KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 hòn non bộ xinh được ưa thích nhất năm 2021

Rate this post

CafeLand – Hòn non bộ ko chỉ là để trang trí cho ngôi nhà, sân vườn thêm xinh, quý phái và sắp gụi với tự nhiên nhưng mà còn đóng một yếu tố phong thủy quan yếu trong xây giới hạn nội thất nhà ở. Vì vậy, lúc xây giới hạn hòn non bộ, người chơi cần lưu ý những điều sau để mang một khoảng ko sống tuyệt vời.

Non bộ xinh mang nhị loại: non bộ khô và non bộ ướt. Hòn non bộ khô là sự phối hợp giữa núi đá và cây xanh, còn hòn non bộ ướt mang bể cá, thác nước. Trong nhà chủ yếu sử dụng non bộ khô và non bộ ướt được sử dụng cho khoảng ko ngoài trời.

sắp xếp hòn non bộ xinh trong nhà

Hòn non bộ xinh trong nhà Thường được đặt ở góc cầu thang, giếng trời hoặc trong phòng khách.

Hòn non bộ

Theo những chuyên gia phong thủy, việc đặt hòn non bộ theo 3 hướng Tây, Tây Bắc và Đông Bắc sẽ mang lại cho gia chủ sự màu đỏ may mắn, thịnh vượng và phong lưu.

Non bộ trong nhà

lúc xây giới hạn non bộ trong nhàGia chủ cũng cần tính toán kỹ lưỡng xem vị trí nào cần nước, cần núi, vượng khí để kích hoạt sức khỏe, mang lại tài lộc.

Mẫu hòn non bộ đẹp trong nhà

Mẫu hòn non bộ xinh trong nhà

lúc xây giới hạn Hòn non bộ xinh trong nhà, người chơi cần để ý tới tia nắng tự nhiên sẽ hỗ trợ cây xanh dễ sống hơn. Theo phong thủy, người chơi nên để ý thường xuyên chăm sóc non bộ để tránh bị bám bụi, cây cối khô héo, núi chuyển thành black color,… sẽ sinh ra tà khí.

sắp xếp hòn non bộ ngoài trời

Thường lúc sắp xếp hòn non bộ ngoài trời được xây giới hạn với hồ cá và thác nước đổ từ bên trên cao xuống với ý nghĩa tiền tài, vận may sẽ tràn vào nhà. Dòng thác chảy cần hướng vào trong nhà với ý nghĩa hướng tài lộc vào nhà, nếu hướng ra bên phía ngoài sẽ làm cho tài lộc trôi đi. Theo hướng lúc sắp xếp hòn non bộ ngoài trờingười chơi cần lưu ý một số trong những điểm theo phong thủy như sau:

– Hướng Tây (Hướng Cát): nên sắp xếp cây cao để chống nắng, nóng.

– Hướng Tây Bắc (hướng Đại cát): cần phối yêu thích với những loại cây khác để giúp đỡ tăng tính thẩm mỹ và làm sang trọng và mỹ quan cho nhà cửa.

– Hướng Bắc: nếu tậu hướng này thì nên tậu trang trí hòn non bộ bên trên địa hình cao hơn một tí nên trồng thêm cây xanh để nhà cửa xinh hơn.

Hướng Đông Bắc: nên làm hòn non bộ cao hơn một tí để mang lại nhiều màu đỏ may mắn cho gia chủ.

– Hướng phái nam: đây là hướng xấu vì nó sẽ mang ý nghĩa bị hãm tài và trí tuệ, gia chủ ko phát triển được.

– Hướng Tây phái nam: người chơi cũng ko nên xây giới hạn non bộ ngoài trời ở hướng này, ko mang lại màu đỏ may mắn cho gia chủ.

Non bộ ngoài trời

ko nên sắp xếp hòn non bộ ngoài trời Để quá sắp nhà sẽ làm cho mất sinh khí và tác động tới sự lưu thông.

Non bộ ngoài trời đẹp

lúc nào trang trí hòn non bộ, nếu xây giới hạn bể cá nên mang hình dáng vẻ vẻ khá cong, những góc quyến rũ và mềm mại hoặc hình hạt đậu hướng hốc vào nhà; Tránh những hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật sẽ gây nguy hiểm cho gia chủ nếu bị vấp vấp ngã.

Mô hình hòn non bộ ngoài trời

Với đảo thác nướcko nuôi những loại hồ nước bẩn, mang mùi hôi sẽ sinh ra tà khí tác động xấu tới sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Mô hình hòn non bộ

khoảng ko ngoài trời được nhấn nhá tuyệt hảo do thác nướcc và phong cảnh cây xanh xung quanh. Ngoài ra, bên trên thị trường mang rất nhiều mẫu non bộ mini xinh, người chơi hoàn toàn mang thể tậu lựa để trang trí cho khoảng ko sống của tớ nếu ko ngôi nhà mang diện tích hạn chế.

Mẫu Hòn non bộ mini xinh sử dụng để trang trí nhà cửa.

Non bộ mini như một bức tranh thuốc nước hữu tình đầy tính nghệ thuật trang trí cho ngôi nhà thêm xinh.

Những lưu ý lúc xây giới hạn hòn non bộ trong nhà và ngoài trời

– Đối với nhà mang rất nhiều tầng, ko nên đặt hòn non bộ bên trên tầng cao nhất của ngôi nhà, dù sắp xếp ở đâu.

– Về thế núi của những thắng cảnh núi tuyệt đối ko được xây giới hạn theo dạng núi lởm chởm, sắc nhọn, kỳ dị, đáng sợ.

– Nếu mồm hồ xây giới hạn lõm vào thì phần lõm phải hướng vào nhà, như vậy sẽ ko tốt cho gia chủ lúc quay đầu về hướng nhà.

– Về số lượng rô phải xây giới hạn theo số lẻ, ko được xây giới hạn đảo chẵn, nên xây giới hạn đảo 3, 5, 7 là tốt nhất hoàn toàn mang thể. những đảo ko được xây giới hạn như nhau, giữa những đảo phải mang hệ thống phân cấp như phân cấp gia đình.

Nếu muốn đặt hòn non bộ cho ngôi nhà của tớ, gia chủ nên xem thêm ý kiến ​​của những chuyên gia phong thủy để mang được xây giới hạn và phong thủy tốt nhất hoàn toàn mang thể giúp mang lại tài lộc cho gia đình.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *