KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thư cho trẻ em trong ngày trước tiên tới trường

Rate this post

Ngày mai sẽ khác với thời điểm ngày hôm nay! Tôi nhắc nhở người chơi trước lúc đi ngủ như vậy! Tiếng trống mở màn sẽ vang lên bên trên khắp tổ quốc. những tí xíu nhỏ sẽ tạm biệt những tháng ngày vui chơi để cùng người chơi tìm hiểu những cánh cửa tri thức với bao điều kỳ diệu …

những con yêu quý của mẹ!

Một niên học thế hệ lại khởi đầu, dù ko còn gì thế hệ mẻ đối với những em nhưng em luôn luôn cảm nhận thấy hồi hộp lúc nghĩ tới giây phút những em đứng bên dưới cờ tham dự lễ khai học.

Thư cho trẻ em trong ngày đầu tiên đi học

Tôi luôn luôn cảm nhận thấy hồi hộp lúc nghĩ tới giây phút những em đứng bên dưới cờ, tham dự lễ khai học. Ảnh của Thùy Ngọc

Năm nay, đại trượng phu tôi chính thức trở thành học trò lớp 11 với rất nhiều thử thách đang hy vọng phía đằng trước. Bà vẫn nói rằng đây là năm phiên bản lề, niên học quyết định cánh cửa nào mở ra cho tương lai phụ thuộc vào những em. Nhưng đối với tôi, năm nào thì cũng chính là năm phiên bản lề nên tôi mong niên học thế hệ sẽ ko làm cho cho những em sức ép nhưng hãy nghênh tiếp nó với khá nhiều thú vui và những điều tích cực tới với những em.

Đối với con gái nhỏ của người chơi, trăng non sẽ đầy bất thần. người chơi sẽ nhận ra sự biến đổi đó trong thân thể, trong tâm hồn và trong những môn học thế hệ … Nhưng ko sao cả, trong cuộc sống đời thường ai ai cũng rất sở hữu thể sở hữu những điều bất thần như vậy …. Ở lớp, người chơi sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ thầy cô và bởi hữu.

người chơi sở hữu biết? Cuộc đời mỗi cá nhân sẽ sở hữu rất nhiều thời cơ để chúng ta khởi đầu: khởi đầu tới trường, khởi đầu đi làm việc, khởi đầu hứa hò, khởi đầu thành công, thậm chí khởi đầu thất bại… mỗi lúc chúng ta học hỏi vì trái đất tri thức là vô tận và nhân loại luôn luôn phải nỗ lực. Mỗi đoạn đường thế hệ sẽ sở hữu một ngày trước tiên rất khác lạ.

Thư cho trẻ em trong ngày đầu tiên đi học

Chúc những người chơi tới trường vui vẻ. Ảnh tư liệu

Kính thưa những người chơi nhỏ! Phải nói điều này để những người chơi khắc sâu hơn, quãng đời học trò nhưng những người chơi đang trải qua là quãng thời kì tươi xinh tuyệt vời nhất. Vì vậy, hãy tận thưởng khoảng thời kì này và chớ để nó trôi qua một cách nhàm chán. Hãy ghi lại những ước mơ của tớ từ những điều giản dị nhất, trân trọng khoảng thời kì bên thầy cô, bởi hữu để sau này lúc to lên sẽ nhớ về một thời đầy ắp kỉ niệm nhưng ko cảm nhận thấy nuối tiếc. hối tiếc.

Mẹ tôi cũng rất sở hữu thể sở hữu một tuổi xanh với bao ước mơ hoài bão. Trong cuốn lưu bút còn lưu giữ, tôi đọc lại những ước mơ của tớ: năm 12 tuổi như con gái, giờ ước mơ làm nữ giới tiếp viên hàng ko xinh xinh, ngày nào thì cũng bay cùng mây, đi du ngoạn tìm hiểu mỗi thứ bên trên đời. Đang học lớp 11 như con ngày nay, mẹ hồi hộp xem con sở hữu được ghi tên vào đội tuyển học trò giỏi hay ko… nhưng ước mơ đó đã ko thành hiện thực.

Đó nhường như là lần thất bại trung học trước tiên của mẹ tôi. Mẹ rất buồn… Và rồi, mẹ đã vơi đi nỗi buồn bởi phương pháp nói với giáo viên: “cuộc sống đời thường sở hữu khá nhiều điều để chúng ta đoạt được. Hãy biết sắp xếp thời kì hợp lý, vừa hoàn thành việc học vừa tận thưởng cuộc sống đời thường, do chính cuộc sống đời thường là “trường học” to nhất, đưa tới cho những người chơi những kiến ​​thức thiết thực về cuộc sống đời thường, về cách sống. đối nhân xử thế ”.

Đó là bài học trước tiên của mẹ tôi về thất bại và cách vượt qua nó. Hóa ra, vượt qua thất bại ko phải là trốn tránh, nhưng là gật đầu đồng ý nó như một sự thực trong cuộc sống đời thường… Sau này lúc trở thành nhà văn, tôi vẫn nhớ như in bài học đó như một người thầy. Kinh nghiệm quý giá…

Kính thưa những người chơi nhỏ! Kể cho những người chơi nghe câu chuyện đó là tôi muốn nói rằng tôi rất kỳ vọng vào kết quả học tập của những con, nhưng tôi ko kỳ vọng quá nhiều. những con à, hãy học cách thăng bởi, hãy để tuổi học trò trôi qua với những điều tốt xinh. Tôi khuyến khích những người chơi chơi những môn Sport mình thích, tìm nhạc cụ thích thú, mạnh dạn trải nghiệm ý thức đồng đội và hơn hết là sống chan hòa, sẻ chia, yêu thương, tương trợ bởi hữu …

Thư cho trẻ em trong ngày đầu tiên đi học

những trường học ở Hà Tĩnh đã sẵn sàng khai học niên học thế hệ.

Mẹ ko muốn con trở thành những nhân loại phi thường, mẹ chỉ muốn con sống đúng tuổi, dám ước mơ và dám làm tất cả để thực hiện ước mơ theo cách của tớ.

chớ ngần ngại đặt câu hỏi cho giáo viên, cha mẹ và mỗi cá nhân về những điều người chơi muốn biết. Trẻ cũng ko cần thiết phải che giấu phạm tội của tớ vì phụ vương mẹ ko yên cầu trẻ lúc nào thì cũng đúng. tuổi xanh của bạn được phép mắc sai trái, được phép gục té nhưng điều quan yếu nhất là chúng ta biết đứng dậy từ những thất bại đó, chúng ta sẽ sở hữu những bài học cho riêng mình. Hãy đứng và bước đi bởi chính đôi bàn chân của tớ, tôi tin rằng người chơi sẽ thành công.

Người thân yêu! phụ vương mẹ luôn luôn muốn làm người chơi với con mẫu, muốn cùng con tìm hiểu những điều kỳ diệu trong cuộc sống đời thường. người chơi sở hữu nhớ lần người chơi nói với tôi rằng “nhiều người gọi tôi là chủ nhân tương lai của tổ quốc, nghe thực choáng ngợp” và tôi đã bật cười. Đó ko phải là sức ép cũng ko phải là trách nhiệm vì mỗi cá nhân sở hữu một cách bước vào đời ko giống nhau.

phụ vương mẹ, thầy cô chỉ cần con mẫu nắm vững kiến ​​thức học được, quản lý được cuộc sống đời thường của chính mình, rồi sẽ thấy cuộc đời này tươi xinh biết bao …

Trong cuốn sách thế hệ nhất dành riêng cho con, cô viết: “chớ sợ gió, hãy học cách thả diều. Gió càng mạnh thì cánh diều càng bay cao “Mẹ sẽ luôn luôn ở bên con, là chỗ dựa lúc con cần, nhưng cuộc sống đời thường của con là do con phụ thuộc và hãy học cách tự chịu trách nhiệm với phiên bản thân, con nhé!”

Tôi tin rằng lễ khai học đầy color sắc sẽ tiến công thức những em đúng giờ để san sớt cùng những em những thú vui và khát vọng thế hệ.

Yêu những em nhiều!

Trần Quỳnh Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *