KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tìm lực cầu của khu vực là một,24x

Rate this post

Chỉ báo RSI đang củng cố tín hiệu phân kỳ tránh và đã đi xuống vùng quá tậu cho biết kỹ năng điều chỉnh sẽ xuất hiện trong phiên ngày 9/8, VN30F2208 rất với thể sẽ điều chỉnh thời gian ngắn về vùng một.257 – một.260 điểm.

phản hồi chứng khoán ngày 9/8

KB Securities Vietnam (KBSV): VN-Index với kỹ năng quay đầu tránh để kiểm tra ngưỡng tương trợ quanh một.24x

Chỉ số VN-Index giằng co trong biên độ hẹp với những thăng trầm xen kẽ về cuối phiên. Vùng kháng cự sắp một.260 vẫn đang xuất hiện phản ứng nên nguy cơ hình thành mô hình nhì đỉnh của chỉ số đang tăng cường thêm.

Mặc dù thời cơ kéo dãn đà tăng trong khoảng time ngắn vẫn được tiến công giá cao nhưng nhiều kỹ năng VN-Index sẽ quay lại kiểm tra ngưỡng tương trợ sắp một,24x nhằm mục tiêu tìm kiếm lực cầu bắt đáy trước lúc hồi phục trở lại. Khuyến nghị nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ những vị thế mở và rất với thể tránh dần tỷ trọng thời gian ngắn lúc chỉ số tiếp cận vùng kháng cự đã nêu trong những nhận định trước.

tổ chức Chứng khoán BIDV (BSC): Thị trường đang trong xu thế tích lũy quanh một.250-một.255 điểm để lấy đà

Thị trường thời điểm ngày hôm nay giao tế giằng co quanh một.250 – một.255 trước lúc tăng nhẹ 4 điểm vào cuối phiên. Độ rộng thị trường nghiêng hẳn về phía tích cực với 12/19 nhóm ngành tăng điểm, trong đó nhóm ngành Dầu khí và Dịch vụ tài chính tăng điểm mạnh nhất.

Hiện thị trường đang trong xu thế tích lũy quanh một.250-một.255 điểm để lấy đà và lấp khoảng trống một.260-một.280 điểm.

Chứng khoán Rồng việt phái nam (VDSC): Cân nhắc giá tốt để chốt lời đối với những cổ phiếu đã tăng nhanh chóng lên vùng kháng cự

Thị trường tiếp tục đà đi lên nhưng mức tăng vẫn ở mức khiêm tốn và tình trạng tranh chấp vẫn còn đó. song, thanh khoản khớp lệnh tăng trở lại cho biết dòng tiền vẫn đang tích cực tham dự và tìm kiếm thời cơ, khác lạ là nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ.

Nhóm vốn hóa to vẫn tạm thời giằng co và chưa lôi cuốn được dòng tiền, thể hiện qua thanh khoản khớp lệnh bên trên nhóm VN30 tránh, nhưng nhìn chung diễn biến của nhóm này vẫn ổn định.

Dự kiến ​​thị trường sẽ tiếp tục tăng dần trong thời kì tới sau tín hiệu tích cực của tuần đầu tháng 8, với vùng kháng cự cần lưu ý là giới hạn bên trên của Gap tránh trong phiên ngày 13/6, tương ứng với vùng xung quanh một.285 điểm. .

Do đó, nhà đầu tư vẫn rất với thể cân nhắc tìm kiếm thời cơ tậu tích lũy ở những cổ phiếu với nền tảng tích lũy tích cực và lôi cuốn được dòng tiền. song, giá tốt cũng nên được cân nhắc để chốt lời đối với những cổ phiếu đã tăng nhanh chóng lên vùng kháng cự để gặt hái thành tựu.

phán xét phái sinh vào trong ngày 9/8

Phiên 8/8, VN30-Index tăng 4,64 điểm, tương đương 0,37%, đóng cửa ở mức một.276,7 điểm. Thanh khoản khớp lệnh tránh với 141,9 triệu cổ phiếu.

Tương tự, sức ép cung tại vùng đỉnh cũ xuất hiện làm cho cho VN30-Index lấy đà tăng nhẹ. song, cây nến thân dài vẫn với tức là lực cầu đã tích cực hơn. Do đó, VN30-Index rất với thể sẽ tiếp tục giằng co theo hướng hấp thụ quanh ngưỡng một.280 và sớm quay trở lại xu thế phục hồi.

tổ chức Chứng khoán Yuanta việt phái nam phái nam (FSC): VN30F2208 rất với thể điều chỉnh thời gian ngắn về vùng một.257 – một.260 điểm

VN30F2208 đang giao tế ở mức Fibo Projection 200%, tương đương một.266 điểm. RSI đang củng cố tín hiệu phân kỳ tránh và đã đi xuống vùng quá tậu, cho biết kỹ năng điều chỉnh sẽ ra mắt trong phiên tới.

Như vậy, VN30F2208 rất với thể điều chỉnh ngắn về biên độ một.257 – một.260 điểm.

bên trên khuông mỗi ngày, xu thế thời gian ngắn vẫn là tăng. Nhà đầu tư cân nhắc chiến lược tậu (Long) tại một.255 – một.259 điểm, cắt lỗ một.253 điểm và chốt lời một.265 – một.268 điểm. Vị thế bán được xem là một.267 – một.268 điểm, cắt lỗ ở một.269 điểm.

KB Securities Vietnam (KBSV): F1 với kỹ năng tránh xuống để kiểm tra mức tương trợ sắp một,24x

F1 giằng co trong biên độ hẹp với những phiên lên xuống xen kẽ vào cuối phiên. Vùng kháng cự sắp một.26x tiếp tục xuất hiện phản ứng làm cho cho nguy cơ hình thành mô hình nhì đỉnh nhỏ của chỉ số càng ngày càng tăng cường thêm.

Mặc dù thời cơ kéo dãn đà tăng trong khoảng time ngắn vẫn được tiến công giá cao, nhưng nhiều kỹ năng F1 sẽ quay lại kiểm tra ngưỡng tương trợ quanh một.24x để tìm cầu bắt đáy trước lúc phục hồi. Chiến lược giao tế trong phiên là ưu tiên mở Bán (Ngắn) tại những vùng kháng cự và mở tậu (tậu) tại những vùng tương trợ.

tổ chức Chứng khoán BIDV (BSC): Cân nhắc giao tế thời gian ngắn trong phiên

những hợp đồng tương lai đều tăng điểm theo diễn biến của chỉ số VN30. Khuyến nghị nhà đầu tư cân nhắc giao tế thời gian ngắn trong phiên.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của những tổ chức chứng khoán là nguồn thông tin tìm hiểu thêm. những tổ chức chứng khoán đều sở hữu khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về những phát biểu bên trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *