KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

The Venice City – dự án hội tụ đủ 3 yếu tố “tiên cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Rate this post

Khu thành phố Venice City là dự án hiếm hoi sở hữu cả 3 yếu tố được giới đầu tư và quý khách hàng trong lĩnh vực bất động sản thích thú và săn đón nhất hiện nay. Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Với quy mô 35ha, The Venice City được quy hoạch bài game thủ dạng như một thành phố thu nhỏ giữa lòng thành phố Vị Thanh, lấy cảm hứng xây giới hạn từ Ý, trở thành tâm điểm lôi cuốn giới đầu tư ngay từ những ngày đầu xây dựng. mắt dự án.

Phối cảnh dự án The Venice City nằm ở tâm điểm của cả liên lạc đường thủy và đường bộ, với 2 mặt sát đường, 3 mặt sát sông,

ko tính yếu tố quy hoạch bài game thủ dạng hay pháp lý đã hoàn thiện (hiện dự án đã với sổ đỏ từng nền), điểm vượt trội mạnh nhất của dự án chính là vị trí độc tôn nhưng mà ít dự án nào tại Hậu Giang với được. Được chứ.

trước tiên, dự án The Venice City tọa lạc tại trung tâm Thành phố Vị Thanh, thuộc khu dân cư lâu đời. Chỉ trong bán kính 10 phút vận chuyển bởi xe máy, cư dân tương lai của dự án rất với thể tiếp cận hồ hết những tiện ích phục vụ nhu yếu sinh hoạt, vui chơi, tiêu khiển… như chợ Vị Thanh, chợ tối. Vị Thanh, Bệnh viện Phụ sản Hậu Giang, Trường Tiểu học Him Lam, Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, Trường THCS Hoàng Diệu, Trường Trung cấp Kỹ thuật technology Hậu Giang, Tỉnh ủy Hậu Giang… liền kề Chợ Liên minh Co.op nằm bên trên đường Lê Hồng Phong.

rất với thể nói rằng, cư dân tương lai tại The Venice City ko chỉ với được hưởng đặc quyền của chuỗi hơn 25 tiện ích phong thái hàng đầu nội khu nằm ngay bên phía trong dự án nhưng mà còn được hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu vượt trội nhất. của thành phố này.

tiếp sau, vị trí của dự án được giới chuyên môn và quý khách hàng tiến công giá rất xinh. Thành phố Venice được phủ quanh 3 mặt bởi vì sông rạch, tạo thành đặc điểm địa lý như một hòn đảo, kết nối với phần còn lại của Thành phố Vị Thanh thông qua “đoạn đường khép kín” của dự án là đường 19/8 và Võ Nguyên Giáp.

Ngoài ra, một trong ba mặt giáp sông rạch của dự án với một mặt là đường Lê Hồng Phong – tuyến đường liên lạc trung tâm của thành phố, bám dọc theo kênh xáng Xà No – con kênh to nhất Hậu Giang, cũng chính là con kênh to nhất Hậu Giang. Giang. tuyến liên lạc thủy bộ quan yếu của tỉnh. Được biết, dự án được quy hoạch nhằm mục đích khai thác triệt để yếu tố phong cảnh, tự nhiên sẵn với, ko giống nhau là khai thác giá trị những mặt hướng sông, kênh rạch.

Cụ thể, về những mặt giáp sông rạch, dự án quy hoạch những phân khu Sorrento (vi la), Trento (khu hành chính – giáo dục – y tế – sinh hoạt đồng đội), Rome (shopvillas với phong thái xây giới hạn Ý, phố đi bộ và công viên kỳ quan ánh sáng) .

The Venice City nằm bên trên những tuyến đường liên lạc trung tâm của Thành phố Vị Thanh

bên trên trái đất, nhiều thành phố nổi tiếng đã được ghi danh nhờ khai thác và phát triển tốt yếu tố “cận giang” như Vienna (Áo), St Petersburg (Nga), Paris (Pháp), London (Anh)… ngày nay, ở việt phái mạnh phái mạnh Ở phía phái mạnh, những thành phố với địa hình tương tự cũng đang được quy hoạch để khai thác triệt để những tiềm năng này.

Cũng phải nói thêm rằng, số lượng dự án lộc may sở hữu vị trí sắp sông rạch luôn luôn tương đối nhiều nên luôn luôn được thị trường săn đón. Chẳng hạn, TP.HCM cũng đang triển khai những dự án phát triển tài chính nhì bên sông Sài Gòn nhằm mục đích khai thác cực tốt tài chính, nâng cao gương mặt thành phố và giá trị thành phố trong tương lai. Trong đó, Thủ Thiêm, Quận 4, Quận 7 đã trở thành tâm điểm thị trường nhờ sở hữu bất động sản ven sông của toàn thành phố thời khắc ngày nay.

Một góc của The Venice City bao gồm những vi la nhìn ra sông và kênh đào

Thành phố Vị Thanh cũng đang được tỉnh định hướng phát triển theo mẫu thành phố xanh, tiến bộ, phát huy giá trị đặc trưng sông nước của địa phương. Ngoài ra, kênh xáng Xà No – đoạn đường lúa Tây sông Hậu, tuyến liên lạc thủy bộ quan yếu để phát triển nông nghiệp, phượt và logistics của Hậu Giang nói riêng và ĐBSCL nói chung.

sau cuối, với 2 mặt giáp những tuyến đường giao thương quan yếu nhất, liên kết vùng thành phố Vị Thanh gồm Lê Hồng Phong, 19/8, cuối đường Võ Nguyên Giáp. Cũng nhằm mục đích khai thác triệt để giá trị “cận lộ”, nhì mặt đường này được ưu tiên quy hoạch thành mô hình “một điểm giới hạn chân sắm hàng & tiêu khiển” phục vụ nhu yếu sắm hàng, tiêu khiển của TP Vị Thanh.

Theo ông Lê Anh – member Hội Môi giới Bất động sản việt phái mạnh phái mạnh, nhìn chung, giá bất động sản chỉ cần với một trong những yếu tố cận thị, cận giang, cận lộ thì luôn luôn được định giá cao hơn. những vị trí bất động sản khác trong cùng khu vực. dao động từ 5% tới 10%.

Dự án Venice City rất với thể nói rằng là dự án hiếm với khó tìm lúc hội tụ đủ 3 yếu tố bên trên. Vì vậy, ko khó giải thích vì sao dự án lại lôi cuốn nhiều nhà đầu tư với tầm nhìn xa và nhóm quý khách hàng là những người với mức độ ưa chuộng cao về unique cuộc sống đời thường và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *