KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tòa án Nga kết thúc vụ kiện phiên bản quyền đối với người sáng tạo nội dung việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Tòa án Moscow (Nga) vừa tuyên bố SConnect (Wolfoo) ko vi phạm sở hữu trí tuệ với Entertainment One (Peppa Pig). Vụ kiện liên quan tới việc đảm bảo độc quyền những nhân vật hoạt hình.

_wolfoo.jpg
Wolfoo là chương trình tiêu khiển giáo dục dành riêng cho trẻ nhỏ của Sconnect.

Tòa án Matxcova (Nga) đã chính thức ra quyết định ngừng thủ tục tố tụng dân sự số 3-473 / 2022 theo đơn kiện của đơn vị TNHH Entertainment One UK (gọi tắt là đơn vị EO) chống lại đơn vị TNHH. , đơn vị TNHH Đầu tư technology và Dịch vụ Sconnect việt phái mạnh phái mạnh (gọi tắt là Sconnect) về sự bảo hộ độc quyền những nhân vật trong tác phẩm hoạt hình “Svinka Peppa” (“Peppa Pig”).

Kết quả của vụ án dân sự này đã cam kết Bộ ký tự Wolfoo của Sconnect ko tồn tại bất kỳ hành động xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nào đối với Bộ ký tự Peppa Pig của đơn vị EO; song song, đơn vị EO ko còn quyền tố cáo và khởi kiện Sconnect với nội dung cho rằng bộ nhân vật Wolfoo là phiên phiên bản làm lại của bộ nhân vật Peppa Pig.

Trước đó, đơn vị EO đã cáo buộc bộ ký tự Wolfoo bao gồm Wolfoo; Cô Wolfoo (mẹ của Wolfoo); Mister Wolfoo (phụ thân của Wolfoo) và Lucy (chị của Wolfoo) là phiên phiên bản làm lại của loạt phim về nhân vật Peppa Pig; Mummy Pig (Mẹ Peppa Pig); Daddy Pig (Bố Peppa Pig) và George Pig trong tác phẩm phái sinh nghe nhìn được đăng lên bên trên kênh Youtube. đơn vị cũng khởi kiện Sconnect về hành động đăng lên và phổ thông phi pháp thông tin bên trên mạng viễn thông Internet.

Ngoài ra, đơn vị EO còn chủ động cung ứng thông tin chưa được kiểm chứng cho những đối tác của Sconnect, gây tương tác nghiêm trọng tới uy tín, danh dự, tài sản và hoạt động kinh doanh. do Sconnect trong ngành công nghiệp tạo nội dung.

Trong quy trình tố tụng, Sconnect đã xuất trình những bởi cớ, tài liệu pháp lý để chứng minh quyền sở hữu trí tuệ đối với những sản phẩm Nhân vật và Phim hoạt hình Wolfoo; song song bác bỏ bỏ những cáo buộc sai trái của đơn vị EO trong hồ sơ vụ án số 3-473 / 2022.

Trước những thiệt hại, Sconnect đang đệ đơn kiện đơn vị EO lên Tòa án Matxcova, yêu cầu đơn vị EO phải bồi thường và khắc phục những thiệt hại do đơn vị này gây ra.

Tuyên bố của Tòa án Mátxcơva (Nga) về vụ án dân sự đã đóng góp góp phần xúc tiến phong trào phân quyền sáng tạo, chống độc quyền trong sáng tạo và những hoạt động cản trở sáng tạo ở những khu vực thế hệ nổi bên trên trái đất nhằm mục đích mục tiêu xúc tiến sáng tạo và đảm bảo những cá thể, tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo chống lại những hoạt động khó khăn ko lành mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *