KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nâng cao cực tốt dạy tiếng việt nam giới cho trẻ em việt nam giới nam giới ở quốc tế

Rate this post

Chiều 20/8, tại Hà Nội, trong phạm vi “Lớp bồi dưỡng giảng dạy tiếng việt nam giới cho giáo viên người việt nam giới nam giới ở quốc tế năm 2022” do Bộ Ngoại giao và Bộ Giáo dục và tập huấn phối hợp tổ chức, Nhà xuất phiên bản Giáo dục việt nam giới nam giới. tổ chức tọa đàm “Phương pháp dạy tiếng việt nam giới cho trẻ em việt nam giới nam giới ở quốc tế”. Đây cũng chính là hoạt động hưởng ứng Ngày tôn vinh khẩu ca việt nam giới 8/9.

Chú thích ảnh
Tổng Giám đốc Nhà xuất phiên bản Giáo dục việt nam giới nam giới Hoàng Lê Bách phát biểu lãnh đạo. Ảnh: Thanh Tùng / TTXVN

Phát biểu tại Hội thảo, ông Hoàng Lê Bách, Tổng Giám đốc Nhà xuất phiên bản Giáo dục việt nam giới nam giới cho biết thêm thông tin: Ngày 3/8/2022, Phó Thủ tướng túc trực Chính phủ Phạm rạng đông đã ký Quyết định số 930 / QĐ-TTg phê duyệt đề án “Ngày tôn vinh người việt nam giới nam giới trong số đông người việt nam giới nam giới ở quốc tế thời đoạn 2023-2030 ”. Đề án đề ra những nhiệm vụ, giải pháp, trong đó nổi trội là sự việc tổ chức Ngày tôn vinh tiếng việt nam giới (8/9) nhằm mục đích nâng cao nhận thức của số đông người việt nam giới nam giới ở quốc tế về tiếng việt nam giới; tôn vinh vẻ xinh và giá trị của tiếng việt nam giới trong số đông; tổng hợp, tiến công giá thực trạng và yêu cầu sử dụng tiếng việt nam giới, khuyến khích người việt nam giới nam giới ở quốc tế tìm hiểu về khẩu ca, văn hóa việt nam giới nam giới …

Trong những năm qua, Nhà xuất phiên bản Giáo dục việt nam giới nam giới đã soạn và xuất phiên bản nhiều đầu sách phục vụ việc học tập, nghiên cứu và giảng dạy của học trò nhằm mục đích nâng cao hiểu biết và lòng thích thú khẩu ca, văn học, văn hóa việt nam giới nam giới. việt nam giới nam giới. Trong lúc, Nhà xuất phiên bản Giáo dục việt nam giới nam giới còn xuất phiên bản và tạo ra một vài đầu sách dạy tiếng việt nam giới cho tất cả những người việt nam giới nam giới ở quốc tế như: Tiếng việt nam giới vui, Quê việt nam giới và sắp đây nhất là Xin chào người việt nam giới.

Chú thích ảnh
Bộ sách “Xin chào người việt nam giới nam giới” do tác kém chất lượng Nguyễn Thụy Anh soạn theo Chương trình tiếng việt nam giới dành riêng cho tất cả những người việt nam giới nam giới ở quốc tế của Bộ Giáo dục và tập huấn năm 2018, hướng tới đối tượng người sử dụng là những em nhỏ từ 6 tới 15 tuổi. Ảnh: Thanh Tùng / TTXVN

Ông Hoàng Lê Bách san sẻ: Trong thời kì tới, Nhà xuất phiên bản Giáo dục việt nam giới nam giới và Ủy ban quốc gia về người việt nam giới nam giới ở quốc tế (Bộ Ngoại giao) sẽ tiếp tục phối hợp triển khai chuỗi hoạt động: tập huấn, san sẻ phương pháp dạy tiếng việt nam giới cho trẻ em nội địa. số đông người việt nam giới nam giới ở quốc tế; xây dựng thư viện, trình làng sách, truyền bá văn hóa việt nam giới nam giới ra những nước… Với những hoạt động này, Nhà xuất phiên bản Giáo dục việt nam giới nam giới với yêu cầu góp góp phần lan tỏa tình yêu tiếng việt nam giới và là đơn vị cung ứng nguồn tài liệu. những tài liệu hữu ích xúc tiến phong trào dạy và học tiếng việt nam giới trong số đông người việt nam giới nam giới ở quốc tế.

Tại buổi tọa đàm, những giáo viên việt nam giới nam giới trong và ngoài nước đã cùng tác kém chất lượng soạn sách trao đổi, san sẻ kinh nghiệm dạy tiếng việt nam giới cho trẻ em việt nam giới nam giới ở quốc tế. Theo những chuyên gia, trong quy trình học tiếng việt nam giới, thời đoạn đầu là khó nhất đối với lứa tuổi thanh thiếu niên. Ở những cấp học trước tiên, nếu giáo viên quá coi trọng việc nhận mặt chữ dòng, âm, vần, cách ghép chữ, tô color … nhưng mà hoàn toàn ko chú trọng tổ chức những hoạt động sư phạm sẽ khởi tạo nên tất cả những người học ở lứa tuổi này sự nhàm chán. độ tuổi này.

Chú thích ảnh
Giáo viên tìm hiểu về cuốn sách “Xin chào người việt nam giới nam giới”. Ảnh: Thanh Tùng / TTXVN

Tiến sĩ Nguyễn Thụy Anh, tác kém chất lượng bộ sách Xin chào người việt nam giới cho rằng, điều quan yếu nhất lúc dạy tiếng việt nam giới cho trẻ em việt nam giới nam giới ở quốc tế là khơi dậy sự thích thú, tò mò và yêu cầu giao tiếp bởi tiếng Anh. Tiếng việt nam giới của trẻ em thông qua những hoạt động tương tác như trò chơi, lễ hội,… Từ đó, những em sẽ muốn học, tìm hiểu và sử dụng tiếng việt nam giới trong giao tiếp.

GS Nguyễn như yêu cầu cho rằng việc dạy tiếng việt nam giới cho trẻ em việt nam giới nam giới ở quốc tế là một vấn đề rất phức tạp và đang với sự “loạn” về phương pháp dạy. Điều đáng để ý là từ trước tới nay, chúng ta thế hệ chỉ tập trung dạy tiếng việt nam giới để trẻ hoàn toàn với thể giao tiếp với những cụ, chúng ta hàng và giữ gìn văn hóa việt nam giới. song, GS Nguyễn như yêu cầu nhấn mạnh, dạy tiếng việt nam giới cũng phải hướng tới việc giúp trẻ sử dụng tiếng việt nam giới như một phương tiện để phát triển phiên bản thân. Chỉ với như vậy, việc sử dụng người việt nam giới nam giới với trẻ em ở quốc tế thế hệ đạt được mục tiêu lâu dài.

Chú thích ảnh
Bộ sách “Chào tiếng việt nam giới” gồm 6 cuốn, được chia theo những level: level một – Ra khơi; level 2 – mày mò; level 3 – Thử thách; Mức 4 – Kết nối; level 5 – tận tình; level 6 – trưởng thành và cứng cáp. Ảnh: Thanh Tùng / TTXVN

Tại buổi tọa đàm, Nhà xuất phiên bản Giáo dục việt nam giới nam giới đã trình làng bộ sách Xin chào người việt nam giới nam giới do tác kém chất lượng Nguyễn Thụy Anh soạn thuộc Chương trình tiếng việt nam giới dành riêng cho tất cả những người việt nam giới nam giới ở quốc tế của Bộ Giáo dục và tập huấn năm 2018. Hướng tới đối tượng người sử dụng là trẻ em từ 6 tới 15 tuổi.

Bộ sách gồm 6 cuốn được chia theo những level. ko giống nhau, sử dụng phương pháp tiếp cận trẻ em thông qua những trò chơi, hoạt động cụ thể nhằm mục đích khơi dậy ở trẻ em hứng thú sử dụng tiếng việt nam giới lúc giao lưu, xúc tiếp với người thân và số đông người việt nam giới nam giới. Ngoài ra, bộ sách còn cung ứng những kiến ​​thức về văn hóa, lịch sử, địa lý việt nam giới nam giới.

Bộ sách “Xin chào tiếng việt nam giới” còn hướng tới đối tượng người sử dụng là giáo viên, bố mẹ hướng dẫn những em học tiếng việt nam giới trong những nhóm lớp hoặc trong những gia đình việt nam giới nam giới ở quốc tế. Bộ tài liệu này cũng tương đối hữu ích cho việc dạy và học tiếng việt nam giới trong những trường quốc tế tại việt nam giới nam giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *