KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thúy Ngân tái xuất cùng Ngô Kiến Huy với hình xăm bên trên ngực

Rate this post

Nhiều người thế hệ tới ko giấu được sự ngạc nhiên vì độ “chịu chơi” của người xinh. Nhưng sự thực là gì?

sắp đây, tại một event trao giải, Thúy Ngân xuất hiện xinh xinh khiến cho cho số đông mạng “đứng ngồi ko yên”. Cô nhận được vô số lời khen ngợi nhờ vẻ bên ngoài thu hút và thần thái tự tín trong hình ảnh thế hệ.

Thúy Ngân tái xuất cùng Ngô Kiến Huy với hình xăm vòng 1 ở ngực
Thúy Ngân diện y phục đen với phần bên bên trên là áo ôm sát thân thể và phần bên bên dưới là váy voan xuyên thấu. xây ngừng này được tiến công giá là khá kín kẽ đối với những lần cắt xẻ hay khoe thân bên trên thảm đỏ của nam giới diễn viên “Cây táo chảy xuôi”.

Vẫn giữ nguyên tư thế nhan sắc và gu ăn diện nhưng điểm vượt trội lại thuộc về điểm khác lạ bên trên bộ y phục nhưng nam giới diễn viên sinh vào năm 1991 mặc. Cụ thể, mặt trước của áo được cắt may rất dị bởi vải lưới mỏng mảnh black color sở hữu in chữ. Vì xây ngừng bó sát nên thoạt nhìn người nào cũng nghĩ cô vừa xăm ở vị trí nguy hiểm nhưng thực chất đây chỉ là cảm giác y phục.

Thúy Ngân tái xuất cùng Ngô Kiến Huy với hình xăm 2 bên ngựcThúy Ngân tái xuất cùng Ngô Kiến Huy với hình xăm vòng 3 ở ngực
Hình ảnh Thúy Ngân đăng lên bên trên story khiến cho cho nhiều người giật thột tưởng cô “chơi to” xăm vào “điểm vàng” của thân thể.

Ngoài ra, người xinh còn gây xem xét tự dưng xuất hiện một mình nhưng sánh bước cùng Ngô Kiến Huy trong bộ y phục đen “ton-sur-ton”. Trong lúc Thúy Ngân diện váy bồng bềnh thì đàn chị diện vest nhung bảnh bao, lịch lãm.

Thúy Ngân tái xuất cùng Ngô Kiến Huy với hình xăm vòng 4 ở ngựcThúy Ngân tái xuất cùng Ngô Kiến Huy với hình xăm số 5 ở ngực
Thúy Ngân mặc ăn ý, sánh duyên cùng Ngô Kiến Huy

Thúy Ngân tái xuất cùng Ngô Kiến Huy với hình xăm vòng 6 ở ngực
cô gái cũng tươi tỉnh “thả dáng vẻ vẻ” bên trên cầu thang vô cùng quý phái.

Thúy Ngân tái xuất cùng Ngô Kiến Huy với hình xăm số 7 ở ngực
mẫu váy xuyên thấu với phần phần chân váy quyến rũ và mềm mại như thế này được Thúy Ngân thích thú vì giúp cô quyến rũ và hút mắt hơn.
Thúy Ngân tái xuất cùng Ngô Kiến Huy với hình xăm số 8 ở ngựcThúy Ngân tái xuất cùng Ngô Kiến Huy với hình xăm ở ngực-9
Sở hữu tầm vóc nuột nà, diễn viên “Gạo Nếp Gạo Tẻ” thường xuyên khiến cho cho dân mạng “mắt tròn mắt dẹt” mỗi lần xuất hiện. Cô luôn luôn biết cách tậu y phục tôn vinh tầm vóc của tôi.

Thúy Ngân tái xuất cùng Ngô Kiến Huy với hình xăm chữ 10 ở ngựcxinh +

Thúy Ngân mặc bikini cực sexy, vòng một nảy nở

PT
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *