KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiết lộ những tiêu chuẩn chỉnh tiến công giá phong thủy nhà ở, rất sở hữu thể game thủ ưa chuộng?

Rate this post

    Áp dụng một số tiêu chí đánh giá phong thủy nhà ở để có thêm thông tin cụ thể

vận dụng một số trong những tiêu chuẩn chỉnh tiến công giá phong thủy nhà ở để sở hữu thêm thông tin cụ thể

Phong thủy là một phương pháp nghiên cứu truyền thống lâu đời chuyên nghiên cứu sự liên quan của địa lý, hướng gió, hướng khí, mạch nước tới đời sống loài người và thường dựa bên trên nguyên lý âm dương, ngũ hành. vật lý. Vì vậy, ngày nay người ta tìm tới phong thủy để tìm và tìm cho chính mình một nơi an cư lạc nghiệp.

Theo đó, dù là tìm đất hay tìm nhà cũng nên tìm nơi thông gió tốt, gió thổi ko quá mạnh vì như vậy sẽ làm cho tài lộc bị thổi bay, ko thể tụ vào nhà.

Một ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt cần sở hữu tương đối nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió, thoáng mát sẽ dễ sinh ra nhiều dương khí, đẩy lùi âm khí, tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

    Mọi người có thể quan sát xung quanh khu vực nhà về vệ tinh, dây hàng xóm và nhiều tiêu chí khác

mọi cá nhân rất sở hữu thể quan sát xung quanh khu vực nhà về vệ tinh, dây láng giềng và nhiều tiêu chuẩn chỉnh khác

game thủ cần dự phòng vệ tinh, dây điện nhà láng giềng, đường dây điện ngoài đường, chóp nhà thờ hướng thẳng vào cửa chính của game thủ – những thứ này được coi là “làm thịt hại”.

Hình như, những ngôi nhà xung quanh được xây dựng san sát nhau. những góc nhọn của những tòa nhà khác được coi là sát khí, làm cho gia đình càng ngày càng bất ổn.

Trong phong thủy nhà ở, nhà khuyết góc đồng nghĩa với nhân khẩu thiếu và nhiều lúc vận thế của gia chủ trong nhà càng ngày càng toán loạn, thậm chí ko tồn tại quyền lực tối cao, gặp nhiều trắc trở, sức khỏe càng ngày càng sa sút. .

    Hãy xem ngôi nhà bạn đang ở có một góc khuất nào không

Hãy xem ngôi nhà game thủ đang ở sở hữu một góc khuất nào ko

Do đó, game thủ rất sở hữu thể căn cứ vào những điều bên trên để phần nào biết được phong thủy trong khoảng ko sống của gia đình mình sở hữu thực sự tốt hay ko. Tuy nhưng, phong thủy ko phải là một yếu tố riêng lẻ, nó là sự tổng hòa của địa thế cũng như địa hình xung quanh ngôi nhà, hướng gió, mồ mả, dòng nước, cách sắp xếp khoảng ko xây dựng và nếu muốn biết thêm thông tin cụ thể, game thủ rất sở hữu thể tìm tới những Chuyên gia Phong thủy uy tín hàng đầu.

    Thầy Kim Giao Tử được đánh giá cao trong lĩnh vực khoa học phong thủy

Thầy Kim Giao Tử được tiến công giá cao trong lĩnh vực khoa học phong thủy

Hiện nay, một trong những chuyên gia phong thủy nhận được sự ưa chuộng khác lạ của tương đối nhiều gia chủ, chủ đầu tư, nhà thầu bất động sản,… rất sở hữu thể kể tới Kim Giao Tự (tên thực là Đinh Bá Lân – Pháp danh Thích Quảng Mẫn) – Người kinh nghiệm. thầy phong thủy khoa học âm dương ngũ hành, Bát trạch, Loan đầu, Kinh dịch, Huyền ko Phi tinh. mỗi ngày, Thầy là những chuyên gia đi mọi nơi giúp những gia đình tìm được những lô đất, căn nhà tốt để thuận tiện về mỗi mặt.

Từ nhỏ, thầy Kim Giao Tử đã sở hữu niềm say mê với văn hóa phương Đông, thích tìm hiểu về kiến ​​trúc cổ, thích đọc sách về pháp thuật, phong thủy,… những tháng ngày du học ở Trung Quốc để luyện phép.

bởi sự nỗ lực, nỗ lực, lòng say mê và tâm huyết của tôi, tới nay, thầy Kim Giao Tử đã sở hữu cuốn sách thần chú vật phẩm phong thủy, phù chú chiêu tài được dày công sưu tầm. lôi cuốn sự lưu ý của tương đối nhiều người

    Thầy Kim Giao Tử phân tích cho gia chủ hướng nhà hợp phong thủy

Thầy Kim Giao Tử phân tích cho gia chủ hướng nhà hợp phong thủy

Theo đó, phối hợp kiến ​​thức sâu rộng cùng kĩ năng tiếp thu kiến ​​thức cũng như nghiên cứu phong thủy nhanh chóng nhạy nên kĩ năng xem phong thủy đất đai, nhà cửa, thầy cúng được ko ít gia chủ, doanh nghiệp, nhà băng tiến công giá cao. , trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà riêng của những vị lãnh đạo,… được like và lan truyền rộng thoải mái.

Ngoài ra, thầy Kim Giao Tử còn được ko ít người tiến công giá cao về tài xem phong thủy nhà ở trước lúc sắm, xây giới hạn xây dựng, hoạch định phong thủy xây nhà thế hệ v.v.

Với những san sẻ bên trên đây về phong thủy nhà ở, hy vọng sẽ hỗ trợ ích cho những game thủ trong những công việc xem phong thủy để an tâm cũng như tự tín trong cuộc sống đời thường. Và nếu game thủ muốn được thầy Kim Giao Tử giúp sức thì rất sở hữu thể contact theo thông tin sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *