KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thủy cấu kết với Lưu Phan cướp đoạt tài sản của bà Phú

Rate this post

Chỉ vì một chiếc đài nhưng mà gia đình xôn xao, làm cho cho bà Phú tức tốc sai con đi tậu cho Huệ một chiếc khác.

Những gì bà Phú làm cho Huệ càng làm cho cho Thủy ghen tức. Chưa hết bức xúc vì chuyện này, chị Thủy tiếp tục bắt gặp bị mất hết hộp phái nữ trang.

Bà Phú cũng khá tức giận lúc xảy ra vụ trộm cắp này ngay trong nhà bà. mỗi ngóc ngỏng của ngôi nhà đều được kiểm tra kỹ lưỡng.

Bà Phấn cũng yêu cầu bà Phú nên khám xét phòng trọ của tôi để tạo ra sự công bình chung cho mỗi cá nhân.

Cho rằng bà Phú liên tục tìm kiếm bên phía ngoài nhưng mà cố tình bỏ đi một nơi, Thủy kêu mẹ ck vào trực tiếp phòng của Huệ. Thủy lục lọi đồ đoàn của Huệ. Và thực bất thần, Thủy đã tìm thấy hộp trang sức quý của tôi ở đây.

Thủy thông đồng với Lưu Phan chiếm đoạt tài sản của bà Phú Ảnh 1

Thủy lục tìm phái nữ trang trong phòng trọ của Huệ. Ảnh: SV

Thủy mắng chửi Huệ ko tiếc lời. Trong lúc Huệ chưa kịp hiểu chuyện gì thì Lương đã mạnh dạn cam đoan mình chở Thủy đưa về cho Huệ, vì: “Vợ tương đối lMẹ cho nhiều vàng nhưng ko cho vợ nhỏ ”.

Bà Phú cũng bất thần trước hành động của đại trượng phu nhưng cũng tìm cách hòa giải nhì bên bởi phương pháp dạy cho Lương làm điều đó. Cô ta hứa sẽ mượn phái nữ trang của Thủy làm mẫu để may cho Huệ.

Chợt Thủy nhớ ra mẹ mình đã đổi bộ trang sức quý sang vàng kém chất lượng nên vội vàng lấy lại và kiên quyết ko cho ai động vào bộ trang sức quý của tôi.

Thủy thông đồng với Lưu Phan chiếm đoạt tài sản của bà Phú Ảnh 2

Thủy đã lấy lại số vàng để ko một ai được đụng vào phái nữ trang của tôi.

Qua nhiều ngày dạy Lương học, Phan đã thu lấy được lòng tin của bà Phú. Vì muốn giao tài sản cho đại trượng phu duy nhất, bà Phú nhờ Phan làm giúp hồ sơ.

Phan đã tận tình hướng dẫn bà Phú và làm những văn người chơi dạng để bà Phú và Lương ký xác nhận: Tất Toàn bộ tài sản sẽ thuộc về anh Hải ”.

Dù thế, bà Phú ko nhìn thấy mắt nhìn gian xảo của Phan và Thủy nhìn nhau! Biết bà Phú còn một ít tiền gửi nhà băng, Phan nhiệt tình khuyên bà sử dụng tiền tậu đất kiếm lời.

Thủy cấu kết với Lưu Phan chiếm đoạt tài sản của bà Phú ảnh 3

Phan thì thầm với bà Phú.

Phần Thủy, cô nỗ lực dụ dỗ Lương bởi phương pháp cho Huệ một chiếc áo thế hệ. Lương thích thú lúc thấy vợ to biết yêu vợ nhỏ.

Thủy lại ngọt nhạt yêu cầu Lương ký vào tất cả những hồ sơ với lý do ông Phan viết nhầm tháng ngày và khuyên Lương ko được nói với bà Phú, nếu ko ông Phan sẽ bị đuổi việc. Tin người, thương người nên Lương giản dị nghe theo lời Thủy.

Thủy thông đồng với Lưu Phan chiếm đoạt tài sản của bà Phú Ảnh 4

Thủy đưa cho Huệ một chiếc áo thế hệ.

Càng thấy bà Phú càng ngày càng dành nhiều tình cảm cho Huệ, Thủy càng ghen. Với suy nghĩ: “lúc bị dồn vào đường cùng, người ta sẽ tìm mỗi phương pháp để đảm bảo mình ”. Thủy lén lấy toàn bộ số vàng của bà Phú đưa cho Phan và chiếc chìa khóa thứ nhì từ mẹ ck.

Và trong lần khổ cực, ghen tuông này, Thủy đã chính thức trở lại vòng đeo tay tình cũ …

Những diễn biến tiếp sau của tập phim truyền hình việt nam giới nam giới Tiền định kiếp, sẽ được tiết lộ vào lúc 20 giờ từ thứ nhì tới thứ Bảy hàng tuần bên trên kênh THVL1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *