KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thi bùa thần, bùa phong thủy để vượt qua “vòng vây” của học trò

Rate this post

nhiều lúc phép thuật để vượt qua kỳ thi

Trong vai học trò sẵn sàng thi đại học, PV contact với một tài khoản bên trên mạng xã hội chuyên rao bán những loại phù chú. Người này còn mang tên là “chưng Tư” (Bắc Ninh) chuyên bán những loại đồ tâm linh với những chức năng như: “Chiêu tài hút lộc”, “gia đạo an vui”, “thu hồi nợ thời gian nhanh”, “trừ tà hộ”. . Thân mến”…

Người bán hàng gợi ý cho PV mang theo một bộ lá bùa tâm linh cỏ 4 lá mang tên là “Kỹ năng thành tài” với mục tiêu đạt kết quả cao trong những kỳ thi. lúc được đưa ra những câu hỏi mang ai nhờ bộ này đạt điểm cao ko, người này cam kết: “Chị bán cho nhiều người rồi, ko phải vừa rồi”.

phong thủy mỹ nhân phong thủy là do thầy mượn hình 1

“Bộ môn phù phép thành công” với mục tiêu đi thi đạt kết quả cao nhưng “chú Tư” đưa ra.

Để người sắm hàng tin tưởng và cam kết sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi, người bán ma này cho biết thêm thông tin: “Tôi sẽ xin làm lễ cầu siêu”. Bùa thần được dặn phải cất vào hộp đựng bút hoặc cho vào cặp để mang vào phòng thi.

Người bán đưa ra giá bộ là 280.000 / 4 thẻ. lúc sắm hàng, để xin lễ, người này hỏi PV chúng ta tên, tháng ngày năm sinh. Ngoài ra, bùa phép đặt sắm sẽ được gửi chuyển phát thời gian nhanh, người sắm phải chuyển khoản trước 50.000 để được “chú Tư” làm đơn.

Ma trận bùa tự làm, bùa dân tộc tràn lan

bên trên những trang mạng xã hội, ko khó để bắt gặp những thông tin rao bán phù chú với những lời ca tụng mang cánh, với giá từ vài trăm nghìn tới hàng triệu đồng.

Qua những thông tin để lại bên trên mạng, PV tiếp tục contact với một tài khoản mang tên “Mage Ngoc Hung” (phái mạnh Dinh) chuyên làm những loại bùa. bên trên facebook cá thể của người này thường xuyên cập nhật hình ảnh. Hình ảnh duyên dáng vẻ vẻ, phản hồi của quý khách hàng.

phong thủy mỹ nhân phong thủy là do thầy mượn hình 2

facebook cá thể của người này thường xuyên cập nhật những hình ảnh làm bùa.

Trong vai một học trò sắp thi đại học, PV được người này tư vấn sử dụng bùa hộ mệnh với giá một.000.000 đồng. Theo người này, bùa thi chỉ mang loại này và đã mang ko ít người tới xin bùa ở đây với kết quả cao. song, lúc hỏi hình ảnh lá bùa thì người này cho biết thêm thông tin “bùa làm bởi ngải nên chỉ rất mang thể làm được thôi”.

lúc được đưa ra những câu hỏi, người này cho biết thêm thông tin rất mang thể “đặt sắm bùa trực tuyến” nếu ko tới được nơi nhưng vẫn cực tốt 90%. Để thỉnh được lá bùa này, người sắm sẽ phải cung ứng tên, tuổi, địa chỉ của tôi để “thầy Hùng” làm lễ.

phong thủy của thầy phong thủy đẹp là do thầy mượn hình 3

Tài khoản “Mage Ngoc Hung” tư vấn sắm bùa.

Người này cho biết thêm thông tin, bùa của tôi ko chỉ mang được người nội địa sắm nhưng cả những người sống ở quốc tế như Nhật game thủ dạng. nhịn nhường như, người này còn tồn tại thể làm được rất nhiều loại bùa ko giống nhau, từ bùa mời bởi tay tới bùa Mường, bùa dân tộc …

Mặc dù kinh doanh ma đề thi, bùa phong thủy cầu tài là một hình thức mê tín dị đoan nhưng hoạt động này vẫn ra mắt sức khai bên trên những trang mạng xã hội và cuốn hút rất đông học trò, sinh viên mang tâm lý tiêu cực. nỗ lực vẫn mong đạt điểm cao.

Sắp tới, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ ra mắt. Nắm bắt thời cơ này, nhiều đối tượng người sử dụng bán phù chú, phù chú đã liên tục tiến công vào lòng những sĩ tử. Lá bùa hộ mệnh rất mang thể mang lại màu đỏ may mắn cho tất cả những người đeo về mặt khuyến khích tâm lý tích cực trong nhân loại, nhưng sẽ ko tồn tại lá bùa nào giúp đỗ đạt nếu những liệt sĩ ko tồn tại một kế hoạch học tập nghiêm túc, cụ thể.

Bài và ảnh: Lê Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *