KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kích thước giường ngủ chuẩn chỉnh theo phong thủy

Rate this post

CafeLand – Kích thước giường ngủ cũng quan yếu như hướng nhà, nếu tậu kích thước giường ngủ đúng phong thủy sẽ mang lại đỏ may mắn, tiền tài, hạnh phúc cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn đưa tới sự thoải mái và dễ chịu và tiện lợi trong quy trình sử dụng.

Việc sử dụng giường quá nhỏ sẽ tương tác tới sức khỏe của người sử dụng, còn giường quá to sẽ khiến cho cho căn phòng mất cân đối.

Do đó, hãy cân nhắc kỹ về kích thước của giường trước lúc quyết định sắm giường hoặc đóng giường để tiện sử dụng và kết hợp và hợp lý với căn phòng.

Để đo kích thước giường ngủ chuẩn chỉnh phong thủy, gia chủ cần sẵn sàng cho bạn một chiếc thước Lỗ Ban. Quy tắc chính để đo kích thước giường ngủ theo thước Lỗ Ban là đo chiều dài, chiều rộng, chiều cao hoặc đường kính.

Theo đó, kích thước giường ngủ rơi vào những cung red color bên trên thước Lỗ Ban sẽ mang lại nhiều đỏ may mắn, tiền tài, phát lộc cho gia chủ.

Ngoài ra, gia chủ cũng đều rất mang thể xem thêm kích thước giường ngủ chuẩn chỉnh theo phong thủy bên dưới đây.

Kích thước giường đơn theo phong thủy

Giường đơn hay còn gọi là giường ngủ dành riêng cho một người mang kích thước bao tiêu chuẩn chỉnh là 100 x 190 centimet hoặc 120 x 190 centimet.

song, tùy vào mục tiêu sử dụng nhưng mà rất mang thể đóng giường với kích thước rộng hơn hoặc dài ra hơn một tẹo như 140 x 200 centimet hoặc 100 x 200 centimet.

Loại giường đơn này thích thích hợp với những phòng ngủ nhỏ dành riêng cho trẻ nhỏ hoặc được ko ít gia đình sử dụng để người già ngủ một mình.

Kích thước giường đôi theo phong thủy

Loại giường đôi này rất thích hợp cho nhì người, ko giống nhau là những cặp vợ ông xã, giúp đưa tới sự thoải mái và dễ chịu, rộng thoải mái và tiện lợi cho những người sử dụng.

Hiện nay, kích thước giường đôi phổ thông thường là 150 x 190 centimet, 160 x 200 centimet (nhì kích thước này còn được gọi là Queen size) hoặc 180 x 200 centimet (thường được gọi là King size) và 200 x 220cm (được gọi là Super King). kích thước).

Tương ứng với những kích thước bên trên, mang những bộ chăn ga gối đệm cũng rất được xây giới hạn theo kích thước tiêu chuẩn chỉnh để người chơi đơn thuần và giản dị tậu lựa được sản phẩm thích thống nhất cho chiếc giường của tớ.

Ngày nay hồ hết những hộ gia đình đều sở hữu thói quen sử dụng chăn ga gối đệm nên lúc sắm cần vô cùng lưu ý điều này. Vì vậy, cần tậu ga trải giường làm thế nào cho chiều cao từ mặt đất tới mặt đất dao động trong khoảng 45 – 65 centimet sẽ thuận tiện trong quy trình đi lại, song song việc trải ga giường cũng đơn thuần và giản dị hơn. một tổng thể kết hợp và hợp lý và thích mắt nhất.

Kích thước giường tầng đa năng hợp phong thủy

Giường tầng là loại giường mang kích thước tương đương với giường đơn nhưng được xây giới hạn nhiều tầng trong cùng một hệ giường giúp tiết kiệm diện tích và mang lại công năng sử dụng cao cho phòng ngủ nhỏ.

Chiều cao của giường tầng phụ thuộc vào kích thước của đệm và đồ đoàn trong phòng.

song, theo lời khuyên của những chuyên gia nội thất, giường tầng thường sử dụng cho phòng ngủ trẻ em nên phải đảm bảo độ cao an toàn và tin cậy, hợp lý trong quy trình sử dụng. ko giống nhau tránh tương tác tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *