KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiềm năng phát triển thị trấn Hậu Giang

Rate this post

Hậu Giang sẽ tập trung phát triển theo 4 trụ cột chính là công nghiệp, nông nghiệp, thị trấn và du ngoạn trong thời đoạn 2020-2025.

Là địa phương trước tiên tổ chức hội nghị xúc tiến thương nghiệp – đầu tư vùng Tây nam giới Bộ, Hậu Giang được tiến công giá là tỉnh nắm bắt nhanh chóng những tiện lợi từ những chủ trương, chính sách thế hệ. Theo quyết nghị về phát triển kinh tế tài chính Hậu Giang thời đoạn 2021-2025, tỉnh nhất quán tập trung nguồn lực phát triển vào 4 trụ cột chính là công nghiệp, nông nghiệp, thị trấn và du ngoạn để tạo sức lan tỏa và tạo nguồn lực. tương trợ cho sự phát triển toàn diện và tổng thể của tỉnh trong thời đoạn tới.

Hậu Giang sẽ có 3 trung tâm logistics vào năm 2025. Ảnh :?

Hậu Giang sẽ sở hữu 3 trung tâm logistics vào năm 2025. Ảnh: Hải Yến

4 trụ cột phát triển

Theo đó, UBND tỉnh Hậu Giang dự kiến ​​chi hơn 113.062 tỷ đồng cho phát triển công nghiệp và logistics thời đoạn 2021-2025. Theo quy hoạch, tỉnh đặt mục tiêu tới năm 2025 hình thành 3 trung tâm logistics to bên trên địa bàn gồm Trung tâm Logistics Mekong, Trung tâm Logistics Hậu Giang và Trung tâm Logistics xuất khẩu nông sản Hậu Giang.

Nằm ở trung tâm đồng bởi sông Cửu Long, Hậu Giang được hưởng lợi từ 3 tuyến đường cao tốc Cần Thơ – Cà Mau, Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng và Hà Tiên – Rạch Giá – Bạc Liêu, tạo ra sự kết nối thông suốt với Cảng hàng ko quốc tế Cần Thơ, Cảng Cần Thơ và cảng hồ Trần Đề. Đây là vùng cửa ngõ kết nối những tỉnh nam giới sông Hậu gồm Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng với phần còn lại của Đồng bởi sông Cửu Long và những vùng kinh tế tài chính khác của cả nước.

Theo những chuyên gia, vị trí này vừa tiện lợi cho những doanh nghiệp tậu lựa đặt nhà máy sinh sản, trung tâm logistics từ vùng vật liệu ĐBSCL, vừa là điểm thú vị đối với những doanh nghiệp sinh sản hàng tiêu sử dụng. tổng kho phân phối phục vụ thị trường.

khác lạ, theo quy hoạch phát triển vùng ĐBSCL, Cần Thơ sẽ mở rộng sân bay ngày nay thành cảng hàng ko quốc tế với quy mô 10.000 ha, nâng công suất phục vụ lên tới mức 15 triệu lượt khách trong và ngoài nước / năm. năm. Vì vậy, với vị trí giáp ranh phía nam giới thành phố Cần Thơ, Hậu Giang sẽ tiện lợi cho việc phát triển thị trấn và du ngoạn.

Thành phố Vị Thanh là một trong ba đô thị vệ tinh quan trọng của Hậu Giang.  Hình ảnh: ?

Thành phố Vị Thanh là một trong ba thị trấn vệ tinh quan yếu của Hậu Giang. Hình ảnh: Lee Anh Lam

ko chỉ sở hữu đầu tư vào hệ thống liên lạc vùng, Hậu Giang còn đang tăng cường tăng cấp cơ sở hạ tầng bên trên địa bàn tỉnh. Địa phương tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng thị trấn đồng bộ, theo hướng văn minh, tiệm cận tiêu chuẩn chỉnh thị trấn xanh, văn minh đối với những thị trấn trung tâm là Vị Thanh, té Bảy, Long Mỹ. Riêng TP Vị Thanh đang triển khai dự án tăng cấp cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và phong cảnh với tổng kinh phí hơn 36 triệu USD, tương đương hơn 830 tỷ đồng trong thời đoạn 2018 – 2023.

Khu thị trấn xanh đón làn sóng đầu tư Hậu Giang

Trong xu thế phát triển của bất động sản miền Tây nam giới Bộ, Hậu Giang được xem là điểm sáng lôi cuốn dòng tiền đầu tư nhưng cũng cần khai thác cực tốt tiềm năng. Nhiều chuyên gia cho rằng cần tăng cường phát triển thị trấn của địa phương với những dự án bất động sản bài người chơi dạng để bắt kịp đà phát triển của khu vực. những dự án thế hệ ko chỉ sở hữu phục vụ yêu cầu an cư theo hướng xanh nhưng mà còn phối hợp phục vụ yêu cầu du ngoạn, tiêu khiển của du khách trong và ngoài nước.

thế hệ đây, Thành phố Vị Thanh đã ghi nhận sự xuất hiện của dự án khu thị trấn The Venice City. Dự án được tiến công giá đảm bảo vừa để ở vừa phục vụ du khách trong và ngoài nước với vị trí cách sân bay quốc tế Cần Thơ 57 km. Dự án bao gồm nền shopvillas, nền shophouse, nền vi la, trung tâm thương nghiệp, trung tâm hành chính – dịch vụ công cùng, công viên ánh sáng kỳ quan trước tiên tại Vị Thanh…

Phối cảnh về đêm tại The Venice City, Thành phố Vị Thanh.  Ảnh: TNT Land

Phối cảnh về tối tại The Venice City, Thành phố Vị Thanh. Ảnh: TNT Land

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm thông tin, điểm khác lạ của khu thị trấn là quy tụ những trung tâm hành chính, dịch vụ công cùng của TP Vị Thanh phía bên trong dự án, tạo điều kiện tiện lợi và cũng chính là đặc quyền vượt trội của cư dân. Tương lai.

Ông cho biết thêm thông tin thêm: “Yếu tố phong thủy trong phát triển phong cảnh tại The Venice City là rất quan yếu để đảm bảo khoảng ko sống xanh và vững bền theo hướng Tây nam giới Bộ tầm nhìn tới năm 2030”.

Sau lúc đi vào hoạt động, khu thị trấn được kỳ vọng sẽ trở thành hình tượng trung tâm thương nghiệp, vui chơi tiêu khiển, điểm tới ko thể bỏ qua của TP Vị Thanh.

Diệp Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *