KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thùy Tiên mang về giá trị thương nghiệp cao nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Grand International

Rate this post

chủ toạ Nawat Itsaragrisil và bà Phạm Kim Dung đều thừa nhận những giá trị thương nghiệp và ý thức nhưng Thùy Tiên mang lại sau lúc đăng quang đãng hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 là “vô tiền khoáng hậu”.

Thùy Tiên mang về giá trị thương mại cao nhất trong lịch sử Miss Grand International Photo 1
chủ toạ tổ chức Miss Grand International cam đoan, bất kỳ sỹ tử nào muốn trở thành Miss Grand International ít nhất phải mang tiêu chuẩn chỉnh như Thùy Tiên trở lên.

kể từ lúc giành được dòng vương miện hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 trước tiên cho việt phái nam phái nam, Thùy Tiên ko chỉ mang sở hữu lượng fan “khủng” nhưng còn là khuôn mặt đại diện cho nhiều thương hiệu. Vẻ quyến rũ của người xinh sinh vào năm 1998 còn được chủ toạ Tổ chức hoa khôi Hòa bình Quốc tế, ông Nawat Itsaragrisil, ghi nhận.

Tại buổi tiệc mang sự góp mặt của ông Nawat, hoa khôi Hòa bình Thái Lan hết lời khen ngợi sự thông minh của Thủy Tiên cũng như cách cô làm việc với những thương hiệu. Ngoài ra, anh cũng cho biết thêm thông tin đương kim hoa khôi Hòa bình Quốc tế mang về rất nhiều hợp đồng mang giá trị thương nghiệp to. “Thủy Tiên thông minh và rất lưu ý với hàng hiệu, hợp đồng và làm việc nhiều lớp. Hợp đồng ko phải hàng triệu nhưng hàng chục triệu Baht. Hợp đồng nhận mỗi ngày, một tuần mang 2-3 hợp đồng cùng một lần mỗi tuần, một điều rất lạ. hiện tượng, “ông nói. Ngoài ra, thành công của Thủy Tiên cũng giúp mỗi cá nhân biết tới cuộc thi này nhiều ko chỉ thế nữa. Với sự phấn khởi xen lẫn bất thần, chủ toạ Nawat cho biết thêm thông tin, trong thời kì tới, thị trường việt phái nam phái nam sẽ được ông rất sử dụng rộng rãi và sử dụng rộng rãi.

Thùy Tiên mang về giá trị thương mại cao nhất trong lịch sử Miss Grand International Photo 2
chủ toạ Nawat cho biết thêm thông tin khó tìm kiếm được người giỏi hơn Thủy Tiên.

phóng viên báo chí đã mang cuộc trao đổi với chủ toạ Nawat Itsaragrisil về nhiệm kỳ hoa khôi của Thủy Tiên trước lúc kết thúc vào cuối năm nay.

* Chào ông Nawat, đã rất sắp hết nhiệm kỳ của Thùy Tiên, ông nghĩ gì về tuyệt vời của cô ấy trong thời kì đăng quang đãng hoa khôi Hòa bình Quốc tế?

– Ông Nawat Itsaragrisil: Sức liên quan của Thủy Tiên quả thực đáng ngạc nhiên. Vì cô ấy là một người uy lực và hoàn toàn mang thể làm việc ở mỗi nơi bên trên trái đất. Tiên chưa bao giờ coi điều gì là ko thể trong suốt thời kì làm việc với tôi. Cô ấy luôn luôn làm mỗi thứ hoàn toàn mang thể xảy ra và một thể hiện sức mạnh của tôi. Tôi thích cách cô ấy trở thành hình mẫu cho thế hệ trẻ. Cô nói tiếng Anh tốt, chú trọng chăm sóc hình thể, vẻ xinh và luôn luôn mang thông điệp uy lực. Cô ấy là một người tuyệt vời.

* Được biết, anh cho biết thêm thông tin Thùy Tiên từ thời điểm ngày đăng quang đãng tới nay đã mang về một trong những hợp đồng giá trị “khủng” cho tổ chức hoa khôi Hòa bình Quốc tế và cả những hợp đồng về nước. những hợp đồng đổ về mỗi ngày và đây là một tình huống hiếm. Thê nay đung ko? Và kỳ vọng của game thủ về nhiệm kỳ của Thủy Tiên như thế nào?

– Trong thời kì Thùy Tiên đương nhiệm, mang rất nhiều hợp đồng làm ăn với tổ chức hoa khôi Hòa bình Quốc tế cũng như giám đốc quốc gia tại việt phái nam phái nam. Tôi cho rằng đó là một tín hiệu tốt để xúc tiến tăng trưởng cho những doanh nghiệp việt phái nam phái nam. khác lạ, sau Covid-19, những game thủ đã giải quyết vấn đề rất tốt, tài chính việt phái nam phái nam phát triển nhanh chóng chóng và cũng khá được cải thiện. Đây cũng chính là thời khắc thuận tiện để những cuộc thi vẻ xinh được nâng tầm ở việt phái nam phái nam vì chúng ta đã mang sẵn những chân dài truyền bá sản phẩm việt phái nam phái nam.

Thùy Tiên mang về giá trị thương mại cao nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Grand International Photo 3
Trong nhiệm kỳ của tôi, Thủy Tiên nhận được ko ít tình cảm của tập thể fan hâm mộ vẻ xinh việt phái nam phái nam và quốc tế.

* Vậy game thủ mang nghĩ Thủy Tiên còn thiếu điều gì nữa ko?

– Tôi ko nghĩ như vậy là quá nhiều. Tôi chỉ tò mò một điều nhỏ trong tương lai, đó là 5, 6 năm nữa Tiên được xem là kẻ như thế nào với tư cách người con gái của gia đình. do một người con gái thành đạt được tiến công giá bên trên nhiều phương diện như kinh doanh, học vấn và mang gia đình. Chúng ta ko biết người đó được xem là ai trong tương lai. Tôi luôn luôn mong cô ấy thành công trong mỗi lĩnh vực hiện nay và trong vô số nhiều năm tới.

* những sỹ tử của hoa khôi Hòa bình việt phái nam phái nam 2022 lo lắng ko biết làm sao để thành công như Thủy Tiên. Và cũng đều sở hữu người cho rằng việc đại diện việt phái nam phái nam tiếp tục giành thành công trong cuộc thi năm nay dù mang tốt tới đâu cũng chính là điều khá khó khăn đối với một đại diện việt phái nam phái nam. game thủ nghĩ gì về điều này?

– ko phải do ban tổ chức hay phiên bản thân tôi quyết định, người muốn thành công phải chứng minh được năng lực và chứng minh mình sẽ trở thành đương kim Miss Grand International năm nay. . Tối thiểu, tiêu chuẩn chỉnh phải bởi Thủy Tiên trở lên. Thực sự, sỹ tử đó phải mang kĩ năng nói tiếng Anh, sẵn sàng đi công việc khắp nơi bên trên trái đất, thể hiện niềm tự hào lúc đại diện cho quốc gia của tôi và cô ấy cũng cần mang kĩ năng thực hiện nhiều dự án. việc kinh doanh. siêu thị chúng tôi ko sử dụng rộng rãi thành công mang lặp lại hay ko, điều đó phụ thuộc vào sỹ tử, cô ấy phải chứng minh phiên bản thân như Thủy Tiên đã làm. ko một ai đoán được cô mang thành công hay ko, ngay cả gia đình hay giám đốc quốc gia của Thủy Tiên cũng ko thể tin rằng tối đó Tiên lại là kẻ thành công.

Thùy Tiên mang về giá trị thương mại cao nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Grand International 4
Bà Phạm Kim Dung tự hào về những giá trị vật chất và ý thức nhưng Thủy Tiên mang lại cho tập thể.

Bà Phạm Kim Dung, chủ toạ Miss Grand Vietnam: siêu thị chúng tôi ko coi trọng thành công của Thủy Tiên bởi tiền.

“ko chỉ mang mang giá trị thương nghiệp nhưng ông Nawat cam đoan Thủy Tiên là hoa khôi thành công nhất trong lịch sử Miss Grand về mỗi mặt. siêu thị chúng tôi ko coi trọng thành công của Tiên bởi tiền nhưng bởi những giá trị nhưng Tiên đã tạo ra. tập thể 100 tỷ đồng hay bao nhiêu tỷ đồng ko quan yếu bởi những chuyến hành trình từ thiện, hoạt động tập thể và truyền cảm hứng cho thanh niên, ngày đăng quang đãng tới giờ mang 100 tỷ đồng ”, Dũng nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *