KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thủy Tiên vừa đăng đàn giảng giải chuyện ‘hát chùa’, Nathan Lee liền tung chứng cớ ‘sắt đá’ lôi cuốn sự để ý

Rate this post

(Techz.vn) sở hữu vẻ như ồn ào “hát chùa” người chơi dạng hit Giấc mơ tuyết trắng giữa Thủy Tiên và Nathan Lee vẫn chưa xuất hiện hồi kết.

Những ngày mới đây, vụ việc Thủy Tiên mang hit Giấc mơ tuyết trắng – ca khúc nhưng mà Nathan Lee tuyên bố sắm độc quyền cách đây hơn nửa năm – được dư luận khác lạ ưa chuộng. Ngay sau đó, hành động san sẻ lại thông tin này với nhì từ “trơ trẽn” của Nathan Lee làm dấy lên nghi vấn giọng ca tình yêu “hát chùa” lúc chưa xin phép chủ nhân ca khúc.

Trước những chỉ trích của người theo dõi, trưa ngày 5/9, Thủy Tiên đã lên tiếng bên trên facebook cá thể để giảng giải về sự việc ồn ào mấy ngày qua. Cụ thể, cô ca sĩ đã nhắn tin xin phép tác kém chất lượng ca khúc 7 ngày trước lúc thể hiện và nhận được sự đồng ý. ngoài những việc thể hiện ko biết Giấc mơ tuyết trắng đã bị sắm người chơi dạng quyền, cô ca sĩ còn nhấn mạnh: “Trước lúc chương trình ra mắt, phòng trà cũng đã tương tác với trung tâm đảm bảo quyền tác kém chất lượng để kiểm tra người chơi dạng quyền cũng như trả phí tác quyền cho tất cả những ca khúc đã đăng ký trong show trước lúc hát, cấp phép hát thì ko tồn tại phản hồi nào cho rằng ca khúc GMTT hoặc bất kỳ bài hát nào trong chương trình ko được phép hát vì nó thuộc quyền sở hữu của người chơi dạng quyền.

Thủy Tiên đăng đàn giảng giải về ồn ào “hát chùa”

Trước phản hồi của Thủy Tiên, Nathan Lee đã ngay ngay tức khắc gửi lời nhắn với nội dung sắm độc quyền một ca khúc trong vòng ba năm, thậm chí sau lúc nhận được dòng gật đầu của tác kém chất lượng, phái nam ca sĩ đã chuyển tiền trong vòng “một nốt nhạc” làm cho cho đối phương ko khỏi bất thần. Dù giấu tên nhưng mọi người vẫn nhận ra ảnh đại diện của người còn lại chính là tác kém chất lượng Bùi Quốc Bảo – chủ nhân người chơi dạng hit Giấc mơ tuyết trắng.

Nathan Lee tung chứng cớ “sắt đá”

bên dưới phần comment, nhiều người theo dõi tỏ ra tức giận vì cho rằng Thủy Tiên cố tình “hát chùa” trùng hợp tương tác trực tiếp với chủ nhân ca khúc trước lúc trình diễn. Thậm chí, sở hữu người ủng hộ việc ca sĩ Xinh kiện cả người bán độc quyền và người ko xin phép hát trước để kiếm tiền.

ngày nay, cả Nathan Lee và Thủy Tiên đều chưa xuất hiện động thái gì thêm. mỗi diễn biến nóng sốt nhất sẽ được TechZ cập nhật nhanh chóng chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *