KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yann Sommer muốn gia nhập Manchester United | Bundesliga một | Sport

Rate this post

Borussia M’Gladbach với tân HLV Daniel Farke đã mang khởi đầu mùa giải tuyệt hảo với 2 thành công và một trận hòa trong 3 trận trước tiên. Ở trận đấu sớm vòng mông Bundesliga, những học trò của Daniel Farke đã giành thành công với tỷ số một-0 trước đội khách Hertha Berlin, trong đó mang 2 quả phạt đền. Trong số những cầu thủ mang phong thái tốt hồi đầu mùa, thủ thành Yann Sommer thường xuyên được cựu HLV Norwich City nhắc tới. Hợp đồng của Sommer với đội sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023 nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn.

Sau thành công trước Hertha Berlin, ông Farke một lần nữa nói về Sommer. Ông cho biết thêm Borussia M’Gladbach rất muốn gia hạn hợp đồng với thủ thành người Thụy Sĩ nhưng chưa nhận được câu replay. Thủ môn đã mang 74 lần khoác áo Thụy Sĩ cho biết thêm: “mỗi thứ mang vẻ ổn. siêu thị chúng tôi vẫn đang rỉ tai cởi mở với câu lạc bộ. ko tồn tại căng thẳng nào cả vì miễn sao tôi còn ở Gladbach, tôi sẽ góp sức hết mình. Tôi đã ở đây từ thời điểm năm 2014 và còn rất nhiều điều tốt xinh ở đây. ”

Kế hoạch gia hạn hợp đồng của Sommer bất thần gặp trở ngại. Man United muốn mang thủ thành 33 tuổi trong tầm quan trọng sẵn sàng thay thế David De Gea do phong thái kém trong nhị trận trước tiên của mùa giải. Ông Farke một lần nữa truyền tụng Sommer: “Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, một thủ môn phong thái và mang một sự nghiệp tốt ở M’Gladbach. Sommer là một trong những thủ môn quốc tế cực tốt nên siêu thị chúng tôi ko muốn mất anh ấy”.

Trong lúc đó, Borussia M’Gladbach đã quyết định gửi thủ môn dự bị Moritz Nicolas tới câu lạc bộ hạng nhị của Hà Lan Roda Kerkrade trong một năm cho mượn. Đây là lần thứ 3 thủ thành 24 tuổi tạm rời Gladbach để thi đấu bên dưới dạng cho mượn do ko kiếm được thời cơ thi đấu ở CLB chủ nhà. Trước đó, Nicolas chơi ở Union Berlin và Cologne. Tuy nhưng, Borussia M’Gladbach tiến công giá Moritz mang tiềm năng nên đã gia hạn hợp đồng tới năm 2026.

HOÀNG HÙNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *