KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thủy nhận ra tội lỗi của tớ và mang tiền trả lại cho bà Phú

Rate this post

Cuộc đời định mệnh tập 36: Thành đưa bà Phú đi chữa bệnh; nhị Lương đòi trả lại Huế cho Thành

Trong tập 37 phim truyền hình Định mệnh, Thủy sau một thời kì trốn nhà đi theo Phan, gieo bao rối rắm cho gia đình ông xã, cô đã quyết định trả lại tài sản cho nhị Lương.

Định mệnh tập 37 - tập cuối: Thủy nhận ra lỗi lầm của mình và trả lại tiền cho bà Phú
Trong tập 37 phim truyền hình Định mệnh, Thủy quyết định trả lại tài sản cho nhị Lương

Gặp lại Thủy, nhị Lương vẫn tồn tại ám ảnh ngọn lửa năm xưa nên gặng hỏi Thủy: “Người vợ cả đi theo ông Phan rồi về ko làm những gì được. Vợ đại gia là kẻ xấu đốt nhà tôi”.

Thủy vội vàng xin lỗi nhị Lương: “Tôi rất xin lỗi vì đã làm mọi người lâu như vậy. Em tới đây ko phải để làm vợ anh nhưng là để xin lỗi anh và Huệ nữa… ”

Lúc này bà Phú xuất hiện nhưng ký ức về Thủy ko còn trong trí tưởng, bà hỏi nhị Lương: “Đứa nhỏ này là ai? Tôi ko thân thuộc”.

Đó là Thủy, vợ cả của đại trượng phu tôi. Người đốt nhà mang tiền cho ông Phán.

lúc gặp lại Huệ, Thủy đã bật khóc lúc chính hành động của tớ làm cho cho nhị gia đình Lương lểu đểu. Lúc này, chị Quyết giao lại vali tài sản trộm được trước đó cho Huệ.

Nhờ sự tương trợ của mọi người, bà Phú cũng nhớ lại những kỷ niệm xưa, và yêu Huế hơn sau nhiều biến cố nhưng phiên bản thân bà phải gánh chịu.

Trong tập 36 phim truyền hình Định mệnh, nhị Lương vẫn một mực đòi trả vợ cho Thành. ko còn cách nào thuyết phục được Huệ đưa nhị Lương tới gặp bà nội Thanh. Bà nội Thành sở hữu lòng khuyên mọi người nên đi kiếm Thành cho Lương trước.

Bà Phú cũng rất được dì Sáu đưa tới gặp nhị ông Lương làm cho cho bà mừng khôn xiết. Huệ muốn đưa mẹ ông xã về quê ngoại vì sợ phiền toái nhưng bà nội Thanh ngăn cản.

Về phần Thành, biết Lan luôn luôn mong nhớ Mai nên anh quyết định giúp Lan nuôi con. Theo đó, Thành kém chất lượng làm người bán kem để đơn thuần và giản dị quan sát nhà Hồng, cũng như tìm cách tiếp cận gầy nhỏ Mai.

Hồng cũng vừa kết hôn với một chưng sĩ đã sở hữu tình cảm với cô từ lâu. Vị chưng sĩ này cũng tận tình yêu thương Mai nên luôn luôn muốn đón mẹ con Hồng về ở cùng và xây cho cô một phòng riêng.

Một lần, trong lúc cả nhà đang buôn chuyện xôn xao về Hồng thì Thành tiến tới và dụ Mai đi dạo bởi que kem. Sau lúc đưa Mai ra khỏi cửa, Thành chở cô tới điểm hứa hẹn gặp Lan. Chị Lan vui mừng lúc gặp con nhưng lại hốt hoảng, sợ hãi lúc thấy “người lạ”, chỉ kêu “Má đỏ hây hây”.

Sau tất cả, sau hết Mai cũng rất được sum họp với mẹ đẻ là bà Lan, bà Phú đã khỏi bệnh. Thủy sau nhiều lần làm sai cũng nhận ra lỗi của tớ để sửa. Thanh về với bà ngoại. Huệ càng ngày càng yêu người ông xã chất phác nhưng tốt bụng là nhị Lương.

Định mệnh là tác phẩm truyền hình nhiều cung bậc cảm xúc. Phim là sự thương cảm cho số phận của những người nghèo khổ trong xã hội đầy bất công, tiếc nuối cho tình yêu lứa đôi đã phải chia cắt, thương cảm cho những nhân loại lầm lỡ cũng vì số phận cần. Ích kỷ, tham lam, xấu xa ko chỉ là gây ra bao xấu số, đau thương cho những người xung quanh nhưng chính phiên bản thân bọn họ cũng ko thể thoát khỏi quả báo nhưng mình gây ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *