KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tính sim phong thủy thời đại 4.0

Rate this post

Tính sim phong thủy thời đại 4.0 - Đâu là cách chính xác?  - Đầu tiên

3 cách tính sim phong thủy phổ thông hiện nay

một. Cách tính sim phong thủy theo số đuôi.

Riêng cách tính này cũng đều sở hữu tương đối nhiều mẫu, đó là cách tính sim phong thủy theo số cuối, nhì số đuôi, 3 số đuôi, 4 số đuôi,… Cách tính này sử dụng ngũ hành hay ý nghĩa. của số đuôi. xem lại. Đầu số đuôi nếu là một con số, một bộ số mang ý nghĩa tốt xinh được rất nhiều người sử dụng tiến công giá cao và sắm lựa.

– thuận tiện:

+ Việc xem lại sim tương đối giản dị thông qua sự xuất hiện của những đầu số sim.

+ ko cần biết sim phong thủy cũng đều rất sở hữu thể sắm sim

– thiếu sót:

phiên thực chất của cách tính sim này là phụ thuộc một hoặc một vài số cuối, còn sim gồm 10 số nên ko thể tiến công giá một cách tổng thể cả dãy sim. Do đó, cách tính này chỉ mang ý nghĩa chất tiêu khiển, ko thể vận dụng để sắm sim vì ko đúng mực.

Cách tính sim phong thủy theo Du Niên

Du theo tiếng Hán là đi, động, niên sở hữu tức là năm, tức là mỗi năm can chi đều sở hữu sự đổi khác nên vận mệnh cũng đổi khác theo. Du ni được sử dụng trong sim để xem xét tác động của sim đối với người sử dụng trong mối quan hệ hung hãn, hoặc hòa hợp thông qua một cặp số (Thiên Y, Sinh Khí, Phúc Đức, hoặc Phục Vị) được hiểu là mang ý nghĩa. màu đỏ lộc may. trái lại, những cặp số lại đưa tới sự nguy hiểm (cặp số Lục Sát, Ngũ quỷ, Đại sát hoặc Họa hại).

– thuận tiện:

Bộ số Du Niên xét từng cặp số trong sim, khắc phục hạn chế chỉ xét những số cuối như cách tính sim ngọn ngành.

– thiếu sót:

+ Theo chuyên gia Phongthuyso.vn, chỉ nên xét riêng từng cặp số lẻ (chia sim 10 số thành 5 cặp riêng biệt từ trái qua phải) nhưng mà chưa xét tổng thể của cả dãy sim.

+ Căn cứ vào Hậu thiên bát quái thì ko thể xác định được quái số 0 và quái số 5. ​​do vì, số 0 ko thuộc quái nào, còn số 5 phụ thuộc vào phái mạnh phái nữ (phái mạnh phái nữ phái mạnh tương ứng với Kun, phái mạnh phái nữ phái nữ tương ứng với phái mạnh phái nữ). rất sở hữu thể). Nhưng tất cả những số sim đều mở màn bởi số 0, lúc số 0 ko thuộc quái, bất kỳ cặp sim đầu nào thì cũng ko vận dụng Du Niên. tiếp sau, sim ko tồn tại phái mạnh phái nữ phái mạnh hay phái nữ nên nếu sim xuất hiện số 5 ko xác định được quái để coi là Du Niên.

Tính sim phong thủy thời đại 4.0 - Đâu là cách chính xác?  - 2

vận dụng Du Niên để tính sim phong thủy là ko đúng mực

Với những bất cập bên trên, cách tính sim theo Du Niên được cho là ko đúng mực, ko thể vận dụng để sắm sim phong thủy tương trợ người sử dụng.

Cách tính sim theo 5 yếu tố phong thủy

Là cách tính số máy tính bảng hội tụ tổng thể 5 yếu tố phong thủy, thiếu yếu tố nào sẽ ko thể đưa ra tiến công giá đúng mực về dãy sim theo cách tính này. Trong đó yếu tố phải là ưng ý với tuổi của người sử dụng (ngũ hành – chế khắc); Quẻ tốt cho công việc; Âm – Dương phối hợp. Ngoài ra, những yếu tố cần phải kể tới là phiên bản đồ Cửu tinh, Tổng số nút cao.

– thuận tiện:

+ Cách tính sim phong thủy phân tích nhiều mặt những yếu tố, tiến công giá những khía cạnh từ dãy sim phía bên trong sở hữu ưng ý với người sử dụng hay ko cũng như tác động của sim đối với người sử dụng dựa bên trên Kinh dịch, ngũ hành của Sinh mệnh, Ngũ hành còn thiếu trong tứ trụ mệnh …

+ Là một trong số ít cách tính sim gắn liền với người sử dụng thông qua bát tự tháng ngày năm sinh.

+ Là cách tính duy nhất để tiến công giá sim theo mục tiêu công việc của người sử dụng. Định hướng người sử dụng sắm sim để tương trợ cho dự kiến, kế hoạch làm việc.

Tính sim phong thủy thời đại 4.0 - Đâu là cách chính xác?  - 3

Cách tính sim phong thủy theo 5 yếu tố được tiến công giá cao

– thiếu sót:

Đối với những người ko tồn tại nhiều kiến ​​thức về sim số phong thủy thì việc xem xét từng yếu tố phong thủy trừu tượng và tương đối phức tạp này cho riêng mình cũng trở thành khó khăn.

song, điểm yếu này còn rất sở hữu thể được khắc phục nhờ sự tương trợ của ứng dụng tính điểm Sim phong thủy theo 5 yếu tố của Phongthuyso.vn. Tại đây, những chuyên gia của Phongthuyso.vn đã nghiên cứu, phân tích để tạo ra ứng dụng giúp người sử dụng giản dị tiến công giá, luận giải từng yếu tố nhưng mà dường như ko cần tốn ko ít công sức nghiên cứu, xem thêm văn phiên bản. nước, vẫn rất sở hữu thể sở hữu kết quả giải đoán sim.

Trong 3 cách tính bên trên thì cách tính sim theo yếu tố phong thủy cho kết quả đúng mực và đáng tin cậy nhất. Do cách tính sim số này gắn liền với vận mệnh cũng như sở hữu yêu cầu tương trợ của người sử dụng nên nhì cách tính sim bên trên vẫn còn đấy những điểm bất cập, rất sở hữu thể sử dụng để xem thêm, tiêu khiển chứ ko sử dụng được. để sắm một sim.

Với những thông tin Phongthuyso.vn cung ứng bên trên đây hy vọng đã giúp người sử dụng sở hữu được những thông tin hữu ích về cách tính sim phong thủy đúng mực. Chúc người chơi sớm sở hữu sim phong thủy mang lại tài lộc, hạnh phúc và vạn sự như mong muốn ..

Quỳnh Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *