KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phải làm mẫu gi nếu máy tính bảng của người chơi bị mất một số trong những bước cần thực hiện ngay ngay thức thì

Rate this post

Nếu người chơi đỏ may mắn:

lúc khổ đau mất máy tính bảng, màn hình máy tính bảng của người chơi bị khóa, dữ liệu bên trên máy tính bảng được mã hóa và thẻ SIM được bảo đảm bởi mã PIN. Trong tình huống đó, người chơi nên:

– Sử dụng tính năng Tìm trang bị của tôi (máy tính bảng Android) hoặc Tìm của tôi – Find My (iPhone) để xác nhận máy tính bảng bị mất và yêu cầu trang bị hiển thị thông tin bên trên màn hình cho tất cả những người đang giữ máy tính bảng của người chơi. Nếu đỏ may mắn gặp được người tốt, hoàn toàn sở hữu thể người chơi sẽ tìm lại được trang bị của tôi.

– Trước đó, hãy xóa từ xa tất cả dữ liệu bên trên trang bị và tương tác với nhà cung ứng dịch vụ của người chơi để chặn thẻ SIM.

– Trong tình huống người chơi ko tìm kiếm thấy máy tính bảng của tôi nữa, lúc tậu máy tính bảng thế hệ, hãy khôi phục dữ liệu từ phiên bản sao lưu.

Làm gì với điện thoại?  Một số người phải 'ngay lập tức và luôn luôn'

Tình huống tồi tệ nhất

Nếu máy tính bảng thông minh của người chơi rơi vào tay kẻ xấu và nó ko được bảo đảm, thậm chí ko bị khóa màn hình, thì điều cốt yếu là thời kì. Điều trước tiên người chơi cần là một mẫu máy tính bảng khác để thực hiện một số trong những cuộc gọi tức thì và tức thì. người chơi hoàn toàn sở hữu thể vay từ những người qua đường hoặc đồng minh, người thân của tôi.

Chặn thẻ SIM

Làm gì với điện thoại?  Người ta phải hiển thị 'ngay lập tức và luôn luôn'-Ảnh-2

Cuộc gọi trước tiên, hãy gọi cho nhà điều hành, nói với viên chức tương trợ rằng người chơi bị mất thẻ SIM và yêu cầu bọn họ chặn nó. Sau lúc thẻ SIM bị khóa, kẻ trộm sẽ ko thể mạo danh người chơi được nữa (chẳng hạn như gọi từ số của người chơi hoặc nhận tin nhắn văn phiên bản sở hữu mã xác minh để biến đổi mật khẩu hoặc xác nhận giao du).

Cảnh báo người thân và đồng minh

Làm gì với điện thoại?  Một ngày sẽ được hiển thị 'ngay lập tức và luôn luôn'-Hình-3

Cuộc gọi thứ nhì của người chơi nên là cho một người người chơi hoặc người thân. giảng giải rằng máy tính bảng của người chơi đã bị tiến công cắp và yêu cầu bọn họ thông tin cho những tương tác của bọn họ rằng bọn họ hoàn toàn sở hữu thể nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn từ số máy tính bảng của người chơi để yêu cầu tiền hoặc hoàn toàn sở hữu thể là một số trong những câu hỏi. hỏi… tất cả những điều này bọn họ nên bỏ qua. người chơi hoàn toàn sở hữu thể nhờ bọn họ đăng cảnh báo bên trên mạng xã hội để đồng minh, người thân khác của người chơi chủ động phòng ngừa.

Gọi cho nhà băng

Rất khó để vượt qua xác thực sinh trắc học hoặc những giải pháp bảo mật dựa bên trên mã PIN của những ứng dụng nhà băng bên trên máy tính bảng bị tiến công cắp. Nhưng một số trong những người sử dụng lưu thông tin xác thực tài chính của bọn họ bên dưới dạng văn phiên bản thuần túy bên trên dịch vụ đám mây, email hoặc ứng dụng ghi chú. Trong tình huống đó, nên phải thông tin cho nhà băng của người chơi và tạm thời khóa thẻ và tài khoản của người chơi.

biến đổi mật khẩu cho những dịch vụ thiết yếu

Làm gì với điện thoại?  Một phải được hiển thị 'ngay lập tức và luôn luôn' - Ảnh-4

những ứng dụng nhà băng bên trên máy tính bảng thông minh của người chơi được bảo đảm bởi mã PIN hoặc xác minh sinh vật học. Nhưng email, tậu hàng trực tuyến và những ứng dụng khác thường ko tồn tại những lớp bảo mật ngã sung.

Vì vậy, hãy biến đổi mật khẩu cho tất cả những dịch vụ thiết yếu nhưng người chơi thường sử dụng bên trên máy tính bảng thông minh của tôi, bao gồm email, nhà băng trực tuyến, ứng dụng tậu hàng và trình quản lý mật khẩu, để ngăn truy cập. và sử dụng trái phép.

Làm gì với điện thoại?  Một phải được hiển thị 'ngay lập tức và luôn luôn'-Ảnh-5

Chặn máy tính bảng

người chơi sẽ cần truy cập vào một trang bị khác như máy tính để truy cập Internet và chặn máy tính bảng thông minh bị tiến công cắp của tôi.

trước tiên, đăng nhập vào tài khoản Google hoặc ID Apple của người chơi. Nếu người chơi đang đăng nhập từ trang bị của người khác và người chơi đã thiết lập xác thực nhì yếu tố, thì hoàn toàn sở hữu thể khó đăng nhập. rõ rệt, người chơi ko thể nhận văn phiên bản xác minh hoặc mở ứng dụng xác thực bên trên trang bị di động của tôi vì máy tính bảng đã biến mất.

Trong một số trong những tình huống, người sử dụng Android hoàn toàn sở hữu thể biến đổi mật khẩu của bọn họ nhưng ko cần xác minh tin nhắn văn phiên bản. Người sử dụng iPhone cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể khôi phục quyền truy cập tài khoản bởi phương pháp gửi mã xác minh tới một số trong những máy tính bảng hoặc trang bị đáng tin cậy.

Sau lúc người chơi đã đăng nhập vào tài khoản Google hoặc ID Apple của tôi, đây là những việc cần làm:

– Tìm máy tính bảng thông minh bị mất của người chơi trong danh sách trang bị trong phần Bảo mật (đối với máy tính bảng Android) hoặc ứng dụng Tìm iPhone của tôi (đối với iPhone) và tìm máy tính bảng thông minh bị mất trong túi danh sách trang bị;

Làm gì với điện thoại?  Một cái sẽ được hiển thị 'ngay lập tức và luôn luôn'-Hình-6

– Lưu ý vị trí của máy tính bảng thông minh bên trên phiên bản đồ. Nếu máy tính bảng đang bật và vị trí địa lý đang hoạt động, hình tượng vị trí của chính nó sẽ xuất hiện.

– sắm cơ chế Mất. Hệ thống sẽ yêu cầu nhập tin nhắn cho màn hình khóa và số dự phòng để tương tác với người chơi. Sau đó, máy tính bảng thông minh sẽ chỉ hiển thị thông tin đó và ko tồn tại gì khác.

– Nếu trang bị của người chơi chứa thông tin quan yếu và nhạy cảm, hãy xem xét xóa từ xa là giải pháp sau rốt. Dù thế, giải pháp này cũng đồng nghĩa với việc từ bỏ kỹ năng xác định máy tính bảng từ xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *