KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thúy Nga tự hào về cô con gái 11 tuổi tự nấu bếp, làm việc nhà

Rate this post


Được mẹ nuôi dạy tính tự lập từ nhỏ, cô nhỏ nhắn 11 tuổi Thúy Nga đã làm được ko ít điều như người to.

Nuôi dạy con tự lập là mục tiêu được ko ít bậc phụ thân mẹ đề ra vì kỹ năng sống này sẽ hỗ trợ trẻ tồn tại tốt trong mỗi tình huống dù ko tồn tại phụ thân mẹ ngoại trừ.

Nghệ sĩ hài hải ngoại Thúy Nga đã 11 năm làm mẹ đơn thân nuôi con gái Nguyệt Cát nhưng bà dành tất cả những gì tốt xinh tuyệt vời nhất về vật chất và tình cảm cho con gái. Dù vậy, ko vì được mẹ nuông nhưng mà Nguyệt Cát ỷ lại, ko tự lập. chứng cứ là trong san sớt thế hệ đây nhất của cô gái danh hài, người mẹ tỏ bày sự tự hào lúc con gái thế hệ 11 tuổi nhưng đã tự mình làm được rất nhiều việc. Ngay cả lúc về việt phái mạnh phái mạnh, Nguyệt Cát cũng siêng năng hơn thời kì sống ở Mỹ.

Thúy Nga tự hào vì con gái ở Việt Nam giỏi hơn Mỹ: 11 tuổi đã tự nấu ăn, làm việc nhà - 1

Thúy Nga tự hào vì con gái ở Việt Nam giỏi hơn ở Mỹ: 11 tuổi đã tự nấu ăn và làm việc nhà - 3

Thúy Nga tự hào vì con gái ở Việt Nam giỏi hơn ở Mỹ: 11 tuổi đã tự nấu ăn và làm việc nhà - 4

“Mang về việt phái mạnh phái mạnh ngon thế nhưng mà về Mỹ ko biết nấu bếp, nếu được việc tốt thì mẹ thưởng. Biết mẹ thưởng gì ko? với ko?” một cây kem. Vì cô ấy thích ăn kem “- Thúy Nga viết. Đính kèm là một số trong những tấm hình Nguyệt Cát ăn diện giản dị, tóc búi cao, tự tay vào bếp nấu từ rau luộc tới trứng rán hay món hấp.

Thúy Nga tự hào vì con gái ở Việt Nam giỏi hơn ở Mỹ: 11 tuổi đã tự nấu ăn và làm việc nhà - 5

Ngoài siêng năng nấu nướng, con gái nghệ sĩ hài còn tự giác làm một số trong những việc nhà, học giỏi, rèn luyện ham vẽ, lúc ra bên ngoài ăn diện cũng tương đối gọn nhẹ, ngoan ngoãn dù ko tồn tại mẹ ngoại trừ. . Ở độ tuổi của Nguyệt Cát, trong lúc nhiều em còn phụ thuộc vào bố mẹ, chưa thể hình thành cho chính mình nhiều kỹ năng sống thì cô nhỏ nhắn Thúy Nga đã rất với thể tự mình làm được rất nhiều việc, nhận được ko ít lời khen ngợi từ mọi cá nhân. mọi cá nhân.

Thúy Nga tự hào vì con gái ở Việt Nam giỏi hơn ở Mỹ: 11 tuổi đã tự nấu ăn và làm việc nhà - 6

Thúy Nga tự hào vì con gái ở Việt Nam giỏi hơn ở Mỹ: 11 tuổi đã tự nấu ăn và làm việc nhà - 7

ko chỉ với việc nhà, việc cá thể nhưng mà ngay tất cả Nguyệt Cát cũng khá được khen nhiều lần lúc một mình bay đi bay về giữa Mỹ và việt phái mạnh phái mạnh để thăm mẹ và bà ngoại vì Thúy Nga quá bận rộn với công việc. đi với con gái của game thủ. Dù rất lo lắng nhưng những gì cô con gái 11 tuổi thể hiện trong chuyến bay và lúc trở về việt phái mạnh phái mạnh khiến cho cho bà mẹ một con vô cùng yêu mến.

Thúy Nga tự hào vì con gái ở Việt Nam giỏi hơn ở Mỹ: 11 tuổi đã tự nấu ăn và làm việc nhà - 8

Thúy Nga tự hào vì con gái ở Việt Nam giỏi hơn ở Mỹ: 11 tuổi đã tự nấu ăn và làm việc nhà - 9

“thế hệ 10 tuổi nhưng em đã tự nhủ nhiều thứ rồi. bên trên 2 chuyến bay, em đã tự mình giao tiếp với tiếp viên và thương chính Mỹ. Cứ tưởng là bà ngoại đưa đi, nhưng em lại đưa đi.” Tôi cứng cáp hơn tôi nghĩ. Tôi yêu game thủ lúc tôi đưa game thủ tới gặp mẹ tôi. ” – cô gái danh hài từng thổ lộ.

Được biết, Nguyệt Cát sinh sống và định cư tại Mỹ cùng theo với Thúy Nga là chủ yếu. Thỉnh thoảng cô nhỏ nhắn 11 tuổi về việt phái mạnh phái mạnh ở với bà ngoại một thời kì rồi cùng mẹ về Mỹ.

Thúy Nga tự hào vì con gái ở Việt Nam giỏi hơn ở Mỹ: 11 tuổi đã tự nấu ăn và làm việc nhà - 10

Trong một lần hiếm hoi san sớt trong bài phỏng vấn, Thúy Nga từng thổ lộ cô nuôi con vừa đủ nhưng luôn luôn tâm sự với con gái về sự sau này phải tự kiếm tiền. Thúy Nga luôn luôn nói với những con:Những gì mẹ cho con được trọn vẹn nhất rất với thể đều là công sức và những giọt mồ hôi của mẹ! “Vì vậy, nhỏ nhắn Nguyệt Cát rất hiểu chuyện, nhiều lúc muốn sắm sản phẩm này, nhỏ nhắn thường hỏi mẹ:” Mẹ ơi. vâng! Tôi thích món này, game thủ nghĩ nó đắt hay đáng sắm? “

Nếu sản phẩm tôi nói ko vừa, tôi nghiễm nhiên ko tìm và sắm nó nữa. Nhiều lúc Thúy Nga sắm đồ xinh thậm chí ko thích mặc vì phong thái sống của Nguyệt Cát khá giản dị, mộc mạc nên tính ỷ lại hay tự mãn ko bao giờ là con của một nghệ sĩ nổi tiếng. trong suy nghĩ của con gái Thúy Nga (cười) ”.

Thúy Nga tự hào vì con gái ở Việt Nam giỏi hơn ở Mỹ: 11 tuổi đã tự nấu ăn và làm việc nhà - 11 tuổi

Thúy Nga tự hào vì con gái ở Việt Nam giỏi hơn ở Mỹ: 11 tuổi đã tự nấu ăn và làm việc nhà - 12 tuổi

san sớt về sự một mình nuôi con gái ở Mỹ, cô diễn viên hài cho biết thêm thời kì làm mẹ đơn thân rất khó khăn vì một mình xoay sở mỗi việc. Dù vậy, lúc con gái và Thúy Nga đã quen với cuộc sống đời thường một mình, mỗi thứ dần đi vào quỹ đạo.

Vì nhị mẹ con sống ở Mỹ nên Thúy Nga cũng chịu liên quan của nền giáo dục phương Tây. Theo đó, thay vì cho con tới lớp nhiều môn năng khiếu để phát huy tối đa kĩ năng của con như những mẹ việt phái mạnh, Thúy Nga dạy nhẹ nhõm, Hình như là phát huy tính tự lập sớm ở trẻ. “Theo cá thể Thúy Nga, trẻ em ở Mỹ ít hiểu biết hơn trẻ em ở việt phái mạnh phái mạnh. vì sao? do ở việt phái mạnh phái mạnh, nhiều bậc cha mẹ sẽ luôn luôn cho con tới lớp nhiều kiến ​​thức xã hội, tới những môn năng khiếu như hát, đàn, bơi, võ thuật… chỉ để muốn con mình tiếp cận và phát triển. phát huy tối đa tiềm năng vốn với của trẻ.

Nhưng ở bên này thì trái lại, cách giáo dục rất nhẹ nhõm, muốn con học hay làm việc gì thì trước hết phải hỏi: “Con với thích môn này ko? Con với thích làm môn này ko?” . ” Nếu trẻ nói ko thích, chúng ta sẽ ko thể ép buộc trẻ.

Ngoài ra, ở bên này, ngay từ nhỏ trẻ đã được dạy về tính tự lập, qua đó trẻ với sự cứng cáp sớm hơn, ít phụ thuộc vào gia đình hơn. Nói chung, Thúy Nga dung hòa được cả trong cách nuôi dạy con, đó cũng chính là điều đỏ may mắn của tôi lúc nhỏ nhắn Nguyệt Cát càng ngày càng ngoan và hiểu chuyện (cười) “.

Thúy Nga tự hào vì con gái ở Việt Nam giỏi hơn ở Mỹ: 11 tuổi đã tự nấu ăn và làm việc nhà - 13 tuổi

Hình như, lúc trao đổi về vấn đề tìm bố cho con gái để con hạnh phúc và cứng cáp hơn, bà mẹ đơn thân cho biết thêm cô tán thành với ý kiến một đứa trẻ với cả phụ thân lẫn mẹ là điều hạnh phúc. , nhưng cũng rất với thể với những thực trạng gia đình ko giống như “bức tranh xinh”, rồi những ông bố bà mẹ phải đảm đương cả nhị thiên chức để nuôi dạy con dòng, và bọn họ vẫn rất với thể làm được điều đó. “Cũng như với Thúy Nga, điều quan yếu là phải luôn luôn biết cách dung hòa để ko cảm nhận thấy thiếu thốn, thiệt thòi, luôn luôn muốn con với vừa đủ khá ấm của tình mẹ con trong gia đình, đó là điều Thúy Nga làm khá tốt. “.

Vì vậy, theo chị, hơn 10 năm làm mẹ đơn thân, chị ko cần người con trai nuôi con tốt nên giờ chị ko cần tìm bố cho con.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thuy-nga-tu-hao-con-gai-ve-viet-phái mạnh-gioi-giang-hon …

Diễn viên hài Thúy Nga vô tình tiết lộ mức học phí khủng của con gái

Được con gái hỏi về chuyện mừng tuổi Tết 2020, nghệ sĩ hài Thúy Nga thẳng thắn tiết lộ số tiền chu cấp cho nhỏ nhắn Nguyệt Cát ăn học một tháng.

Thúy Nga

Theo Chi Chi (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *