ ra nụ và nụ sớm hơn, minh chứng ngôi nhà của game thủ tràn trề ý thức và sức sống. Cây xanh tươi nhiều năm trong nhà là điềm lành, minh chứng gia chủ mang tài lộc, bình an, thịnh vượng.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mot-ngoi-nha-khong-phu-hop-de-o-se-co-4-dau-hieu-n …

Những người giàu có thường lặng lẽ đặt 4 thứ này trước cửa, vừa tốt cho phong thủy vừa làm đẹp nhà

Đặt vật phong thủy trước nhà sẽ hỗ trợ lôi cuốn năng lực tốt, mang lại màu đỏ may mắn cho gia chủ.

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *