KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tìm sim phong thủy hợp tuổi 12 con giáp đã đúng chưa?

Rate this post

Cách tìm sim hợp tuổi theo 12 con giáp như thế nào?

Sim hợp tuổi theo 12 cung hoàng đạo được hiểu là số máy tính xách tay nhưng mà những con số, bộ số thuộc ngũ hành tương sinh, tương ưa thích với ngũ hành của cung hoàng đạo. Trong đó:

một. Người tuổi Tý, tuổi Kỷ Hợi tìm sim sở hữu số một, 2, 6 và 7.

Người sở hữu cung hoàng đạo Tý và Hợi thuộc ngũ hành Thủy. Kim sinh Thủy nên nhiều người cho rằng sim ưa thích với tuổi Tý, hay tuổi Hợi phải sở hữu số thuộc ngũ hành Thủy (số một, số 2), hoặc thuộc hành. ngũ hành thuộc Kim (số 6, số 7).

2. cọp và Thỏ cần xuất hiện nhiều 3, 4, một, 2

Người sinh vào năm Dần, tuổi Mão là mệnh Mộc. Số 3, số 4 ngũ hành thuộc Mộc (Mộc tương sinh), số một, số 2 ngũ hành thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc). Số 3 và 4 được hiểu là sẽ mang lại lộc may và tài lộc cho tất cả những người tuổi này 2. Số một và 2 xuất hiện trong dãy sim, ko giống nhau ở phần cuối của sim thể hiện vận số tốt lành của những người sinh ra bên dưới cọp, Mão và vận may sắp tới.

Sim phong thủy hợp tuổi Dần nên xuất hiện những con số nào trong năm Quý Mão?

3. Sim hợp tuổi Tỵ, tuổi Ngọ cần số 9, số 3, số 4

Số 9 thuộc hành Hỏa, hoặc số 3, 4 thuộc hành Mộc. Người sở hữu cung hoàng đạo Tỵ, Ngọ thuộc mệnh Hỏa. Chính vì vậy, đối với ý kiến của khá nhiều người, sim sở hữu chứa số 9 giúp người sinh vào năm Tỵ, năm Ngọ làm ăn phát đạt, quan lộc khô hanh hao thông. Nếu sim chứa số 3, số 4 mang tới thời cơ kiếm tiền, phát triển sự nghiệp.

4. Tuổi Bính Thân, tuổi Dậu, sim mệnh Kim nên chứa số 6, số 7, số 2, số 5 hoặc số 8

Theo phong thủy Vận số của người tuổi Bính Thân, tuổi Quý Dậu sở hữu ngũ hành là Kim. Số 6 và số 7 thuộc hành Kim, mang ý nghĩa tài chính dồi dào cho tất cả những người tuổi này. Thổ sinh Kim, số 2, số 5, số 8 thuộc mệnh Thổ. Nhiều người cho rằng sim máy tính xách tay của người sinh vào năm Bính Thân và Quý Dậu sẽ khá tốt nếu sở hữu số thuộc ngũ hành Kim hoặc Thổ, mang ý nghĩa hạnh phúc, sung túc, tài lộc. .

5. Người tuổi Giáp Tuất, Sửu, Thìn, Mùi tìm sim nên sở hữu những con số 2, 5, 8, 9.

Tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Mùi đều thuộc hành Thổ. Số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ, tức là tương sinh cho tất cả những người mệnh Thổ. Số 9 thuộc ngũ hành Hỏa, theo quan hệ tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên người tuổi này sử dụng số 2, số 5, số 8 và ko giống nhau là số 9 trong sim sẽ sở hữu được được ý thức sảng khoái. và gia đạo sớm. sở hữu nụ cười.

tìm sim hợp tuổi theo mệnh của 12 con giáp đã đúng đắn chưa?

Mặc dù là cách tìm sim hợp tuổi khá phổ quát hiện nay, Dù thế xét bên trên những tiêu chuẩn chỉnh tìm sim phong thủy, cách tìm sim theo 12 con giáp thông qua việc xem xét những con số lộc may còn nhiều bất cập, game thủ cần cân nhắc. chu đáo. nhì. bên dưới đây là giải thích từ những chuyên gia những CON SỐ ĐẶC TRƯNG Nó là một:

tìm sim đúng theo 12 cung hoàng đạo chưa đúng

– Những con số hợp tuổi được coi là mang lại lộc may, Dù thế chỉ phụ thuộc một hoặc một vài con số để tìm sim hợp tuổi thì chưa đúng đắn. Vì sim hợp hay khắc phải xét bên trên tổng của cả 10 số sim.

– Xét về từng con giáp thì sở hữu 5 tuổi tương ứng với 5 ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Ví dụ, năm Thìn thuộc hành Thổ, nhưng mỗi con Rồng rất sở hữu thể thuộc ngũ hành ko giống nhau như Mậu Thìn (mệnh Mộc), Giáp Thìn (mệnh Hỏa), Canh Thìn (mệnh Kim), Nhâm Thìn. Thìn (Mệnh Thủy), Bính Tý. Rồng (Mệnh Thổ). Vì vậy, việc tìm lựa theo ngũ hành cung hoàng đạo chung ko gắn bó với từng cá thể thì làm sao rất sở hữu thể giúp ích được cho gia chủ.

– một vài máy tính xách tay được coi là hợp tuổi ko chỉ sở hữu xét theo ngũ hành của tuổi nhưng mà còn cần phụ thuộc những yếu tố phong thủy khác như âm dương thăng bởi, quy luật chín sao, quẻ dịch và quan niệm của loài người. . thời kì. Do đó, muốn tìm sim hợp tuổi, người sử dụng cần ứng dụng lọc theo 5 yếu tố phong thủy. Hoặc game thủ rất sở hữu thể giản dị và đơn thuần sử dụng khí cụ tính điểm Sim phong thủy tại Phongthuyso để xem sở hữu ưa thích với tuổi của tôi ko nhé.

Với những phân tích về cách tìm sim phong thủy hợp tuổi của 12 con giáp bên trên đây, hy vọng sẽ hỗ trợ ích được cho những game thủ game thủ sở hữu thêm những thông tin hữu ích để tránh tìm nhầm sim ko hợp tuổi. Mong game thủ sớm nhận được số máy tính xách tay của tôi hội thoại hợp tuổi sở hữu tài năng bảo đảm, kích hoạt tài lộc, lộc may và thành công trọn vẹn.

Theo phongthuyso.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *