KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ginting “đập tan” nhà vô địch trái đất Loh Kean Yew

Rate this post

Một lúc Anthony Ginting thi đấu hết mình, ngay cả Kento Momota thời đỉnh cao cũng phải “lên bờ, xuống ruộng”, chưa kể tới nhà đương kim vô địch trái đất người Singapore Loh Kean Yew. Diễn biến trận bán kết đơn nam giới giải cầu lông Singapore mở rộng 2022 vừa mới đây càng cam đoan, lúc á quân SEA Games 31, người khét tiếng với những pha đập bóng thần sầu cũng ko chịu nổi những cú ra đòn như trời giáng của ngôi sao sáng Indonesia. . với véc tơ vận tốc tức thời lên tới mức 402 km / h (kỷ lục ngày nay do Mads Pieler Kolding nắm giữ là 426 km / h).

Ginting vừa với màn trình diễn tốt của trò cưng chủ nhà.

Kết quả là ở ván trước tiên, Loh Kean Yew – người đã thắng Nguyễn Tiến Minh ở bán kết đơn nam giới SEA Games 31 – chỉ rất với thể nín thở tới 15-15. Những cú đập mạnh phối yêu thích với những pha tạt bóng hiểm hóc của Ginting nhường như ngày nay chỉ với Viktor Axelsen số một trái đất thế hệ rất với thể ứng phó được.

Trong ván 2, Loh Kean Yew thậm chí còn đầu hàng thời gian nhanh hơn lúc bị tụt lại phía sau với tỷ số 10-10. mỗi nỗ lực chống trả của tay vợt số 9 trái đất thường rất khó tiến công sập bức tường phòng thủ do tay vợt số 6 trái đất Indonesia dựng lên. Thắng 21-17, 21-14, Ginting sẽ tranh chức vô địch với Kodai Naraoka (Nhật người chơi dạng).

Hiện tượng thú vị Kodai Naraoka.

Kodai Naraoka đã biến đổi thành một sát thủ khổng lồ lúc tay vợt trái đất thứ 43 tiến công bại những đối thủ được xếp hạng cao hơn của anh ấy tại Singapore Open 2022, từ Jonathan Christie của Indonesia tới Zhao Jun Peng của Trung Quốc với tỷ số 21-18, 25-23. Được kỳ vọng là truyền nhân của Lin Dan, Zhao Jun Peng thể hiện khá tốt ở giải BWF Super 500 level, nhưng bất thần tay vợt số 26 trái đất để thua một tay vợt kém anh sắp 20 bậc.

Trận chung cuộc đơn phái nữ giải cầu lông Singapore mở rộng 2022 được xem là cuộc đọ sức giữa ngôi sao sáng Ấn Độ PV Sindhu và đại diện Trung Quốc Wang Zhi Yi. Sau lúc tuần tự vượt qua Nguyễn Thùy Linh của việt nam giới nam giới và Han Yue của Trung Quốc, hạt giống số 3 PV Sindhu đã tiến công bại đối thủ người Nhật người chơi dạng, xếp hạng 38 trái đất, Saena Kawakami 21-15, 21-7. Đây cũng chính là lần trước tiên tay vợt số 7 trái đất tiến xa như vậy ở giải cầu lông Singapore mở rộng.

PV Sindhu lần trước tiên lọt được vào trận chung cuộc Singapore Mở rộng.

Sindhu tham dự khá tốt, dẫn 7-2, nhưng Kawakami đã vùng lên để bắt kịp 11-11. Dù thế, ngôi sao sáng người Ấn Độ tiếp tục tăng cường thêm khoảng phương pháp để giành thắng lợi. Ở ván 2, như tỷ số đã phản ánh, Sindhu trọn vẹn áp đảo đối thủ.

Đây cũng chính là lần thứ ba Sindhu tranh chức vô địch trong năm 2022, sau Syed Modi International vào tháng Giêng và Swiss Open vào tháng Ba. Dù thế, những giải đấu trước chỉ ngừng lại ở mức Super 300, còn lần này là Super 500. Với nhà cựu vô địch trái đất, Wang Zhi Yi đã tiến công bại người xinh Nhật người chơi dạng Aya Ohori với tỷ số 21-14, 21-14.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *