KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tiến công giá mức độ xúc tiến của nhà cửa và nhà cửa thủy điện sau 5 trận động đất liên tục ở Kon Tum

Rate this post

Đánh giá mức độ ảnh hưởng của nhà cửa và công trình thủy điện sau 5 trận động đất liên tiếp ở Kon Tum - Ảnh 1.

phiên bản đồ tâm chấn trận động đất lúc 16h15 chiều 23/8 – Ảnh: Viện Vật lý trái đất

Theo Viện Vật lý trái đất (Viện Khoa học và technology việt nam giới nam giới), từ khoảng 14h08 tới 16h15 ngày 23/8, bên trên địa bàn huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) đã xảy ra 5 trận động đất liên tục.

Trong đó, trận động đất trước tiên xảy ra lúc 14h08 với cường độ mạnh nhất 4,7 độ richter. màn chơi rủi ro thiên tai là cấp một.

Sau đó là 4 trận động đất với cường độ tuần tự là 3,6 độ; 3,7; 2,5 và 3. màn chơi rủi ro thiên tai của 4 trận động đất này là cấp 0.

Chiều 23/8, Ban lãnh đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai đã với công văn khẩn gửi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ công thương nghiệp, Tập đoàn Điện lực việt nam giới nam giới, Viện Vật lý trái đất và tỉnh. Kon Tum về sự việc chủ động ứng phó với động đất tại Kon Tum.

Chủ động phòng tránh, tránh thiệt hại do động đất gây raBan lãnh đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai yêu cầu tiến công giá tác động và mức độ xúc tiến của động đất đối với nhà ở, nơi làm việc, trường học của người dân. khác lạ là kiểm tra những nhà cửa thủy điện, thủy lợi để kịp thời bắt gặp, khắc phục những sự cố, hư hỏng đảm bảo an toàn và đáng tin cậy về người và tài sản.

song song, sẵn sàng sẵn sàng nhân lực, vật lực, phương tiện để ứng phó, khắc phục hậu quả kịp thời lúc với tình huống xảy ra.

Trận động đất 4,7 độ richter ở Kon TumTrận động đất 4,7 độ richter ở Kon Tum

TTO – Chiều nay (23-8), một trận động đất với cường độ 4,7 độ richter đã xảy ra tại huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum). Trung tâm trạng báo động đất, sóng thần – Viện Vật lý trái đất cảnh báo màn chơi rủi ro thiên tai cấp một. tuổi xanh trực tuyến cập nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *